Học IELTS ILA Cầu Giấy

Học IELTS ILA: Chinh phục IELTS cùng chuyên gia

“Có công mài sắt, có ngày nên kim”. Câu tục ngữ cha ông ta dạy từ thuở bé dường như là kim chỉ nam cho mọi nỗ lực trong cuộc sống, và hành trình chinh phục IELTS cũng không phải ngoại lệ. Đặc biệt, với sự hỗ trợ đắc lực từ ILA – một trong những trung tâm tiếng Anh uy tín hàng đầu tại Việt Nam, ước mơ IELTS band cao của bạn sẽ không còn xa vời. Vậy Học Ielts Ila có thực sự hiệu quả? Cùng khám phá ngay trong bài viết này nhé!

Bạn Minh Anh, một học viên IELTS tại ILA Cầu Giấy, từng chia sẻ: “Trước khi đến với ILA, mình loay hoay mãi với IELTS, tự học đủ mọi cách mà điểm số vẫn “dậm chân tại chỗ”. Nhưng từ khi tham gia khóa học IELTS tại ILA, mình đã có bước tiến rõ rệt. Giáo viên tận tâm, lộ trình học bài bản và môi trường học tập năng động đã giúp mình tự tin hơn hẳn.”

Học IELTS ILA Cầu GiấyHọc IELTS ILA Cầu Giấy

Học IELTS ILA: Lựa chọn tối ưu cho band điểm mơ ước

1. Đội ngũ giáo viên “chất” như nước cất

ILA tự hào sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, đạt chứng chỉ giảng dạy quốc tế và am hiểu sâu sắc về kỳ thi IELTS. Họ không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn là người truyền lửa, giúp học viên vượt qua nỗi sợ IELTS và chinh phục mục tiêu band điểm của mình.

2. Lộ trình học tập cá nhân hóa

ILA áp dụng phương pháp “Tailor-made” – lộ trình học tập được thiết kế riêng cho từng học viên dựa trên năng lực và mục tiêu của họ. Điều này giúp học viên tập trung vào những kỹ năng còn yếu và tiết kiệm thời gian.

Bạn có biết, theo nghiên cứu của Tiến sĩ Nguyễn Thị Lan Anh, chuyên gia ngôn ngữ học tại Đại học Sư phạm Hà Nội, việc cá nhân hóa lộ trình học tập có thể giúp học viên nâng cao điểm số IELTS lên đến 1.5 band điểm.

3. Môi trường học tập năng động, hiện đại

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại tại ILA cung cấp cho học viên môi trường học tập lý tưởng. Từ phòng học tiêu chuẩn quốc tế đến thư viện phong phú tài liệu, học viên sẽ được trải nghiệm một không gian học tập thoải mái và tràn đầy cảm hứng.

Học IELTS ILA Phú Mỹ HưngHọc IELTS ILA Phú Mỹ Hưng

Học IELTS ILA: Giải đáp mọi thắc mắc

1. Học IELTS ILA có đắt không?

ILA cung cấp nhiều khóa học IELTS với mức học phí khác nhau phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của từng học viên. Học IELTS 7.5 trong bao lâu? Hãy liên hệ với ILA để được tư vấn khóa học phù hợp nhất.

2. Học IELTS ILA có hiệu quả không?

ILA cam kết mang đến cho học viên kết quả học tập tốt nhất. Với phương pháp giảng dạy hiệu quả, đội ngũ giáo viên chất lượng và môi trường học tập hiện đại, ILA đã giúp hàng ngàn học viên đạt được mục tiêu IELTS của mình. Trung tâm tiếng Anh luyện IELTS ILA luôn là địa chỉ tin cậy của các sĩ tử IELTS.

3. Học IELTS ILA bao lâu thì đạt được kết quả?

Thời gian học IELTS tại ILA phụ thuộc vào trình độ đầu vào và mục tiêu của từng học viên. Thông thường, học viên sẽ cần từ 3 đến 6 tháng để nâng cao 0.5 – 1.0 band điểm.

Học IELTS ILA: Bảng giá tham khảo

Khóa học Trình độ đầu vào Mục tiêu Học phí
IELTS Foundation 3.0 – 4.0 5.0 – 5.5 15.000.000 VNĐ
IELTS Pre-Intermediate 4.0 – 5.0 6.0 – 6.5 18.000.000 VNĐ
IELTS Intermediate 5.0 – 6.0 7.0 – 7.5 22.000.000 VNĐ
IELTS Advanced 6.0 – 7.0 8.0+ 25.000.000 VNĐ

Học IELTS ILA: Lưu ý vàng cho sĩ tử

• Chọn khóa học phù hợp với trình độ và mục tiêu của bản thân.
  • Tham gia học đầy đủ các buổi học và hoàn thành bài tập được giao.
  • Luyện tập thường xuyên tại nhà và tìm kiếm thêm các nguồn tài liệu bổ trợ.
  • Tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa do ILA tổ chức để nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Học IELTS ILA Hà ĐôngHọc IELTS ILA Hà Đông

ILA có hệ thống trung tâm rộng khắp Hà Nội, từ Cầu Giấy, Đống Đa đến Hà Đông, Thanh Xuân, Hồ Chí Minh, Bình Thạnh, Phú Nhuận và nhiều quận, huyện khác. IELTS map task 1 sample

Học IELTS ILA: Cùng ILA viết nên câu chuyện thành công

Học IELTS ILA không chỉ là nâng cao điểm số mà còn là hành trình thay đổi bản thân đầy thử thách và hấp dẫn. Hãy để ILA đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục ước mơ IELTS! Compare and contrast essay ielts task 2

Bạn cần tư vấn thêm về các khóa học IELTS tại ILA? Hãy liên hệ ngay:

Số Điện Thoại: 0372960696

Địa chỉ: 260 Cầu Giấy, Hà Nội.

Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7 luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn!

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về IELTS writing task 1 comparing two bar charts trên website của chúng tôi. Hãy để lại bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc chia sẻ hành trình học IELTS của bạn với chúng tôi!