Thi Tiếng Anh 2018: Bí Kíp Chinh Phục IELTS Từ A – Z

“Cây ngay không sợ chết đứng, người ngay không sợ tiếng xấu” – câu tục ngữ xưa như một lời khẳng định về sự tự tin, vững vàng. Và trong cuộc đua giành tấm vé du học, làm việc tại nước ngoài, điểm IELTS cao chính là “tiếng xấu” mà bạn cần phải tự hào! Hãy cùng “Luyện Thi IELTS Hà Nội” khám phá bí kíp chinh phục IELTS 2018 và tự tin gặt hái thành công, bạn nhé!

Tại Sao Nên Thi IELTS Năm 2018?

Năm 2018 đánh dấu sự bùng nổ về nhu cầu học tập, làm việc tại các nước nói tiếng Anh. Bằng cấp IELTS cao không chỉ là cánh cửa mở ra cơ hội học tập tại các trường đại học danh tiếng, mà còn là chìa khóa giúp bạn thăng tiến sự nghiệp, khẳng định năng lực bản thân trên trường quốc tế.

Ưu Điểm Của Việc Thi IELTS Năm 2018:

• Cơ hội học tập: IELTS là điều kiện tiên quyết để bạn theo học các chương trình đào tạo bậc cao tại các quốc gia như Anh, Úc, Canada, Mỹ, New Zealand…
  • Thăng tiến nghề nghiệp: Với điểm IELTS cao, bạn có thể xin việc làm trong các công ty đa quốc gia, tăng cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.
  • Nâng cao khả năng giao tiếp: Quá trình học tập IELTS là hành trình rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ toàn diện, giúp bạn tự tin giao tiếp tiếng Anh trong mọi hoàn cảnh.
  • Du học và định cư: IELTS là yêu cầu bắt buộc đối với những bạn muốn du học, định cư tại các quốc gia nói tiếng Anh.

Bí Kíp Chinh Phục IELTS 2018

“Học thầy không tày học bạn” – câu tục ngữ đã là chân lý từ bao đời nay. Chinh phục IELTS cũng vậy, bạn cần có chiến lược học tập hiệu quả, sự đồng hành của những người bạn đồng hành và động lực vững chắc.

Lập Kế Hoạch Học Tập:

• Xác định mục tiêu: Bạn muốn đạt điểm IELTS bao nhiêu? Mục tiêu rõ ràng giúp bạn tập trung và lên kế hoạch học tập phù hợp.
  • Phân bổ thời gian: Lập lịch học tập khoa học, dành thời gian cho từng kỹ năng, tập trung vào những điểm yếu.
  • Chọn tài liệu học tập: Lựa chọn sách, website, app uy tín, phù hợp với trình độ và mục tiêu.
  • Luyện tập thường xuyên: Bí mật chinh phục IELTS là luyện tập thường xuyên, đều đặn, từ đó nâng cao khả năng phản xạ và độ chính xác.

Tham Gia Khóa Học IELTS:

Tham gia khóa học IELTS là “con đường tắt” giúp bạn tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả học tập, từ đó đạt điểm IELTS cao trong thời gian ngắn.

Chọn Trung Tâm Luyện Thi Uy Tín:

• Luyện Thi IELTS Hà Nội: Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, Luyện Thi IELTS Hà Nội mang đến khóa học chất lượng, giúp bạn chinh phục IELTS hiệu quả.
  • Trung tâm Luyện Thi IELTS Ngoại Ngữ 247: Nổi tiếng với phương pháp giảng dạy hiệu quả, Trung tâm Luyện Thi IELTS Ngoại Ngữ 247 được nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn.

Luyện Tập Thường Xuyên:

• Luyện kỹ năng nghe: Nghe nhiều và thường xuyên, lưu ý tập trung vào từ vựng, cấu trúc câu, và kỹ thuật ghi chú.
  • Luyện kỹ năng đọc: Chọn những bài đọc phù hợp với trình độ, tập trung vào phân tích văn bản, kỹ thuật scan và skimming.
  • Luyện kỹ năng viết: Luôn ghi nhớ cấu trúc bài viết, luyện tập viết theo các dạng bài thường gặp trong kỳ thi.
  • Luyện kỹ năng nói: Nói thường xuyên với bạn bè, gia đình hoặc giáo viên, tập trung vào phát âm, ngữ pháp, và kỹ năng trình bày ý tưởng.

Kinh Nghiệm Chia Sẻ Từ Chuyên Gia:

“Cây muốn tắm rễ phải bám đất, con muốn thành danh phải học hành” – ông bà ta thường dạy. Để thành công trong cuộc sống, học tập chính là con đường dài, chỉ có kiên trì mới có thành quả. Chuyên gia Nguyễn Văn A, giảng viên ngôn ngữ Anh của Trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội chia sẻ kinh nghiệm chinh phục IELTS:

• Luyện tập chuyên cần: Dành thời gian luyện tập thường xuyên, tập trung vào những điểm yếu.
  • Tham gia các diễn đàn học tập: Trao đổi kinh nghiệm với những người bạn cùng lý tưởng, từ đó tăng động lực học tập.
  • Xây dựng thói quen tích cực: Hãy tập trung vào việc học tập, tránh những thói quen tiêu cực như xem tivi, chơi game quá nhiều.

Lưu Ý Khi Thi IELTS:

• Chọn trung tâm luyện thi uy tín: Lựa chọn trung tâm có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, phương pháp giảng dạy hiệu quả.
  • Chuẩn bị tâm lý: Tự tin, bình tĩnh, tránh áp lực, để có thể phát huy tối đa năng lực của bạn.
  • Kiểm tra giấy tờ cẩn thận: Trước khi thi, hãy kiểm tra giấy tờ thủ tục, và đến nơi thi trước giờ thi ít nhất 30 phút.

Gợi Ý Các Câu Hỏi Khác:

• Thi IELTS ở đâu Hà Nội?
  • Cách học IELTS hiệu quả nhất?
  • Kinh nghiệm thi IELTS của các bạn?
  • Chi phí thi IELTS bao nhiêu?

Khi cần hỗ trợ hãy liên hệ Số Điện Thoại: 0372960696, Email: [email protected] Hoặc đến địa chỉ: 260 Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.

Chúc bạn thành công trong kỳ thi IELTS 2018!