Luyện Thi IELTS Ở Đâu Tốt Nhất TPHCM?

“Tiếng Anh dở như gà mắc tóc”, câu nói cửa miệng của biết bao bạn trẻ Sài Gòn mỗi khi nhắc đến chuyện học ngoại ngữ. Nhưng bạn ơi, trong thời đại hội nhập như hiện nay, IELTS chẳng khác nào tấm vé thông hành đưa bạn đến gần hơn với ước mơ du học, định cư hay thăng tiến trong sự nghiệp. Vậy nên, bỏ túi ngay bí kíp chọn trung tâm luyện thi IELTS chất lượng tại TPHCM để tự tin “bung lụa” với band điểm IELTS như ý nhé!

Bạn Minh Anh, sinh viên năm 3 trường Đại học Kinh Tế, từng hoang mang chia sẻ: “Em dự định sang Úc du học nhưng IELTS mãi chưa đạt. Em tìm hiểu nhiều trung tâm luyện thi IELTS quá mà rối ren vô cùng, không biết đâu mới thực sự hiệu quả.” Chắc hẳn nhiều bạn cũng đang “đau đầu” như Minh Anh, phải không nào?

Nên thi IELTS ở BC hay IDP để có kết quả tốt nhất? Bài viết này sẽ giúp bạn gỡ rối tơ lòng, mách bạn cách chọn trung tâm luyện thi IELTS “chuẩn không cần chỉnh” tại TPHCM.

Bí Kíp Chọn Trung Tâm Luyện Thi IELTS “Xịn Xò” Tại TPHCM

Giữa “rừng” trung tâm luyện thi IELTS mọc lên như nấm sau mưa, việc lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng khiến nhiều người hoang mang. Nhưng đừng lo, hãy bỏ túi ngay những tiêu chí “vàng” sau đây để tìm được “chân ái” trong hành trình chinh phục IELTS của bạn:

1. Đội Ngũ Giảng Viên “Chất Lựa”

Giảng viên là yếu tố cốt lõi quyết định đến chất lượng đào tạo của bất kỳ trung tâm nào. Hãy ưu tiên lựa chọn những trung tâm có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, đạt chứng chỉ IELTS quốc tế với band điểm cao, am hiểu tâm lý học viên và đặc biệt là truyền đạt dễ hiểu, tạo cảm hứng học tập.

Theo Thầy Nguyễn Văn A, chuyên gia IELTS với hơn 10 năm kinh nghiệm, chia sẻ: “Giảng viên giỏi không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn là người đồng hành, truyền động lực giúp học viên tự tin chinh phục mục tiêu IELTS.”

2. Phương Pháp Giảng Dạy Hiệu Quả

Mỗi trung tâm sẽ có phương pháp giảng dạy riêng, bạn nên ưu tiên những nơi áp dụng phương pháp hiện đại, chú trọng thực hành, tương tác và phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Bên cạnh đó, đừng ngại tìm hiểu về giáo trình, tài liệu học tập của trung tâm. Giáo trình cập nhật, bám sát cấu trúc đề thi IELTS sẽ là “vũ khí” lợi hại giúp bạn tự tin “vượt vũ môn” thành công.

3. Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại

Cơ sở vật chất tuy không phải yếu tố quyết định nhưng cũng đóng vai trò quan trọng, góp phần tạo nên môi trường học tập thoải mái, hiệu quả. Hãy ưu tiên những trung tâm có phòng học thoáng mát, trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ học tập tối đa cho học viên.

4. Học Phí Hợp Lý

Học phí là yếu tố được nhiều bạn quan tâm. Mức học phí luyện thi IELTS thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: trình độ đầu vào, chương trình học, thời lượng khóa học, uy tín của trung tâm… Hãy tham khảo học phí của nhiều trung tâm khác nhau để so sánh và lựa chọn khóa học phù hợp với khả năng tài chính của bản thân.

Nên thi IELTS BC hay IDP 2018? Tham khảo thêm để có sự lựa chọn phù hợp nhé!

5. Uy Tín Và Thương Hiệu

Hãy tham khảo ý kiến đánh giá từ bạn bè, người thân đã từng học IELTS hoặc tìm hiểu kỹ thông tin trên website, mạng xã hội của trung tâm để có cái nhìn khách quan nhất về chất lượng đào tạo.

Lưu Ý “Vàng” Khi Lựa Chọn Trung Tâm Luyện Thi IELTS

Bên cạnh những tiêu chí “cứng” trên, bạn cũng đừng bỏ qua những lưu ý “nhỏ mà có võ” sau đây:

• Nên chọn trung tâm gần nhà hoặc nơi làm việc để thuận tiện cho việc di chuyển, đảm bảo lịch học và tiết kiệm thời gian.
  • Ưu tiên trung tâm có quy mô lớp học nhỏ (từ 8-15 học viên) để tăng hiệu quả tương tác, giúp giảng viên có thể theo sát và hỗ trợ từng học viên tốt hơn.
  • Tìm hiểu kỹ chính sách hỗ trợ học viên của trung tâm như: bổ sung kiến thức, thi thử, đánh giá năng lực định kỳ…

Gợi ý “Vàng” Cho Bạn

Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể tham khảo một số trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại TPHCM như: IELTS Fighter, ILI, British Council, IDP… hoặc tìm kiếm thông tin trên các diễn đàn, group luyện thi IELTS uy tín.

Kết Lại

Lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS uy tín, chất lượng là bước khởi đầu vô cùng quan trọng, góp phần không nhỏ vào sự thành công của bạn trên hành trình chinh phục IELTS. Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích, giúp bạn tự tin lựa chọn “bến đỗ” phù hợp nhất với bản thân.

Bạn còn thắc mắc tại sao phí thi IELTS mắc như vậy? Hãy để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ Số Điện Thoại: 0372960696, Email: [email protected] Hoặc đến địa chỉ: 260 Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7. Chúc các bạn may mắn!