Bảng giá học phí IELTS tại VUS

Học Phí IELTS Tại VUS: Tất Tần Tật Điều Bạn Cần Biết

“Của bền tại người”, câu nói của ông cha ta luôn đúng trong mọi trường hợp, đặc biệt là trong hành trình chinh phục IELTS đầy gian nan. Chọn được trung tâm luyện thi IELTS uy tín với học phí phù hợp là bước khởi đầu “xuôi chèo mát mái”. Vậy Học Phí Ielts Tại Vus như thế nào? Bài viết này sẽ cung cấp cái nhìn chi tiết, giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt nhất!

Bạn Minh Anh, cô sinh viên năm 3 trường Đại học Ngoại Thương, luôn ao ước du học Úc. Tuy nhiên, nỗi lo về học phí IELTS tại các trung tâm uy tín như VUS khiến Minh Anh chần chừ mãi. Liệu có cách nào để tìm hiểu rõ ràng, minh bạch về học phí, chương trình học tại VUS hay không?

Câu trả lời là CÓ!

Hãy cùng khám phá hành trình “giải mã” học phí IELTS tại VUS ngay sau đây!

Học Phí IELTS Tại VUS: Minh Bạch Và Linh Hoạt

VUS là một trong những trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam, được nhiều bạn trẻ tin tưởng lựa chọn. Học phí IELTS tại VUS được đánh giá là cạnh tranh, phù hợp với nhiều đối tượng học viên và mục tiêu điểm số khác nhau.

Bảng Giá Học Phí IELTS Tại VUS

Để bạn dễ dàng so sánh và lựa chọn, VUS cung cấp bảng giá học phí IELTS chi tiết cho từng khóa học:

Khóa học Số buổi Học phí (VNĐ)
IELTS Foundation 60 15.000.000
IELTS Intermediate 60 17.000.000
IELTS Advanced 60 19.000.000
IELTS Intensive 80 25.000.000

Lưu ý:

• Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi theo từng thời điểm.
  • VUS thường xuyên có các chương trình ưu đãi hấp dẫn, bạn nên liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể.

Bảng giá học phí IELTS tại VUSBảng giá học phí IELTS tại VUS

Lợi Ích Khi Học IELTS Tại VUS

Học phí IELTS tại VUS không chỉ đơn thuần là con số, nó còn là sự đầu tư xứng đáng cho tương lai của bạn. Vậy điều gì tạo nên sự khác biệt của VUS?

Đội Ngũ Giảng Viên “Chất”

VUS tự hào sở hữu đội ngũ giáo viên Việt Nam và bản ngữ giàu kinh nghiệm, đạt chứng chỉ giảng dạy IELTS quốc tế. Phương pháp giảng dạy sáng tạo, tập trung thực hành giúp học viên tiến bộ nhanh chóng.

Theo cô Lan Anh, giảng viên VUS cơ sở Cầu Giấy, nhiều học viên đã đạt được mức tăng từ 1.0 – 1.5 điểm IELTS sau khi hoàn thành khóa học tại VUS.

Chương Trình Học “Chuẩn”

Chương trình học tại VUS được thiết kế bài bản, bám sát cấu trúc đề thi IELTS. Tài liệu học tập được cập nhật thường xuyên, đảm bảo cung cấp kiến thức mới nhất cho học viên.

Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phòng học tiện nghi, trang thiết bị hỗ trợ học tập tối ưu tạo môi trường học tập lý tưởng cho học viên.

Học viên VUS đang luyện nói IELTS với giáo viên bản ngữHọc viên VUS đang luyện nói IELTS với giáo viên bản ngữ

“Giải Mã” Học Phí IELTS Tại VUS

Nhiều bạn thắc mắc, tại sao học phí IELTS tại VUS lại có sự chênh lệch giữa các khóa học?

Câu trả lời: Mỗi khóa học tại VUS được thiết kế riêng biệt, phù hợp với trình độ và nhu cầu của từng đối tượng học viên.

• Khóa học IELTS Foundation: Dành cho người mới bắt đầu, muốn xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc trước khi bước vào luyện thi IELTS. Học phí khóa học này thường “mềm” hơn so với các khóa học ở trình độ cao hơn.
  • Khóa học IELTS Intermediate: Phù hợp với học viên đã có nền tảng tiếng Anh, muốn nâng cao band điểm IELTS từ 4.0 – 5.0.
  • Khóa học IELTS Advanced: Hướng đến mục tiêu band điểm IELTS từ 6.0 – 7.0+, trang bị kiến thức và kỹ năng chuyên sâu cho học viên.
  • Khóa học IELTS Intensive: Khóa học “cấp tốc” với cường độ học tập cao, dành cho những ai muốn rút ngắn thời gian ôn luyện IELTS.

Học IELTS Hiệu Quả Tại VUS: Bí Quyết Nằm Ở Đâu?

Ngoài việc tìm hiểu kỹ về học phí IELTS tại VUS, bạn cũng cần lưu ý những điều sau để đạt kết quả tốt nhất:

1. Xác định trình độ hiện tại: Làm bài kiểm tra đầu vào để biết mình đang ở đâu, từ đó lựa chọn khóa học phù hợp.
  2. Lựa chọn cơ sở học tập: VUS có hệ thống cơ sở rộng khắp Hà Nội, bạn nên chọn cơ sở gần nhà hoặc thuận tiện di chuyển.
  3. Tận dụng tối đa các chương trình hỗ trợ: VUS cung cấp nhiều chương trình hỗ trợ học tập hiệu quả như lớp học bổ trợ, câu lạc bộ tiếng Anh, thi thử IELTS miễn phí…

Bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về học phí VUS IELTS? Truy cập ngay Học phí VUS IELTS để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Kết Luận

Học IELTS là hành trình đòi hỏi sự đầu tư nghiêm túc về thời gian, công sức và cả tài chính. Hi vọng bài viết đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan về học phí IELTS tại VUS, từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân.

Hãy nhớ rằng, thành công trong kỳ thi IELTS đến từ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn!

Bạn còn thắc mắc về chi phí khóa học IELTS tại VUS? Đừng ngần ngại liên hệ ngay với VUS qua Hotline: 0372960696 hoặc Email: [email protected]. Bạn cũng có thể ghé thăm chúng tôi tại địa chỉ 260 Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn chinh phục thành công kỳ thi IELTS!