Lịch thi IELTS British Council 2017

Lịch Thi IELTS Tại British Council 2017: Hành Trình Chinh Phục IELTS Của Bạn Bắt Đầu Từ Đây

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” – câu nói của ông bà ta luôn đúng trong mọi trường hợp, kể cả khi bạn đang ấp ủ giấc mơ chinh phục IELTS. Vậy nên, bên cạnh việc luyện tập chăm chỉ, tìm hiểu kỹ lưỡng Lịch Thi Ielts Tại British Council 2017 cũng là bước đệm quan trọng, giúp bạn tự tin hơn trên con đường chinh phục mục tiêu của mình.

Bạn Lan Anh, cô sinh viên năm 3 trường Đại học Ngoại Thương, từng chia sẻ rằng việc nắm rõ lịch thi IELTS từ sớm đã giúp bạn chủ động sắp xếp thời gian ôn luyện hợp lý. Thay vì loay hoay tìm kiếm thông tin, Lan Anh dành toàn bộ tâm huyết cho việc trau dồi kiến thức và kỹ năng làm bài. Kết quả là Lan Anh đã đạt được band điểm 7.5 IELTS ngay trong lần thi đầu tiên – một thành tích đáng ngưỡng mộ!

Lịch thi IELTS British Council 2017Lịch thi IELTS British Council 2017

Tại Sao Phải Biết Lịch Thi IELTS Sớm?

Bạn có biết, việc lên kế hoạch ôn tập bài bản dựa trên lịch thi IELTS cụ thể mang đến nhiều lợi ích hơn bạn tưởng?

Nắm Bắt Cơ Hội, Tối Ưu Thời Gian

Giống như việc bạn cần xem trước lịch trình tàu chạy để không bỏ lỡ chuyến tàu của mình, lịch thi IELTS chính là “kim chỉ nam” giúp bạn kiểm soát hành trình chinh phục IELTS của bản thân.

Với lịch thi rõ ràng, bạn có thể:

• Lựa chọn ngày thi phù hợp: Bạn có thể lựa chọn ngày thi phù hợp với lịch học tập, làm việc và các kế hoạch cá nhân khác.
  • Phân bổ thời gian ôn tập hiệu quả: Bạn có nhiều thời gian để phân bổ hợp lý cho từng kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, tập trung vào điểm mạnh và cải thiện điểm yếu.
  • Giảm thiểu áp lực: Việc ôn luyện bài bản, khoa học giúp bạn tự tin hơn, giảm thiểu áp lực và căng thẳng trước ngày thi.

“Săn” Ưu Đãi, Tiết Kiệm Chi Phí

Nhiều bạn không biết rằng, việc đăng ký thi IELTS sớm còn giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể. Bởi lẽ, British Council thường xuyên có các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho những thí sinh đăng ký sớm.

Ưu đãi thi IELTS British CouncilƯu đãi thi IELTS British Council

Tìm Lịch Thi IELTS British Council 2017 Ở Đâu?

Bạn có thể dễ dàng tra cứu lịch thi IELTS British Council 2017 trên website chính thức của British Council hoặc tại các trung tâm Anh ngữ uy tín.

Bên cạnh đó, đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp với British Council hoặc trung tâm Anh ngữ bạn quan tâm để được tư vấn chi tiết về lịch thi, lệ phí thi và các thông tin liên quan khác.

Bí Kíp “Vàng” Giúp Bạn “Ăn Điểm” IELTS

Dù bạn có lịch thi IELTS “chuẩn chỉnh” đến đâu, thì việc ôn luyện hiệu quả mới là chìa khóa giúp bạn mở cánh cửa thành công.

Dưới đây là một số bí kíp “vàng” được đúc kết từ chính kinh nghiệm của những người đi trước:

• Xây dựng nền tảng vững chắc: Hãy chắc chắn rằng bạn đã nắm vững ngữ pháp, từ vựng và phát âm cơ bản trước khi bước vào luyện thi IELTS.
  • Luyện tập thường xuyên: “Practice makes perfect” – Hãy luyện tập thường xuyên với các đề thi IELTS để làm quen với cấu trúc đề thi, rèn luyện kỹ năng làm bài và quản lý thời gian hiệu quả.
  • Tham khảo các tài liệu uy tín: Hãy lựa chọn những giáo trình, sách tham khảo IELTS uy tín, chất lượng để nâng cao hiệu quả ôn luyện.
  • Tham gia các khóa học luyện thi IELTS: Các khóa học luyện thi IELTS với sự hướng dẫn tận tình của giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn nắm vững phương pháp học tập hiệu quả, rút ngắn thời gian ôn luyện và đạt được kết quả cao nhất.

Bạn đang tìm kiếm một khóa học luyện thi IELTS chất lượng? Hãy tham khảo ngay tuyển đề thi essay IELTS 2018 để trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng cần thiết nhất nhé!

Kết Luận

“Đường dài mới biết ngựa hay”, hành trình chinh phục IELTS của bạn cũng vậy. Hãy bắt đầu hành trình ấy một cách bài bản và hiệu quả nhất bằng việc tìm hiểu kỹ lưỡng lịch thi IELTS tại British Council 2017 và lên kế hoạch ôn tập phù hợp ngay từ hôm nay!

Chúc bạn thành công!