Nữ sinh vui mừng khi nhận giấy báo trúng tuyển đại học

Lấy điểm IELTS tuyển vào đại học: Cánh cửa rộng mở cho tương lai

“Ôi dồi ôi, năm nay trường mình lấy điểm IELTS cao quá, không biết có đu nổi không nữa!” – Chắc hẳn đây là nỗi lòng chung của rất nhiều bạn học sinh đang ấp ủ giấc mơ bước chân vào giảng đường đại học. Giữa muôn vàn ngã rẽ, việc Lấy điểm Ielts Tuyển Vào đại Học đang dần trở thành xu hướng hot hit, mở ra cánh cửa rộng mở cho tương lai của các bạn trẻ. Vậy IELTS có thực sự là “lá bùa hộ mệnh” giúp bạn chinh phục giấc mơ đại học? Hãy cùng khám phá nhé!

Bạn Minh Anh, cô học trò “cưng” của tôi tại 260 Cầu Giấy, Hà Nội, từng hoang mang chia sẻ: “Em sợ thi IELTS lắm cô ơi, em nghe nói khó lắm!”. Thấu hiểu nỗi lòng của Minh Anh, tôi đã đồng hành và giúp em tự tin chinh phục IELTS với số điểm ấn tượng. Từ một cô bé rụt rè, Minh Anh đã tự tin sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, xuất sắc trúng tuyển vào trường Đại học Ngoại Thương mơ ước.

Nữ sinh vui mừng khi nhận giấy báo trúng tuyển đại họcNữ sinh vui mừng khi nhận giấy báo trúng tuyển đại học

## IELTS – “Chìa khóa vàng” mở cánh cửa đại học

Không phải ngẫu nhiên mà IELTS lại trở thành “tấm vé thông hành” giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ đại học.

### Ưu điểm vượt trội của việc xét tuyển bằng IELTS:

• Nâng tầm profile, tạo ấn tượng với nhà tuyển sinh: Trong “rừng” thí sinh, sở hữu chứng chỉ IELTS như một “điểm cộng” sáng chói, giúp bạn nổi bật hơn hẳn.
  • Mở rộng cánh cửa vào các trường đại học danh tiếng: Nhiều trường đại học top đầu tại Việt Nam hiện nay đã và đang áp dụng phương thức xét tuyển bằng IELTS.
  • Cơ hội học bổng hấp dẫn: Điểm IELTS cao chót vót là “chìa khóa” giúp bạn săn lùng học bổng giá trị, biến giấc mơ du học thành hiện thực.

### Những lưu ý quan trọng khi xét tuyển bằng IELTS:

• Tra cứu thông tin tuyển sinh của trường đại học mục tiêu: Mỗi trường, mỗi ngành học sẽ có yêu cầu về điểm IELTS khác nhau.
  • Lựa chọn phương thức thi phù hợp: IELTS có 2 hình thức thi là Academic và General Training. Hãy tìm hiểu kỹ và lựa chọn phương thức phù hợp với yêu cầu của trường bạn nhé!
  • Chuẩn bị kỹ lưỡng cho kỳ thi IELTS: Hãy trang bị cho mình một lộ trình học tập hiệu quả, kết hợp học ngữ pháp ielts online và luyện tập thường xuyên để đạt kết quả tốt nhất.

Các bạn trẻ đang tìm hiểu thông tin xét tuyển đại họcCác bạn trẻ đang tìm hiểu thông tin xét tuyển đại học

## Bảng điểm IELTS – “Tấm vé” vàng cho giấc mơ đại học

Vậy bằng IELTS bao nhiêu thì xét vào đại học? Dưới đây là bảng điểm IELTS tham khảo cho một số trường đại học tại Việt Nam:

Trường đại học Ngành học Điểm IELTS tối thiểu
Đại học Ngoại Thương Kinh tế đối ngoại 6.5
Đại học Quốc gia Hà Nội Ngôn ngữ Anh 7.0
Đại học Bách Khoa Hà Nội Công nghệ thông tin 6.0

Lưu ý: Bảng điểm chỉ mang tính chất tham khảo, bạn cần cập nhật thông tin chính thức từ website của trường đại học mục tiêu.

## Bí kíp “vàng” để chinh phục IELTS ngoạn mục

“Có công mài sắt, có ngày nên kim” – Để đạt được band điểm IELTS như mong muốn, bạn cần có một chiến lược học tập thông minh và hiệu quả.

• Xây dựng nền tảng vững chắc: Hãy bắt đầu từ việc trau dồi vốn từ vựng và ngữ pháp.
  • Luyện tập thường xuyên: “Practice makes perfect” – Hãy dành thời gian luyện tập mỗi ngày, từ kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
  • Tham gia các khóa học IELTS uy tín: Lựa chọn một trung tâm luyện thi IELTS chất lượng sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian và nâng cao band điểm nhanh chóng.

Giáo viên đang hướng dẫn cho học viên luyện thi IELTSGiáo viên đang hướng dẫn cho học viên luyện thi IELTS

## Lời kết

Lấy điểm IELTS tuyển vào đại học là một hành trình đầy thách thức nhưng cũng không kém phần thú vị. Hãy biến áp lực thành động lực, kiên trì theo đuổi mục tiêu, thành công sẽ đến với bạn.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về xét tuyển đại học bằng IELTS? Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với Luyện Thi IELTS Hà Nội qua Hotline: 0372960696 hoặc Email: [email protected]. Hoặc ghé thăm trung tâm tại địa chỉ 260 Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Chúc các bạn thành công!