Hình ảnh về thí sinh thi TOEIC

Nên học TOEIC IELTS hay TOEFL: Lựa chọn “bảo bối” nào cho hành trình chinh phục tiếng Anh của bạn?

“Ôi trời ơi, học tiếng Anh gì mà lắm chứng chỉ thế? TOEIC, IELTS hay TOEFL, cái nào cũng thấy người ta thi rầm rộ. Rốt cuộc mình nên học cái nào bây giờ?” – Chắc hẳn bạn đã từng đau đầu với câu hỏi này, phải không nào? Giống như việc chọn “bảo bối” phù hợp để vượt qua thử thách trong các câu chuyện cổ tích vậy, việc lựa chọn chứng chỉ tiếng Anh phù hợp cũng quan trọng không kém, quyết định đến cả một chặng đường học tập phía trước.

Đừng lo lắng, hãy để “Luyện thi IELTS Hà Nội” giúp bạn gỡ rối và tìm ra câu trả lời phù hợp nhất nhé!

Nên học TOEIC hay IELTS hay TOEFL? Câu trả lời nằm ở chính mục tiêu của bạn. Hãy tưởng tượng, bạn muốn xin việc vào một công ty quốc tế, sếp Tây, đồng nghiệp toàn “trai xinh gái đẹp” nói tiếng Anh như gió. Lúc này, TOEIC như một tấm vé thông hành chứng minh khả năng “bắn” tiếng Anh trong môi trường công sở của bạn vậy.

TOEIC, IELTS, TOEFL: “Tam đại cao thủ” trong làng chứng chỉ tiếng Anh

1. TOEIC: “Cao thủ giao tiếp” – Lựa chọn hàng đầu cho dân công sở

TOEIC, viết tắt của Test of English for International Communication, là bài thi đánh giá trình độ tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế. Bạn có thể hình dung TOEIC như một “vũ khí bí mật” giúp bạn tự tin “chiến đấu” trong các cuộc họp, thuyết trình, hay đơn giản là trò chuyện với đồng nghiệp nước ngoài.

Hình ảnh về thí sinh thi TOEICHình ảnh về thí sinh thi TOEIC

2. IELTS: “Cao thủ học thuật” – Mở toang cánh cửa du học

IELTS, viết tắt của International English Language Testing System, là bài thi đánh giá năng lực tiếng Anh dành cho những ai có mong muốn du học, định cư hoặc làm việc trong môi trường quốc tế. IELTS được ví như “chiếc chìa khóa vàng” mở ra cánh cửa đến với những ngôi trường danh giá, những vùng đất mới và những trải nghiệm tuyệt vời.

3. TOEFL: “Cao thủ học thuật” – Thách thức “hạng nặng” cho giấc mơ du học Mỹ

TOEFL, viết tắt của Test of English as a Foreign Language, là bài kiểm tra năng lực tiếng Anh học thuật, được sử dụng rộng rãi để xét tuyển vào các trường đại học tại Mỹ và Canada. TOEFL như một “sàn đấu” đầy thử thách, nơi bạn cần chứng tỏ khả năng sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo trong môi trường học thuật.

Chọn “bảo bối” nào đây?

Vậy, “bảo bối” nào mới là phù hợp nhất với bạn? Hãy cùng phân tích xem nhé:

• Bạn muốn thăng tiến trong công việc, apply vào công ty đa quốc gia với mức lương “khủng”? TOEIC chính là lựa chọn dành cho bạn.
  • Bạn mơ ước được du học, đặt chân đến những vùng đất mới, trải nghiệm nền văn hóa đa dạng? IELTS sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng. Đặc biệt, nếu bạn đi du học IELTS General sẽ là lựa chọn phù hợp hơn
  • Bạn khao khát được học tập tại những trường đại học danh tiếng ở Mỹ và Canada? Vậy thì TOEFL chính là thử thách bạn cần vượt qua. Thậm chí, nếu bạn học tiến sĩ nên học toiec toefl ielts để lựa chọn chứng chỉ phù hợp nhất với ngành học và trường đại học bạn muốn theo đuổi.

Biểu đồ so sánh TOEIC, IELTS, TOEFLBiểu đồ so sánh TOEIC, IELTS, TOEFL

Luyện thi IELTS Hà Nội – Đồng hành cùng bạn chinh phục đỉnh cao tiếng Anh

Dù bạn chọn “bảo bối” nào, “Luyện Thi IELTS Hà Nội” luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên hành trình chinh phục tiếng Anh.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tâm và lộ trình học tập hiệu quả nhất nhé!

Số Điện Thoại: 0372960696
Địa chỉ: 260 Cầu Giấy, Hà Nội

Chúc bạn sớm thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh của mình!