Đáp án tiếng Anh thi THPT 2019

Đáp Án Mã Đề 406 Tiếng Anh Thi THPT 2019: Chìa Khóa Vượt Vũ Môn Thành Công

“Có công mài sắt, có ngày nên kim”, câu tục ngữ ấy luôn đúng trong mọi trường hợp, và kỳ thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh cũng không phải ngoại lệ. Đặc biệt, với mã đề 406 năm 2019, nhiều sĩ tử đã chia sẻ cảm xúc “dễ thở” khi tiếp cận đề thi. Vậy đâu là chìa khóa để biến “dễ thở” thành điểm số tuyệt đối? Hãy cùng Luyện thi IELTS Hà Nội “mổ xẻ” bí mật đằng sau mã đề 406 và trang bị cho mình những chiến thuật làm bài “siêu đỉnh” nhé!

Phân Tích Chi Tiết Đáp Án Mã Đề 406 Tiếng Anh Thi THPT 2019

Tổng Quan Về Độ Khó

Nhìn chung, mã đề 406 được đánh giá là có độ khó trung bình, bám sát cấu trúc đề thi minh họa của Bộ Giáo Dục. Các câu hỏi phân bổ đều ở các cấp độ nhận thức, từ nhận biết, thông hiểu đến vận dụng và vận dụng cao.

Điểm Nóng Kiến Thức

Phần lớn câu hỏi trong đề thi tập trung vào các chủ điểm ngữ pháp quen thuộc như:

• Thì động từ: Hiện tại đơn, hiện tại tiếp diễn, quá khứ đơn, quá khứ tiếp diễn, tương lai đơn.
  • Câu điều kiện: Loại 1, loại 2
  • Câu bị động: Các dạng câu bị động cơ bản.
  • Mệnh đề quan hệ: Who, whom, which, that.

Bên cạnh đó, đề thi cũng khai thác khả năng đọc hiểu và vận dụng từ vựng của thí sinh qua các đoạn văn và bài đọc ngắn.

Đáp án tiếng Anh thi THPT 2019Đáp án tiếng Anh thi THPT 2019

Giải Đáp Chi Tiết Các Câu Hỏi Khó Trong Mã Đề 406

Để giúp các bạn học sinh có cái nhìn rõ nét hơn về mã đề 406, Luyện thi IELTS Hà Nội sẽ đi sâu phân tích một số câu hỏi “đánh đố” nhiều thí sinh nhất:

Câu 30: This is the first time I __ such a delicious meal.

A. have eaten B. ate C. eat D. am eating

Giải đáp: Đáp án đúng là A. have eaten. Cấu trúc “This is the first time + Hiện tại hoàn thành” diễn tả một trải nghiệm lần đầu tiên xảy ra.

Câu 40: The more you practice speaking English, __.

A. the more fluently you can speak it
B. the more fluent you can speak it
C. the more you can speak it fluent
D. the more you can speak it fluently

Giải đáp: Đáp án đúng là A. the more fluently you can speak it. Đây là cấu trúc câu so sánh kép “The + So sánh hơn + S + V, the + So sánh hơn + S + V”.

Bí Kíp “Chinh Phục” Mọi Mã Đề Tiếng Anh THPT Quốc Gia

Theo cô Nguyễn Thị Hoa, giáo viên Tiếng Anh lâu năm tại trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam, để đạt điểm cao trong kỳ thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh, bên cạnh việc nắm vững kiến thức, các em cần xây dựng cho mình một phương pháp học tập hiệu quả.

Dưới đây là một số “bí kíp” được Luyện thi IELTS Hà Nội tổng hợp từ các chuyên gia và thủ khoa các năm:

• Nắm chắc kiến thức cơ bản: Hãy bắt đầu từ những viên gạch đầu tiên. Đừng ngại ôn tập lại ngữ pháp, từ vựng từ cơ bản đến nâng cao.
  • Luyện tập thường xuyên: “Practice makes perfect” – Luyện tập thường xuyên là chìa khóa giúp bạn thành thạo các dạng bài và quen với cấu trúc đề thi.
  • Làm đề thi thử: Hãy thử sức với các đề thi thử của các năm trước để làm quen với áp lực phòng thi và rèn luyện kỹ năng quản lý thời gian.
  • Tham khảo đáp án và rút kinh nghiệm: Sau khi làm bài, hãy dành thời gian phân tích đáp án, tìm hiểu nguyên nhân mắc lỗi và ghi nhớ để không lặp lại trong những lần sau.

Luyện thi IELTS Hà Nội – Đồng Hành Cùng Bạn Trên Con Đường Chinh Phục Tiếng Anh

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh, Luyện thi IELTS Hà Nội tự hào là địa chỉ uy tín, đồng hành cùng các bạn học sinh, sinh viên trên con đường chinh phục ngôn ngữ toàn cầu.

Chúng tôi cam kết mang đến môi trường học tập hiện đại, phương pháp giảng dạy hiệu quả cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm.

Hãy liên hệ ngay với Luyện thi IELTS Hà Nội để được tư vấn lộ trình học tập phù hợp nhất!

Số điện thoại: 0372960696

Địa chỉ: 260 Cầu Giấy, Hà Nội.

Đừng quên ghé thăm website của Luyện Thi IELTS Hà Nội để cập nhật những kiến thức bổ ích và những thông tin mới nhất về kỳ thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh nhé!