Invite Friend in UK Tiếng Anh Thi Vào 10: Bí Kíp “Bỏ Túi” Cho Bài Thi IELTS Hoàn Hảo

“Tậu” được tấm vé IELTS cao chót vót để “bay” sang UK du học là ước mơ của biết bao gen Z. Mà đã sang UK du học thì làm sao thiếu được hội bạn thân “cực chiến” bên cạnh đúng không nào? Vậy thì hãy cùng “nghía” qua bí kíp “nhỏ mà có võ” để “rinh” về band điểm IELTS “khủng” và tự tin “invite friend” sang UK du học cùng bạn nhé!

## Luyện “Nghe – Nói” Như “Người Bản Xứ”

“Practice makes perfect” – luyện tập thường xuyên chính là chìa khóa vàng để nâng cao khả năng “nghe – nói” tiếng Anh như “gió”. Bạn có thể bắt đầu bằng cách “tám” chuyện với “cạ cứng” bằng tiếng Anh mỗi ngày, xem phim, nghe nhạc “US-UK” hay tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh. Đừng ngại “bung lụa” và mắc lỗi, bởi vì “thất bại là mẹ thành công” mà, đúng không nào?

### “Tự Tin Tỏa Sáng” Với Vốn Từ Vựng “Phong Phú”

Giống như việc xây nhà, bạn cần có “gạch ngói” vững chắc, và “gạch ngói” trong IELTS chính là vốn từ vựng. Hãy “bỏ túi” cho mình một “kho tàng” từ vựng “đồ sộ” bằng cách đọc sách, báo tiếng Anh, đặc biệt là các chủ đề quen thuộc trong bài thi IELTS như giáo dục, môi trường, công nghệ…

### “Chinh Phục” Ngữ Pháp “Xoắn Não”

Ngữ pháp tiếng Anh “xoắn não” như ma trận? Đừng lo, đã có “bí kíp” giúp bạn “giải mã” mọi “nút thắt”! Hãy nắm vững các cấu trúc ngữ pháp cơ bản, sau đó “luyện công” với các bài tập từ dễ đến khó. Đừng quên ghi chú lại những lỗi sai thường gặp để tránh “vấp ngã” lần sau nhé!

## “Viết” “Chạm” Đến Trái Tim Giám Khảo

### “Luyện Viết” “Thần Tốc”

“Bí kíp” để viết IELTS “điểm chót vót” chính là luyện tập thường xuyên. Hãy đặt mục tiêu viết ít nhất một bài essay mỗi tuần và nhờ giáo viên hoặc bạn bè “cao thủ” IELTS “chấm điểm” và góp ý.

### “Mở Khóa” Điểm “Ngữ Pháp – Từ Vựng”

Sử dụng đa dạng cấu trúc ngữ pháp và từ vựng “chất lừ” là “vũ khí bí mật” giúp bài viết của bạn “ghi điểm” tuyệt đối trong mắt giám khảo.

## “Bí Kíp” “Săn” Học Bổng Du Học UK

Ngoài việc “nắm trùm sò” tiếng Anh, bạn còn cần chuẩn bị “hồ sơ đẹp như mơ” và “săn lùng” học bổng từ sớm.

### Tìm Kiếm Học Bổng “Dễ Như Ăn Kẹo”

Rất nhiều trường đại học và tổ chức tại UK “mở rộng vòng tay” chào đón du học sinh quốc tế với “cơn mưa” học bổng hấp dẫn.

### “Chuẩn Bị” Hồ Sơ “Tuyệt Đỉnh”

Hồ sơ xin học bổng “chuẩn không cần chỉnh” sẽ là “chìa khóa thần kỳ” giúp bạn “knock-out” giám khảo. Hãy “trình làng” bản thân một cách ấn tượng nhất thông qua thành tích học tập “khủng”, hoạt động ngoại khóa “sôi nổi” và bài luận “chạm” đến trái tim người đọc.

## “Tips” “Nhỏ Mà Có Võ” Để “Tự Tin Tỏa Sáng” Trong Ngày Thi

• Chuẩn bị tâm lý vững vàng: “Tinh thần thép” sẽ giúp bạn “vượt vũ môn” thành công. Hãy ngủ đủ giấc, ăn uống đầy đủ và “tự thưởng” cho bản thân những giây phút thư giãn trước khi “bước vào phòng thi”.
  • Quản lý thời gian hiệu quả: Thời gian là “vàng bạc”, hãy phân bổ thời gian “chuẩn không cần chỉnh” cho mỗi phần thi để “tránh tình trạng” “đầu voi đuôi chuột”.
  • Đọc kỹ đề bài: “Sai một ly, đi một dặm”, hãy đọc kỹ đề bài để “tránh lạc đề” và “viết lệch trọng tâm”.
  • Kiểm tra kỹ bài làm: Trước khi “giao nộp” bài thi, hãy dành ít phút để “soi” lại bài làm, “sửa lỗi chính tả” và “trau chuốt” lại câu văn.

## Kết Lại

“Hành trình ngàn dặm bắt đầu từ một bước chân”. Hãy bắt đầu “chinh phục” ước mơ du học UK của bạn ngay hôm nay bằng cách trau dồi “vốn liếng” tiếng Anh “thần sầu” và “săn lùng” học bổng “khủng” .

Bạn cần “cứu viện” trên con đường chinh phục IELTS? Hãy liên hệ Số Điện Thoại: 0372960696, Email: [email protected] Hoặc đến địa chỉ: 260 Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.