Bộ sách Cambridge IELTS 1 đến 17

Sách Cambridge Ôn Thi IELTS: Bí Kíp Giúp Bạn Chinh Phục IELTS

Chắc hẳn bạn đã từng nghe câu “Luyện mãi thành tài, miệt mài tất giỏi”. Trong hành trình chinh phục IELTS, bên cạnh sự chăm chỉ, bạn cần có cho mình “bí kíp” phù hợp. Và bộ sách Cambridge IELTS chính là “chân ái” được nhiều cao thủ IELTS tin dùng. Vậy điều gì khiến bộ sách này lại được ưa chuộng đến vậy? Hãy cùng khám phá nhé!

Sách Cambridge IELTS – “Cẩm Nang Vàng” Cho Mọi Cấp Độ

Bạn là người mới bắt đầu và muốn làm quen với bài thi IELTS hay đã có nền tảng và muốn nâng cao band điểm? Đừng lo, bộ sách Cambridge IELTS có tất cả!

Từ Cambridge IELTS 1 đến Cambridge IELTS 17, mỗi cuốn sách đều cung cấp cho bạn:

• Đề thi thử: Giúp bạn làm quen với cấu trúc đề thi thật, đánh giá năng lực hiện tại và làm quen với áp lực phòng thi.
  • Bài mẫu & Phân tích chi tiết: Từ đó, bạn có thể học hỏi từ vựng, ngữ pháp, cách triển khai ý tưởng từ band điểm cao.
  • Giải thích đáp án: Hiểu rõ lý do chọn đáp án đúng, tránh mắc lỗi tương tự trong bài thi thật.

Bộ sách Cambridge IELTS 1 đến 17Bộ sách Cambridge IELTS 1 đến 17

Lợi Ích “Vàng” Khi Ôn Luyện Cùng Sách Cambridge IELTS

• Tiếp cận đề thi chuẩn quốc tế: Được biên soạn bởi Hội đồng khảo thí IELTS, nội dung sách phản ánh chính xác format, độ khó và xu hướng ra đề thi thật.
  • Nâng cao cả 4 kỹ năng: Sách cung cấp bài tập và đề thi thử cho cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, giúp bạn phát triển toàn diện.
  • Phù hợp với mọi đối tượng: Dù bạn là học sinh, sinh viên, người đi làm hay mới bắt đầu học IELTS, bạn đều có thể tìm thấy cuốn sách phù hợp với trình độ của mình.

Học viên đang ôn luyện cùng sách CambridgeHọc viên đang ôn luyện cùng sách Cambridge

“Bật Mí” Cách Sử Dụng Sách Cambridge IELTS Hiệu Quả Nhất

• Xác định trình độ hiện tại: Làm bài test đầu tiên để biết band điểm hiện tại của bạn, từ đó lựa chọn cuốn sách phù hợp.
  • Luyện tập theo từng kỹ năng: Tập trung vào từng kỹ năng một để cải thiện điểm yếu và phát huy điểm mạnh.
  • Ghi chú và ôn tập thường xuyên: Đánh dấu từ vựng, cấu trúc ngữ pháp hay và ôn tập thường xuyên để ghi nhớ kiến thức.
  • Tham khảo bài mẫu và phân tích: Học hỏi cách triển khai ý, sử dụng từ vựng, ngữ pháp của người bản xứ.

Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Sách Cambridge IELTS

Nên bắt đầu từ cuốn sách nào?

Nếu bạn là người mới bắt đầu, hãy lựa chọn Cambridge IELTS 5 – 8. Còn nếu bạn đã có nền tảng, Cambridge IELTS 9 – 17 sẽ là lựa chọn phù hợp hơn.

Có nên học thuộc lòng bài mẫu trong sách?

Học thuộc lòng bài mẫu không phải là cách học hiệu quả. Thay vào đó, bạn nên phân tích cách sử dụng từ vựng, ngữ pháp, cách triển khai ý để áp dụng vào bài viết của mình.

Ngoài sách Cambridge IELTS, tôi có cần học thêm tài liệu nào khác?

Bên cạnh bộ sách Cambridge IELTS, bạn có thể tham khảo thêm các tài liệu ôn thi ielts sách cambridge tốt không hoặc những từ vựng thi ielts để nâng cao vốn từ vựng và kỹ năng làm bài.

Chinh Phục IELTS Cùng Luyện Thi IELTS Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Hà Nội? Hãy đến với Luyện Thi IELTS Hà Nội!

Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy hiện đại, giúp học viên đạt kết quả cao trong kỳ thi IELTS.

Liên hệ ngay với chúng tôi:

• Số Điện Thoại: 0372960696
  • Địa chỉ: 260 Cầu Giấy, Hà Nội.

Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn!