Đề Thi IELTS Tháng 1 2018: Hành Trình Chinh Phục IELTS Của Bạn Bắt Đầu Từ Đây!

“Có công mài sắt, có ngày nên kim” – câu tục ngữ của ông cha ta luôn đúng trong mọi trường hợp, đặc biệt là với hành trình chinh phục IELTS đầy thử thách. Và hành trình ấy sẽ thêm phần vững chắc nếu bạn có trong tay “bản đồ” chi tiết – đề Thi Ielts Tháng 1 2018.

Bạn có biết, việc nghiên cứu đề thi cũ là một trong những chiến lược “vàng” được nhiều cao thủ IELTS áp dụng? Bởi lẽ, đề thi IELTS thường có xu hướng lặp lại chủ đề và dạng bài. Nắm rõ cấu trúc đề, làm quen với các dạng câu hỏi, bạn sẽ tự tin hơn, phản xạ nhanh hơn và đạt điểm cao hơn trong kỳ thi thật.

Phân Tích Chi Tiết Đề Thi IELTS Tháng 1 2018

Listening

Phần thi Listening tháng 1 năm 2018 được đánh giá là khá khó, với nhiều bẫy “hại não” thí sinh. Điển hình là phần Section 3 với đoạn hội thoại về một dự án nghiên cứu, chứa nhiều từ vựng học thuật đòi hỏi thí sinh phải có vốn từ vựng phong phú và khả năng nghe hiểu tốt.

Reading

Reading tháng 1/2018 cũng “không phải dạng vừa đâu” với 3 bài đọc dài và khá “hóc búa”. Đặc biệt, bài đọc thứ 3 về chủ đề lịch sử nghệ thuật với nhiều thuật ngữ chuyên ngành khiến không ít sĩ tử phải “toát mồ hôi”.

Bạn muốn xem chi tiết hơn về dự đoán đề thi IELTS? Hãy xem thêm tại dự đoán đề thi ielts tháng 9 2018.

Writing

Writing Task 1 yêu cầu mô tả biểu đồ kết hợp, đòi hỏi thí sinh phải có khả năng phân tích và so sánh số liệu một cách logic, chính xác. Trong khi đó, Writing Task 2 lại đưa ra một vấn đề xã hội gây tranh cãi, yêu cầu thí sinh trình bày quan điểm và bảo vệ luận điểm của mình.

Speaking

Phần thi Speaking tháng 1/2018 tập trung vào các chủ đề quen thuộc như gia đình, bạn bè, sở thích, du lịch… Tuy nhiên, để đạt điểm cao, thí sinh cần thể hiện được sự lưu loát, tự tin và sử dụng ngôn ngữ linh hoạt, đa dạng.

Bí Kíp “Vượt Ải” IELTS Thành Công

Để chinh phục kỳ thi IELTS, bạn không thể chỉ dựa vào may mắn. Hãy cùng tham khảo một số bí kíp “vượt ải” hiệu quả từ các chuyên gia IELTS hàng đầu:

• Nắm vững kiến thức nền tảng: Ngữ pháp, từ vựng, phát âm là “kim chỉ nam” cho bạn trên con đường chinh phục IELTS.
  • Luyện tập thường xuyên: “Practice makes perfect” – hãy luyện tập thường xuyên với các đề thi thật, chú ý phân bổ thời gian hợp lý cho từng phần thi.
  • Tham khảo tài liệu uy tín: Sách, website, ứng dụng luyện thi IELTS là những nguồn tài liệu hữu ích giúp bạn nâng cao trình độ.
  • Học hỏi kinh nghiệm từ người đi trước: Chia sẻ kinh nghiệm từ những người đã thi IELTS thành công sẽ giúp bạn tránh được những sai lầm đáng tiếc.

Theo chuyên gia Nguyễn Thị Lan Anh, giảng viên tại trung tâm IELTS Á Châu, “Việc làm quen với dạng đề thi và áp áp lực thời gian là yếu tố quan trọng giúp thí sinh tự tin và đạt kết quả cao trong kỳ thi IELTS.”

Bạn muốn tìm hiểu thêm về đề thi IELTS tháng 5? Hãy xem đề thi ielts tháng 5 2018.

Luyện Thi IELTS Hà Nội – Đồng Hành Cùng Bạn Tới Thành Công

Hiểu được những khó khăn của các sĩ tử trên con đường chinh phục IELTS, Luyện Thi IELTS Hà Nội tự hào là người bạn đồng hành tin cậy, cung cấp giải pháp luyện thi IELTS toàn diện và hiệu quả nhất.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy hiện đại, lộ trình học tập cá nhân hóa, Luyện Thi IELTS Hà Nội cam kết mang đến cho bạn môi trường học tập tốt nhất, giúp bạn đạt mục tiêu IELTS một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Hãy liên hệ ngay với Luyện Thi IELTS Hà Nội để được tư vấn lộ trình học phù hợp nhất:

• Số Điện Thoại: 0372960696
  • Địa chỉ: 260 Cầu Giấy, Hà Nội.

Đừng quên theo dõi website Luyện Thi IELTS Hà Nội để cập nhật những thông tin mới nhất về kỳ thi IELTS bạn nhé!

Chúc bạn thành công!