Chọn địa điểm thi IELTS phù hợp

Lịch thi IELTS Đà Nẵng 2020: Thông tin chi tiết và kinh nghiệm chinh phục

“Trăm hay không bằng tay quen”, câu tục ngữ này luôn đúng trong mọi trường hợp, đặc biệt là với kỳ thi IELTS. Bạn đang ở Đà Nẵng và muốn chinh phục IELTS trong năm 2020? Vậy thì tìm hiểu kỹ lịch thi IELTS Đà Nẵng 2020 là bước khởi đầu không thể thiếu. Biết rõ lịch thi sẽ giúp bạn chủ động sắp xếp thời gian ôn luyện và đăng ký thi một cách thuận lợi nhất.

lịch thi ielts idp đà nẵng 2020

Tuy nhiên, đừng chỉ dừng lại ở việc nắm bắt lịch thi, hãy biến nó thành động lực để bạn có một kế hoạch học tập hiệu quả. “Có công mài sắt có ngày nên kim”, việc ôn luyện kỹ càng sẽ là chìa khóa giúp bạn tự tin bước vào phòng thi và đạt được kết quả như mong muốn.

Lịch thi IELTS Đà Nẵng 2020: Tại sao cần quan tâm?

Nhiều bạn thắc mắc, tại sao phải quan tâm đến lịch thi sớm, chẳng phải cứ đến lúc cần thì đăng ký là được sao? Thực tế, việc nắm bắt lịch thi IELTS 2020 tại Đà Nẵng từ sớm mang lại rất nhiều lợi ích:

1. Chủ động thời gian ôn luyện

Bạn là “cú đêm” học hiệu quả vào ban đêm hay là “early bird” năng động vào sáng sớm? Dù bạn thuộc tuýp người nào, việc biết lịch thi sẽ giúp bạn sắp xếp thời gian học tập phù hợp với nhịp sinh học của bản thân, từ đó nâng cao hiệu quả ôn luyện.

2. Lựa chọn địa điểm thi phù hợp

Đà Nẵng có nhiều trung tâm tổ chức thi IELTS. Việc xem lịch thi sớm giúp bạn có thêm thời gian tìm hiểu và lựa chọn địa điểm thi thuận tiện cho việc di chuyển và phù hợp với điều kiện cá nhân.

Chọn địa điểm thi IELTS phù hợpChọn địa điểm thi IELTS phù hợp

3. Đăng ký thi kịp thời

“Việc hôm nay chớ để ngày mai”, đừng để đến sát ngày thi mới vội vàng đăng ký. Biết lịch thi sớm, bạn sẽ tránh được tình trạng hết chỗ, nhầm lịch hoặc bỏ lỡ kỳ thi phù hợp với kế hoạch của mình.

Kinh nghiệm chinh phục IELTS 2020: Lời khuyên từ chuyên gia

Để giúp bạn tự tin chinh phục kỳ thi IELTS 2020, cô Nguyễn Thị Thu Trang, giảng viên Tiếng Anh tại trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng, chia sẻ một số bí quyết “vàng”:

1. Xác định band điểm mục tiêu

Mỗi người có một mục tiêu khác nhau khi thi IELTS. Xác định rõ band điểm bạn mong muốn sẽ giúp bạn xây dựng lộ trình học tập phù hợp và hiệu quả.

2. Luyện tập thường xuyên

“Practice makes perfect” – Luyện tập thường xuyên là chìa khóa giúp bạn tiến bộ từng ngày. Hãy dành thời gian luyện tập cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết một cách đều đặn.

Luyện thi IELTS hiệu quảLuyện thi IELTS hiệu quả

3. Tham gia thi thử IELTS máy tính IDP

Thi thử giúp bạn làm quen với cấu trúc bài thi, kiểm tra trình độ hiện tại và rèn luyện tâm lý vững vàng trước khi bước vào kỳ thi thật.

4. Tìm kiếm người bạn đồng hành

“Học thầy không tày học bạn”, việc học chung với bạn bè sẽ giúp bạn có thêm động lực và hứng thú học tập.

Kết luận

Việc nắm bắt lịch thi IELTS IDP 2019 và có kế hoạch ôn luyện phù hợp là bước khởi đầu quan trọng giúp bạn chinh phục kỳ thi IELTS. Hãy bắt tay vào hành động ngay hôm nay để biến ước mơ thành hiện thực! Nếu bạn cần hỗ trợ, hãy liên hệ Số Điện Thoại: 0372960696, Email: [email protected] Hoặc đến địa chỉ: 260 Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.