Dự đoán đề thi IELTS ngày 1/8/2019

Dự Đoán Đề Thi IELTS Ngày 1/8/2019: Bí Kíp “Vượt Vũ Môn” Cho Ngày Thi Thành Công

“Vã quá vã” là cảm giác chung của rất nhiều sĩ tử IELTS khi chỉ còn vài ngày nữa là đến kỳ thi quan trọng. Nhất là với những bạn thi vào ngày 1/8/2019, tâm trạng hồi hộp xen lẫn lo lắng chắc hẳn đang “bủa vây” tâm trí. Hiểu được nỗi lòng đó, bài viết này sẽ giúp bạn phần nào giải tỏa áp lực và “bỏ túi” những bí kíp “vàng” để chinh phục IELTS thành công.

Bạn lo lắng không biết một năm được thi ielts bao nhiêu lần? Đừng quá bận tâm về điều đó, hãy tập trung vào kỳ thi sắp tới và nỗ lực hết mình nhé!

Dự Đoán Đề Thi IELTS Ngày 1/8/2019

Mặc dù không có “bùa thần” nào có thể đoán chính xác 100% đề thi, nhưng dựa vào kinh nghiệm và phân tích kỹ lưỡng các đề thi gần đây, chúng ta hoàn toàn có thể dự đoán được xu hướng ra đề và những chủ đề “nóng” có khả năng xuất hiện trong kỳ thi IELTS ngày 1/8/2019.

1. Listening

• Xu hướng: Các đoạn hội thoại thường xoay quanh cuộc sống hàng ngày, học tập, du lịch và môi trường.
  • Chủ đề:
    • Đăng ký khóa học, tham gia hội thảo
    • Hỏi đường, đặt chỗ ở khách sạn
    • Bảo vệ môi trường, biến đổi khí hậu
    • Văn hóa, lịch sử địa phương

2. Reading

• Xu hướng: Đa dạng về thể loại, từ bài báo khoa học đến các đoạn trích từ tiểu thuyết.
  • Chủ đề:
    • Khoa học công nghệ, y tế
    • Lịch sử, văn hóa, xã hội
    • Môi trường, phát triển bền vững
    • Giáo dục, kỹ năng sống

3. Writing

• Task 1: Biểu đồ miêu tả xu hướng, bảng so sánh hoặc bản đồ.
  • Task 2: Vấn đề xã hội, giáo dục, môi trường, công nghệ.

4. Speaking

• Part 1: Giới thiệu bản thân, gia đình, sở thích, quê hương.
  • Part 2: Miêu tả người, địa điểm, sự kiện, vật dụng quen thuộc.
  • Part 3: Thảo luận về các vấn đề xã hội, môi trường, giáo dục.

Dự đoán đề thi IELTS ngày 1/8/2019Dự đoán đề thi IELTS ngày 1/8/2019

Bí Kíp “Vượt Vũ Môn” Cho Ngày Thi Thành Công

Dự đoán đề thi thôi chưa đủ, “có bột mới gột nên hồ”, điều quan trọng là bạn phải có chiến lược ôn tập hiệu quả và tâm lý vững vàng trong ngày thi. Dưới đây là một số “bí kíp” giúp bạn “vượt vũ môn” thành công:

1. Luyện tập đều đặn, “nước chảy đá mòn”

Hãy dành thời gian mỗi ngày để ôn luyện cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Đừng quên làm thử các đề thi IELTS để làm quen với cấu trúc đề thi và rèn luyện kỹ năng quản lý thời gian.

2. Mở rộng vốn từ vựng, “biết nhiều ngôn ngữ, như sống nhiều cuộc đời”

Từ vựng là “chìa khóa” để chinh phục IELTS. Hãy tích cực trau dồi vốn từ vựng theo chủ đề, đặc biệt là các chủ đề thường xuất hiện trong đề thi.

3. “Nói, nói nữa, nói mãi”, đừng ngại giao tiếp

Nói tiếng Anh hàng ngày là cách hiệu quả nhất để cải thiện kỹ năng Speaking. Hãy tận dụng mọi cơ hội để giao tiếp tiếng Anh với bạn bè, giáo viên hoặc người bản ngữ.

4. Luôn giữ tâm lý thoải mái, “mười năm bia đá cũng mòn”

Trước ngày thi, hãy dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và giữ tâm lý thoải mái. Đừng tạo áp lực quá lớn cho bản thân, hãy coi kỳ thi như một thử thách để chứng tỏ năng lực của mình.

Luyện thi IELTS hiệu quảLuyện thi IELTS hiệu quả

Quận Cầu Giấy – “Điểm hẹn” Của Các Trung Tâm Luyện Thi IELTS Uy Tín

Tại Hà Nội, Quận Cầu Giấy là “điểm hẹn” của rất nhiều trung tâm luyện thi IELTS uy tín và chất lượng. Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường học tập chuyên nghiệp, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và lộ trình học tập phù hợp với bản thân, hãy tham khảo các trung tâm luyện thi IELTS tại Quận Cầu Giấy.

“Có công mài sắt có ngày nên kim”, hãy kiên trì theo đuổi mục tiêu và tin tưởng vào khả năng của bản thân. Chúc các bạn thi IELTS ngày 1/8/2019 đạt kết quả cao như mong đợi!

Bạn có thể tìm hiểu thêm về mẫu giấy thi ielts listening để làm quen với bài thi Nghe nhé!

Nếu bạn cần hỗ trợ trong quá trình luyện thi IELTS, hãy liên hệ Số Điện Thoại: 0372960696, Email: [email protected] Hoặc đến địa chỉ: 260 Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.