Bộ đề ôn thi tiếng Anh lớp 12

25 Đề Ôn Thi Học Kỳ 1 Tiếng Anh Lớp 12: Chinh Phục Điểm Cao Cùng Luyện Thi IELTS Hà Nội

Bạn có nhớ cái cảm giác hồi hộp trước mỗi kỳ thi học kỳ? Nhất là khi bước vào năm học lớp 12, kỳ thi học kỳ 1 tiếng Anh lại càng quan trọng hơn bao giờ hết. Nó không chỉ là thước đo cho cả một học kỳ nỗ lực mà còn là bước đệm vững chắc cho kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới. Hiểu được điều đó, Luyện Thi IELTS Hà Nội đã dày công nghiên cứu và biên soạn bộ 25 đề ôn thi học kỳ 1 tiếng Anh lớp 12, giúp bạn tự tin “ẵm” điểm cao!

“Bóc Tem” Bộ Đề Ôn Thi “Xịn Xò” Nhất Vịnh Hà Thành

Bạn đang loay hoay tìm kiếm tài liệu ôn thi chất lượng, b sát chương trình? Đừng lo, đã có bộ 25 đề ôn thi học kỳ 1 tiếng Anh lớp 12 của Luyện Thi IELTS Hà Nội!

Lý do bạn nên chọn bộ đề của chúng tôi:

• Bám sát chương trình: Nội dung được biên soạn bám sát chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đảm bảo bạn không bỏ sót kiến thức quan trọng.
  • Đa dạng dạng bài: Từ ngữ pháp, từ vựng đến đọc hiểu, viết luận – tất cả đều có trong bộ đề, giúp bạn làm quen với nhiều dạng bài thi khác nhau.
  • Bài giải chi tiết: Mỗi đề thi đều có đáp án và hướng dẫn giải chi tiết, giúp bạn hiểu rõ từng lỗi sai và cách khắc phục hiệu quả.

Bộ đề ôn thi tiếng Anh lớp 12Bộ đề ôn thi tiếng Anh lớp 12

“Mổ Xẻ” Nội Dung Bộ Đề

Mỗi đề thi trong bộ 25 đề được thiết kế khoa học, bao gồm đầy đủ 4 phần: Nghe, Đọc, Viết và Ngữ pháp – Từ vựng.

Phần 1: Luyện Nghe “Thần Sầu”

Nhiều bạn e ngại phần thi Nghe vì sợ “lạc trôi” giữa dòng thông tin. Nhưng đừng lo, Luyện Thi IELTS Hà Nội có bí kíp giúp bạn “thuần phục” kỹ năng này!

• Luyện nghe chủ đề quen thuộc: Mỗi đề thi đều có phần nghe xoay quanh các chủ đề quen thuộc trong sách giáo khoa như gia đình, trường học, môi trường, … giúp bạn dễ dàng nắm bắt nội dung.
  • Làm quen với nhiều giọng đọc: Bạn sẽ được làm quen với nhiều giọng đọc khác nhau, từ giọng Anh – Anh chuẩn mực đến giọng Anh – Mỹ phổ biến, giúp bạn tự tin hơn khi bước vào phòng thi thật.

Phần 2: Đọc Hiểu “Siêu Tốc”

“Núi” từ vựng, ngữ pháp phức tạp khiến bạn “ngán” đọc hiểu? Bí kíp của Luyện Thi IELTS Hà Nội sẽ giúp bạn chinh phục phần thi này!

• Nâng cao vốn từ vựng “khủng”: Bộ đề cung cấp cho bạn một kho từ vựng phong phú, đa dạng, thường gặp trong các kỳ thi, giúp bạn tự tin “giải mã” mọi bài đọc.
  • Nắm vững các tips làm bài “xịn xò”: Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết các tips làm bài đọc hiểu hiệu quả như Skimming, Scanning, … giúp bạn tiết kiệm thời gian và nâng cao điểm số.

Phần 3: Viết Luận “Thần Thánh”

Viết luận tiếng Anh luôn là nỗi ám ảnh của nhiều bạn học sinh. Nhưng đừng lo, Luyện Thi IELTS Hà Nội sẽ giúp bạn biến nỗi sợ hãi đó thành “vũ khí” lợi hại!

• Hướng dẫn viết luận bài bản: Bạn sẽ được hướng dẫn cách lập dàn ý, phát triển ý tưởng và sử dụng từ ngữ truyền tải thông điệp một cách mạch lạc, logic và ấn tượng.
  • Tham khảo bài mẫu “chất lừ”: Bộ đề cung cấp các bài mẫu đạt điểm cao, giúp bạn học hỏi cách diễn đạt, sử dụng ngữ pháp và từ vựng ấn tượng.

Phần 4: Ngữ Pháp – Từ Vựng “Siêu Đỉnh”

• Hệ thống ngữ pháp “căng đét”: Phần này giúp bạn ôn tập và củng cố kiến thức ngữ pháp trọng tâm lớp 12, từ các thì cơ bản đến cấu trúc câu phức tạp.
  • Mở rộng vốn từ vựng “khủng”: Bạn sẽ được học nhiều từ vựng theo chủ đề, đồng nghĩa, trái nghĩa, … giúp bạn diễn đạt ý tưởng một cách phong phú và chính xác hơn.

Ôn luyện ngữ pháp tiếng AnhÔn luyện ngữ pháp tiếng Anh

Luyện Thi IELTS Hà Nội – Đồng Hành Cùng Bạn Chinh Phục Tiếng Anh

Hơn cả một bộ tài liệu ôn thi, Luyện Thi IELTS Hà Nội mong muốn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục tiếng Anh.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

• Số điện thoại: 0372960696
  • Địa chỉ: 260 Cầu Giấy, Hà Nội

Luyện Thi IELTS Hà Nội – Nơi chắp cánh ước mơ của bạn!