Đề thi Tiếng Anh lớp 10 năm 2017

Giải Đáp Chi Tiết Về Đề Thi Tuyển Lớp 10 Năm 2017 Tiếng Anh

“Văn ôn, võ luyện”, câu tục ngữ ông cha ta dạy luôn đúng trong mọi trường hợp, đặc biệt là với kỳ thi chuyển cấp đầy cam go. Và để giúp các em tự tin bước vào phòng thi môn Tiếng Anh tuyển sinh lớp 10, hôm nay chúng ta hãy cùng nhau “mổ xẻ” chi tiết đề thi năm 2017 nhé!

Bạn muốn ôn luyện thật tốt và chinh phục kỳ thi tuyển sinh lớp 10 môn Tiếng Anh? Hãy tham khảo ngay bài tập ôn thi lớp 10 môn tiếng anh.

Đề thi tuyển lớp 10 năm 2017 tiếng Anh có gì đặc biệt?

Năm 2017 đánh dấu một bước chuyển mình trong cách thức ra đề thi. Không còn tập trung vào ngữ pháp khô khan, đề thi năm này hướng đến khả năng ứng dụng thực tế, kiểm tra khả năng giao tiếp và tư duy phản biện bằng Tiếng Anh của học sinh.

Cấu trúc đề thi

Đề thi năm 2017 vẫn giữ cấu trúc quen thuộc gồm 4 phần: Nghe, Đọc, Viết và Nói. Tuy nhiên, điểm khác biệt nằm ở việc tăng cường các dạng bài yêu cầu học sinh vận dụng kiến thức vào ngữ cảnh cụ thể.

Độ khó của đề thi

Theo nhận định của cô Nguyễn Minh Tâm, giáo viên trường THCS Chu Văn An, Hà Nội: “Đề thi năm 2017 có tính phân loại cao, đòi hỏi học sinh không chỉ nắm vững kiến thức cơ bản mà còn phải trau dồi vốn từ vựng phong phú, khả năng đọc hiểu và viết luận tốt.”

Đề thi Tiếng Anh lớp 10 năm 2017Đề thi Tiếng Anh lớp 10 năm 2017

Bí quyết chinh phục đề thi tuyển lớp 10 môn Tiếng Anh

Để đạt kết quả cao trong kỳ thi này, bên cạnh việc học tập chăm chỉ, các bạn cần lưu ý một số “bí kíp” sau:

Nắm vững kiến thức ngữ pháp và từ vựng

Đây là nền tảng vững chắc giúp bạn tự tin bước vào phòng thi. Hãy ôn tập kỹ lưỡng ngữ pháp trọng tâm lớp 9 và trau dồi vốn từ vựng theo chủ đề thường gặp trong các đề thi.

Bạn đang tìm kiếm bộ đề thi tiếng Anh vào lớp 10 để ôn luyện hiệu quả? Đừng bỏ lỡ file de thi tiếng anh vào 10 với đầy đủ các dạng bài và đáp án chi tiết.

Luyện tập kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết

Đừng chỉ chăm chăm vào ngữ pháp và từ vựng mà quên mất rèn luyện kỹ năng. Hãy dành thời gian luyện nghe tiếng Anh mỗi ngày, tập phản xạ với các câu hỏi giao tiếp đơn giản và luyện viết theo các chủ đề quen thuộc.

Làm quen với cấu trúc đề thi

Làm quen với cấu trúc đề thi giúp bạn tránh bỡ ngỡ và phân bổ thời gian làm bài hiệu quả.

Học sinh ôn thi Tiếng AnhHọc sinh ôn thi Tiếng Anh

Cập nhật đề thi tuyển lớp 10 tiếng Anh các năm

Để giúp các bạn có thêm tài liệu ôn tập, chúng tôi xin chia sẻ bộ đề thi tuyển lớp 10 tiếng Anh các năm.

Bạn muốn thử sức với đề thi thực tế? Hãy khám phá ngay đề thi tiếng anh 2017 vào 10 lạng sơn.

Lời kết

Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan về đề thi tuyển lớp 10 năm 2017 môn Tiếng Anh. Hãy luyện tập chăm chỉ, tự tin và chinh phục kỳ thi với kết quả cao nhất nhé! Bạn cần tìm hiểu về kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh Y tế? Hãy ghé thăm thi chứng chỉ tiếng anh y tế ở đâu để biết thêm thông tin chi tiết.

Giáo viên hướng dẫn học sinh học Tiếng AnhGiáo viên hướng dẫn học sinh học Tiếng Anh

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần hỗ trợ:

Số Điện Thoại: 0372960696
Địa chỉ: 260 Cầu Giấy, Hà Nội.