Bé học toán tiếng Anh

Đề Thi Violympic Toán Tiếng Anh Lớp 3 Vòng 7: Bí Kíp Chinh Phục

“Học tài thi phận”, câu tục ngữ ấy luôn đúng trong mọi thời đại, nhất là với các bạn nhỏ lớp 3 đang bước đầu làm quen với “sân chơi trí tuệ” Violympic Toán Tiếng Anh. Vòng 7, ải khó khăn đây rồi! Đừng lo lắng, hãy để “Luyện Thi IELTS Hà Nội” trang bị cho bạn bí kíp chinh phục thử thách này nhé!

Giải Mã Ma Trận Violympic Toán Tiếng Anh Lớp 3 Vòng 7

Thế Giới Số Vui Nhộn

Vòng 7 đưa ta vào thế giới toán học đầy màu sắc với những phép tính cộng trừ, nhân chia quen thuộc, xen lẫn là những bài toán tư duy logic “hack não”. Nào là tìm số lớn nhất, số bé nhất, tính chu vi, diện tích hình học đơn giản,… tất cả đều được “khoác áo” bằng tiếng Anh.

Bé học toán tiếng AnhBé học toán tiếng Anh

Bí Kíp Lọt Top Bảng Vàng

Muốn “ẵm trọn” điểm số cao ngất ngưởng, bạn nhỏ cần:

• Nắm vững kiến thức: Ôn tập kỹ càng kiến thức toán lớp 3 từ sách giáo khoa, vở bài tập.
  • Làm quen với tiếng Anh: Trau dồi vốn từ vựng tiếng Anh về toán học, làm quen với cách đọc hiểu đề bài.
  • Luyện tập thường xuyên: “Trăm hay không bằng tay quen”, hãy luyện tập thường xuyên với các đề thi Violympic năm trước, các bài tập tiếng Anh toán học.
  • Tư duy logic: Rèn luyện khả năng tư duy, phân tích đề bài, tìm ra cách giải nhanh nhất.
  • Giữ vững tâm lý: Bình tĩnh, tự tin, không được nản chí khi gặp bài khó.

Lời Khuyên Từ Chuyên Gia

Cô Nguyễn Thị Thu Thủy, giáo viên Toán Tiếng Anh tại trường Tiểu học Cầu Giấy, Hà Nội, chia sẻ: “Để học tốt Toán Tiếng Anh, điều quan trọng nhất là giúp các con cảm thấy hứng thú với môn học. Cha mẹ nên kết hợp học mà chơi, chơi mà học, tạo môi trường học tập thoải mái, khuyến khích con tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh.”

Học sinh học toán tiếng Anh với giáo viên nước ngoàiHọc sinh học toán tiếng Anh với giáo viên nước ngoài

Luyện Thi IELTS Hà Nội Đồng Hành Cùng Con

Hiểu được những khó khăn của các bậc phụ huynh, “Luyện Thi IELTS Hà Nội” xin giới thiệu khóa học “Bứt Phá Violympic Toán Tiếng Anh Lớp 3”.

• Giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết.
  • Phương pháp giảng dạy hiện đại, sinh động.
  • Hệ thống bài tập phong phú, bám sát đề thi.
  • Khóa học online linh hoạt, phù hợp với mọi đối tượng.

Hãy để “Luyện Thi IELTS Hà Nội” chắp cánh ước mơ chinh phục đỉnh cao Violympic của con!

Khi cần hỗ trợ hãy liên hệ Số Điện Thoại: 0372960696, Email: [email protected] Hoặc đến địa chỉ: 260 Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.

Bé gái đang tập trung làm bài thi Violympic trên máy tínhBé gái đang tập trung làm bài thi Violympic trên máy tính

“Có công mài sắt, có ngày nên kim”, hãy kiên trì luyện tập, thành công sẽ đến với bạn. Chúc các bạn nhỏ lớp 3 tự tin bước vào vòng thi Violympic Toán Tiếng Anh và gặt hái nhiều thành tích cao!