Cuộc Thi Olympic Tiếng Anh Không Chuyên 2019: Bước Đệm Hoàn Hảo Cho Hành Trình IELTS

“Học tài thi phận”, câu tục ngữ xưa nay vẫn luôn in sâu trong tâm trí của biết bao thế hệ người Việt. Tuy nhiên, trong thời đại hội nhập quốc tế như hiện nay, “tài” không chỉ nằm ở kiến thức mà còn thể hiện ở khả năng sử dụng ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh. Và Cuộc Thi Olympic Tiếng Anh Không Chuyên 2019 đã trở thành một sân chơi trí tuệ, một cơ hội để các bạn trẻ thể hiện năng lực và chinh phục những đỉnh cao mới.

các cuộc thi tiếng anh năm 2019 2020

## Sức Hút Của Cuộc Thi Olympic Tiếng Anh Không Chuyên 2019

Cuộc thi Olympic Tiếng Anh Không Chuyên 2019 thu hút hàng ngàn thí sinh đến từ các trường THPT trên khắp cả nước. Sức hút của cuộc thi nằm ở đâu? Chắc chắn không chỉ bởi những giải thưởng hấp dẫn mà còn bởi những giá trị tinh thần mà nó mang lại.

### Nâng Cao Trình Độ Tiếng Anh

Tham gia cuộc thi, các bạn học sinh sẽ có cơ hội cọ xát, trau dồi và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Từ việc ôn luyện kiến thức ngữ pháp, mở rộng vốn từ vựng đến việc rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, cuộc thi là một hành trình học tập đầy thử thách và bổ ích.

Thí sinh tham gia cuộc thi Olympic Tiếng Anh Không Chuyên 2019 đang tập trung trả lời câu hỏiThí sinh tham gia cuộc thi Olympic Tiếng Anh Không Chuyên 2019 đang tập trung trả lời câu hỏi

### Rèn Luyện Kỹ Năng Mềm

Bên cạnh kiến thức chuyên môn, cuộc thi còn là môi trường để các bạn học sinh rèn luyện những kỹ năng mềm quan trọng như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng xử lý tình huống… Những kỹ năng này sẽ là hành trang vô giá giúp các bạn tự tin hơn trong cuộc sống và thành công trong tương lai.

### Mở Rộng Cơ Hội Học Tập & Làm Việc

Giải thưởng của cuộc thi Olympic Tiếng Anh Không Chuyên 2019 không chỉ là những phần thưởng vật chất mà còn là cơ hội học bổng, du học tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Hơn thế nữa, thành tích đạt được trong cuộc thi còn là điểm cộng ấn tượng trong hồ sơ xin việc, giúp các bạn trẻ mở rộng cánh cửa đến với những công việc mơ ước.

## Cuộc Thi Olympic Tiếng Anh Không Chuyên 2019 & Hành Trình IELTS

Nhiều người cho rằng cuộc thi Olympic Tiếng Anh Không Chuyên chỉ là sân chơi cho học sinh phổ thông và không có nhiều liên quan đến kỳ thi IELTS. Tuy nhiên, theo chuyên gia Nguyễn Thị Hà, giảng viên trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội, tác giả cuốn “Bí kíp chinh phục IELTS 8.0”: “Cuộc thi Olympic Tiếng Anh Không Chuyên là một bước đệm hoàn hảo cho hành trình chinh phục IELTS. Các kỹ năng được rèn luyện trong cuộc thi như kỹ năng đọc hiểu, viết luận, nghe hiểu, nói… đều là những kỹ năng cần thiết cho kỳ thi IELTS.”

## Bí Kíp Thành Công Tại Cuộc Thi Olympic Tiếng Anh Không Chuyên

Để đạt được kết quả tốt trong cuộc thi Olympic Tiếng Anh Không Chuyên, các bạn học sinh cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về kiến thức, kỹ năng và tâm lý.

### Ôn Luyện Kiến Thức & Kỹ Năng

Học chắc kiến thức ngữ pháp, mở rộng vốn từ vựng, rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết theo format của cuộc thi. Các bạn có thể tham khảo các tài liệu ôn thi uy tín, tham gia các khóa học luyện thi, hoặc học tập từ kinh nghiệm của những người đi trước.

### Rèn Luyện Tâm Lý

Tâm lý vững vàng là yếu tố quan trọng giúp các bạn tự tin và phát huy hết khả năng của mình trong cuộc thi. Hãy tập cho mình thói quen suy nghĩ tích cực, không sợ sai lầm, luôn giữ tinh thần lạc quan và tin tưởng vào bản thân.

### Luyện Tập Thường Xuyên

“Luyện tập đều đặn, thành công vững bền”. Hãy dành thời gian luyện tập mỗi ngày, từ việc làm bài tập, luyện nghe, luyện nói đến việc tham gia các cuộc thi thử. Quá trình luyện tập sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức, hoàn thiện kỹ năng và tự tin hơn khi bước vào cuộc thi chính thức.

## Lưu Ý Cho Thí Sinh Tham Gia Cuộc Thi Olympic Tiếng Anh Không Chuyên

• Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, dụng cụ cần thiết cho ngày thi.
  • Đến địa điểm thi đúng giờ, giữ tâm lý thoải mái, tự tin.
  • Tuân thủ quy chế thi, không vi phạm quy định.

“Có chí thì nên”, tin rằng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và nỗ lực hết mình, các bạn học sinh sẽ gặt hái được những thành tích cao trong cuộc thi Olympic Tiếng Anh Không Chuyên 2019.

Lễ trao giải cuộc thi Olympic Tiếng Anh Không Chuyên 2019, các thí sinh xuất sắc nhận giải thưởng và bằng khenLễ trao giải cuộc thi Olympic Tiếng Anh Không Chuyên 2019, các thí sinh xuất sắc nhận giải thưởng và bằng khen

Nếu bạn cần hỗ trợ trong hành trình chinh phục IELTS, hãy liên hệ Số Điện Thoại: 0372960696, Email: [email protected] Hoặc đến địa chỉ: 260 Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.