Du học Úc với chương trình dự bị đại học

Du Học Úc 2019 Không Cần IELTS: Có Thật Hay Chỉ Là Chiêu Trò?

“Con nhà người ta đi du học hết rồi kìa!”, câu nói của mẹ như cứa vào lòng cô sinh viên năm ba Nguyễn Thu Thủy. Ước mơ du học Úc từ lâu đã ấp ủ trong lòng Thủy, nhưng chứng kiến bao nhiêu người bạn “đổ rầm rầm” trong kỳ thi IELTS, Thủy lại chùn bước. Liệu có cách nào để “xoá bỏ” rào cản IELTS trên con đường du học Úc 2019? Câu trả lời là CÓ, và bài viết này sẽ bật mí cho bạn!

Du Học Úc Không Cần IELTS: Chuyện Thật Như Đếm!

Đừng vội nghĩ du học Úc mà không cần IELTS là điều viển vông. Giống như câu nói “Đường cùng rồi sẽ có lối”, luôn có những con đường khác để bạn hiện thực hóa giấc mơ du học của mình.

1. Các trường đại học Úc không yêu cầu IELTS:

Một số trường đại học Úc chấp nhận những chứng chỉ tiếng Anh khác thay thế cho IELTS, hoặc có những chương trình đào tạo tiếng Anh riêng biệt trước khi bạn chính thức bước vào khoá học chính.

2. Chương trình Dự bị Đại học:

Đây là lựa chọn phổ biến cho các bạn chưa có chứng chỉ IELTS hoặc điểm số chưa đạt yêu cầu. Tham gia chương trình này, bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức tiếng Anh và kỹ năng học thuật cần thiết để tự tin bước vào môi trường đại học tại Úc.

Du học Úc với chương trình dự bị đại họcDu học Úc với chương trình dự bị đại học

3. Chứng minh khả năng tiếng Anh thông qua quá trình học tập:

Nếu bạn đã tốt tốt nghiệp từ các trường quốc tế hoặc có bằng cấp quốc tế sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính, bạn có thể sử dụng hồ sơ học tập này để chứng minh trình độ tiếng Anh của mình.

Kinh Nghiệm “Vàng” Khi Du Học Úc Không Cần IELTS

1. Lựa chọn trường và ngành học phù hợp:

Hãy tìm hiểu kỹ về yêu cầu đầu vào của từng trường và ngành học. Mỗi trường sẽ có những quy định riêng về chứng chỉ tiếng Anh, vì vậy bạn cần chắc chắn mình đáp ứng đủ điều kiện.

2. Chuẩn bị hồ sơ xin học bổng:

Học bổng là “chìa khóa” giúp bạn giảm bớt gánh nặng tài chính khi du học. Hãy tìm hiểu và chuẩn bị hồ sơ xin học bổng một cách kỹ lưỡng để tăng cơ hội nhận được học bổng giá trị.

Nắm bắt cơ hội học bổng du học ÚcNắm bắt cơ hội học bổng du học Úc

3. Luyện tập tiếng Anh thường xuyên:

Mặc dù không cần IELTS, bạn vẫn cần phải sử dụng tiếng Anh thành thạo để học tập và sinh hoạt tại Úc. Hãy dành thời gian luyện tập tiếng Anh mỗi ngày để nâng cao trình độ của mình.

Du Học Úc: Hành Trình Chinh Phục Giấc Mơ

Du học Úc không chỉ là con đường học vấn mà còn là hành trình khám phá bản thân và trải nghiệm nền văn hóa mới. Hãy trang bị cho mình kiến thức, kỹ năng và sự tự tin để biến giấc mơ du học Úc thành hiện thực, dù có IELTS hay không!

Bạn muốn tìm hiểu thêm về lộ trình du học Úc phù hợp với bản thân? Hãy xem ngay bài viết IELTS và lộ trình học để có cái nhìn tổng quan và chi tiết nhất.

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin du học Úc 2019 không cần IELTS? Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0372960696 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội để được tư vấn miễn phí bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm.

Chúc bạn thành công trên con đường chinh phục giấc mơ du học Úc!