Thẻ thông báo lệ phí thi IELTS Hải Phòng

Lệ phí thi IELTS Hải Phòng: “Cần câu” chinh phục giấc mơ toàn cầu

“Muốn đi xa thì phải hỏi đường, muốn thi IELTS thì phải hỏi lệ phí”. Câu nói vui này chắc chắn sẽ khiến nhiều bạn trẻ chuẩn bị du học, định cư hay đơn giản là muốn nâng cao trình độ tiếng Anh gật gù đồng ý. Vậy, “Lệ Phí Thi Ielts Hải Phòng” là bao nhiêu? Có gì khác so với các tỉnh thành khác? Hãy cùng Luyện thi IELTS Hà Nội tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé!

1. “Bóc phốt” chi phí thi IELTS Hải Phòng: Không đắt như bạn nghĩ!

Thẻ thông báo lệ phí thi IELTS Hải PhòngThẻ thông báo lệ phí thi IELTS Hải Phòng

Trước tiên, hãy cùng “giải mã” nỗi lo lắng về chi phí thi IELTS. Thực tế, lệ phí thi IELTS tại Hải Phòng không hề “đắt đỏ” như nhiều bạn trẻ vẫn nghĩ. Theo thông tin mới nhất từ IDP – đơn vị tổ chức thi IELTS uy tín, lệ phí thi IELTS tại Hải Phòng hiện nay là 4.750.000 VNĐ. Mức phí này áp dụng cho cả hai hình thức thi là IELTS trên giấy và IELTS trên máy tính.

Có thể bạn chưa biết, mức lệ phí này là thống nhất trên toàn quốc, do IDP Việt Nam quy định. Nói cách khác, dù bạn thi IELTS ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh hay Hải Phòng thì mức phí cũng “y chang nhau”. Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm “bung sức” ôn luyện mà không cần lo “cháy túi” nhé!

2. “Lên lịch” thi IELTS Hải Phòng: Nhanh tay kẻo hết chỗ!

Hải Phòng là một trong những thành phố lớn, tập trung nhiều trường đại học và trung tâm Anh ngữ uy tín. Chính vì vậy, nhu cầu thi IELTS tại Hải Phòng ngày càng tăng cao, đặc biệt là vào các đợt cao điểm như cuối năm hoặc đầu năm học.

Để “giành” được một suất thi IELTS ưng ý, bạn nên “lên lịch” đăng ký thi sớm ít nhất 2-3 tháng trước ngày thi dự kiến. Bạn có thể đăng ký thi IELTS trực tuyến trên website của IDP hoặc trực tiếp tại văn phòng IDP Hải Phòng.

dđề thi ielts có được mang về không

2.1. Địa điểm thi IELTS Hải Phòng: “Quanh quẩn” cũng tìm ra!

Bạn đang băn khoăn không biết địa điểm thi IELTS ở Hải Phòng ở đâu? Đừng lo, IDP Hải Phòng có 2 địa điểm thi chính, đều nằm ở vị trí trung tâm, thuận tiện di chuyển:

• IDP Hải Phòng: Tầng 4, tòa nhà Sun Plaza, số 10, đường Trần Phú, quận Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Trung tâm Ngoại ngữ, Đại học Hàng hải Việt Nam (VIM): Số 48, đường Tôn Đức Thắng, quận Lê Chân, Hải Phòng

Cả hai địa điểm thi đều được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo mang đến cho thí sinh một kỳ thi IELTS “chuẩn quốc tế”.

2.2. Lịch thi IELTS Hải Phòng: Linh hoạt cho mọi lịch trình!

Lịch thi IELTS Hải PhòngLịch thi IELTS Hải Phòng

IDP Hải Phòng tổ chức thi IELTS định kỳ hàng tháng, với nhiều khung giờ thi khác nhau. Bạn có thể lựa chọn hình thức thi IELTS trên giấy (thi 4 kỹ năng Nghe – Đọc – Viết trong cùng một ngày, thi Nói vào một ngày khác) hoặc IELTS trên máy tính (thi 4 kỹ năng trong cùng một ngày).

Để “nắm chắc” lịch thi IELTS Hải Phòng mới nhất, bạn nên thường xuyên theo dõi website của IDP hoặc liên hệ trực tiếp với văn phòng IDP Hải Phòng để được tư vấn chi tiết.

3. “Bỏ túi” bí kíp “săn” học bổng IELTS “khủng”

Ai bảo thi IELTS chỉ để “cầm” chứng chỉ? Nếu bạn sở hữu một “bồ chữ” IELTS “xịn xò”, bạn hoàn toàn có thể “săn” được những suất học bổng du học “khủng” từ các trường đại học danh tiếng trên thế giới.

Theo chuyên gia Nguyễn Thị Lan Hương, giảng viên tại trung tâm anh ngữ asset luyện thi ielts, tác giả cuốn “Bí kíp chinh phục IELTS 8.0+”, chia sẻ: “Học bổng IELTS không chỉ là “món quà” về tài chính mà còn là “tấm vé vàng” mở ra cánh cửa du học cho nhiều bạn trẻ. Với mức điểm IELTS từ 7.0 trở lên, bạn hoàn toàn có thể “rin” được học bổng toàn phần hoặc bán phần từ các trường đại học danh tiếng.”

4. “Luận” về tâm linh: “Thần đèn IELTS” có thật?

Người Việt Nam ta vốn trọng “tâm linh”. Nhiều bạn trẻ khi đi thi IELTS thường “cầu may” bằng cách “xin vía” các “thần đèn IELTS” như ông đồ, ông voi hay “thánh IELTS” trên mạng xã hội. Tuy nhiên, “cầu được ước thấy” hay không thì “hên xui” lắm!

Thực tế, “thần đèn IELTS” duy nhất chính là bản thân bạn. “Cày cuốc” chăm chỉ, luyện tập đúng phương pháp và giữ vững tinh thần “thép” trong phòng thi mới là “chìa khóa” giúp bạn chinh phục “nóc” IELTS.

5. Luyện thi IELTS Hà Nội: “Đồng hành” cùng bạn chinh phục IELTS!

Bạn đang “lạc lối” trên con đường chinh phục IELTS? Học online tuyến ôn thi ielts tại Luyện thi IELTS Hà Nội sẽ là “người bạn đồng hành” tin cậy giúp bạn “tăng tốc” điểm số IELTS.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, lộ trình học tập cá nhân hóa và phương pháp giảng dạy “siêu trúng tủ”, Luyện thi IELTS Hà Nội cam kết mang đến cho bạn môi trường học tập “chuẩn quốc tế”, giúp bạn “vượt qua” mọi “rào cản” IELTS.

Học viên Luyện thi IELTS Hà NộiHọc viên Luyện thi IELTS Hà Nội

Kết luận: “Chốt đinh” hành trình chinh phục IELTS!

“Lệ phí thi IELTS Hải Phòng” chỉ là “bước đệm” đầu tiên trên con đường chinh phục IELTS của bạn. “Trang bị” cho mình kiến thức vững vàng, kỹ năng “siêu đỉnh” và tinh thần “thép” mới là “chìa khóa” giúp bạn “mẵm gọn” chứng chỉ IELTS “trong tay”.

Luyện Thi IELTS Hà Nội luôn “đồng hành” cùng bạn trên hành trình chinh phục IELTS. Hãy để lại bình luận hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lộ trình học tập phù hợp nhất nhé!

Khi cần hỗ trợ hãy liên hệ:

• Số Điện Thoại: 0372960696
  • Địa chỉ: 260 Cầu Giấy, Hà Nội.

Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.