Lớp học IELTS tại RES

Luyện thi IELTS ở RES có tốt không? Sự thật bạn cần biết

“Học ở trung tâm tiếng Anh nào cho hiệu quả nhỉ?” – Câu hỏi khiến bao bạn đau đầu khi bắt đầu hành trình chinh phục IELTS. Dạo gần đây, cái tên RES được nhắc đến khá nhiều, khiến không ít người tò mò: Liệu Luyện Thi Ielts ở Res Có Tốt Không? Bài viết này sẽ giúp bạn gỡ rối những băn khoăn và đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất!

Lịch thi IELTS IDP 2018 Hải Phòng

RES – “Lính mới” trong làng luyện thi IELTS

RES là một cái tên khá mới mẻ so với những “ông lớn” như ACET, British Council hay ILA. Tuy nhiên, “sinh sau đẻ muộn” không có nghĩa là kém cạnh. RES thu hút người học bởi lộ trình học tập cá nhân hóa và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.

Điểm mạnh khi luyện thi IELTS ở RES

• Chương trình học “may đo”: RES tập trung vào nhu cầu và năng lực của từng học viên. Trước khi bắt đầu khóa học, bạn sẽ được kiểm tra trình độ và tư vấn lộ trình phù hợp nhất.
  • Giáo viên “chất”: RES sở hữu đội ngũ giáo viên bản ngữ và Việt Nam giàu kinh nghiệm, đạt chứng chỉ giảng dạy IELTS quốc tế.
  • Môi trường học tập năng động: RES tạo không gian học tập tương tác, khuyến khích học viên phát huy tối đa khả năng của bản thân.

Lớp học IELTS tại RESLớp học IELTS tại RES

Hạn chế cần lưu ý

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật, RES vẫn còn tồn tại một số hạn chế:

• Ít cơ sở: So với các trung tâm khác, RES có hệ thống cơ sở còn hạn chế, tập trung chủ yếu ở các thành phố lớn.
  • Học phí “nhỉnh” hơn: Học phí tại RES có phần cao hơn so với mặt bằng chung.

Vậy, luyện thi IELTS ở RES có tốt không?

Câu trả lời còn tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của bạn. RES phù hợp với những bạn:

• Muốn có lộ trình học tập cá nhân hóa.
  • Ưu tiên môi trường học tập năng động, tương tác cao.
  • Sẵn sàng đầu tư chi phí cho chất lượng.

Học viên luyện thi IELTS tại RESHọc viên luyện thi IELTS tại RES

Tìm kiếm trung tâm luyện thi IELTS phù hợp

Ngoài RES, Hà Nội còn rất nhiều trung tâm luyện thi IELTS uy tín khác như ACET, British Council, ILA,… Hãy tham khảo tài liệu luyện thi IELTS hiệu quả nhất để có thêm thông tin hữu ích. Đừng quên, việc lựa chọn trung tâm phù hợp chỉ là bước khởi đầu, chìa khóa thành công nằm ở sự nỗ lực và kiên trì của chính bạn.

Bạn cần được tư vấn kỹ hơn?

Liên hệ ngay với chúng tôi:

• Địa chỉ: 260 Cầu Giấy, Hà Nội

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7!