Lớp học IELTS Hà Nội

Trung tâm luyện thi IELTS Hà Nội: Chắp cánh ước mơ IELTS band điểm cao

“Học IELTS, đường dài vạn dặm, có trung tâm ắt thành công.” Câu tục ngữ ấy luôn đúng với những ai đang ấp ủ giấc mơ chinh phục kỳ thi IELTS. Vậy, đâu là địa chỉ luyện thi IELTS uy tín, chất lượng, giúp bạn “vượt vũ môn” thành công?

IELTS Preparation Institute: Chìa khóa vàng mở cửa thành công

Ielts Preparation Institute (tên tiếng Việt có thể là “Học Viện IELTS Thành Công”, “Trung tâm Luyện thi IELTS Tiên Phong”, …) là cái tên quen thuộc với cộng đồng luyện thi IELTS tại Hà Nội. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy hiện đại, cùng môi trường học tập năng động, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn:

Lộ trình học tập cá nhân hóa

Lớp học IELTS Hà NộiLớp học IELTS Hà Nội

Mỗi học viên đến với IELTS Preparation Institute đều được kiểm tra trình độ đầu vào và tư vấn lộ trình học tập phù hợp với mục tiêu điểm số, khả năng tiếp thu và quỹ thời gian của bản thân.

Phương pháp giảng dạy “Lấy học viên làm trung tâm”

Giáo viên IELTS Preparation InstituteGiáo viên IELTS Preparation Institute

Chúng tôi áp dụng phương pháp giảng dạy giao tiếp tích cực, chú trọng phát triển kỹ năng nghe – nói – đọc – viết toàn diện. Lớp học sĩ số nhỏ, tối đa 10 học viên, đảm bảo mỗi học viên đều được giáo viên quan tâm, sửa lỗi chi tiết.

Tài liệu luyện thi “Chuẩn IELTS”

Tài liệu luyện thi IELTS tại IELTS Preparation Institute được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, bám sát cấu trúc đề thi IELTS mới nhất, giúp học viên làm quen với format đề thi và nâng cao kỹ năng làm bài hiệu quả.

Môi trường học tập năng động, hiện đại

Thư viện IELTS Preparation InstituteThư viện IELTS Preparation Institute

Học viên có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích như câu lạc bộ tiếng Anh, workshop chia sẻ kinh nghiệm thi IELTS, giao lưu với cựu học viên đạt điểm cao,…

Bảng giá khóa học IELTS

Khóa học Thời lượng Học phí
IELTS Foundation 80 giờ 10.000.000 VNĐ
IELTS Target 6.5 100 giờ 12.000.000 VNĐ
IELTS Target 7.0+ 120 giờ 15.000.000 VNĐ

Lưu ý:

• Học phí có thể thay đổi theo từng thời điểm.
  • Học viên có thể đóng học phí theo từng đợt.
  • IELTS Preparation Institute có chương trình học bổng hấp dẫn dành cho học viên có thành tích học tập xuất sắc.

IELTS Preparation Institute: Nơi chắp cánh ước mơ IELTS của bạn

Theo cô Nguyễn Thị Lan Hương, cựu giám khảo IELTS và là giảng viên cao cấp tại IELTS Preparation Institute, “Bí quyết chinh phục IELTS không phải là học nhiều mà là học đúng phương pháp.” Hãy để IELTS Preparation Institute đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục IELTS, biến ước mơ du học, định cư, thăng tiến,… thành hiện thực.

Liên hệ ngay với chúng tôi:

• Địa chỉ: 260 Cầu Giấy, Hà Nội

Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7 sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm các bài viết hữu ích khác trên website của chúng tôi:

• Kinh nghiệm luyện thi IELTS Speaking
  • Mẹo làm bài thi IELTS Reading hiệu quả
  • Cách viết bài IELTS Writing Task 2 đạt điểm cao

Hãy để lại bình luận bên dưới để chia sẻ mục tiêu IELTS của bạn và nhận tư vấn miễn phí từ IELTS Preparation Institute!