Hình ảnh sách ôn tập kì thi thpt tiếng anh 215 trang

Sách Ôn Tập Kì Thi THPT Tiếng Anh 215 Trang: Bí Kíp Cho Điểm Số Cao Vút

“Thầy nào trò nấy”, ôn luyện thi cử cũng vậy, muốn đạt điểm cao trong kì thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh, ngoài sự chăm chỉ, bạn còn cần có người thầy tốt đồng hành. Và “Sách Ôn Tập Kì Thi THPT Tiếng Anh 215 Trang” chính là người thầy tận tâm, dẫn dắt bạn chinh phục mọi nấc thang điểm số.

Bí Kíp Nằm Trong “Sách Ôn Tập Kì Thi THPT Tiếng Anh 215 Trang”

Giới Thiệu

“Sách Ôn Tập Kì Thi THPT Tiếng Anh 215 Trang” không chỉ đơn thuần là cuốn sách ôn thi thông thường, mà là cả một kho tàng kiến thức được chắt lọc kỹ lưỡng, bám sát cấu trúc đề thi THPT Quốc Gia mới nhất.

Mô Tả

Cuốn sách được thiết kế khoa học, chia thành từng phần rõ ràng, bao gồm:

• Phần lý thuyết: Ngữ pháp, từ vựng được hệ thống cô đọng, dễ hiểu, dễ nhớ.
  • Phần bài tập: Đa dạng các dạng bài từ dễ đến khó, bám sát format đề thi thật.
  • Phần đáp án: Chi tiết, giải thích cặn kẽ, giúp học sinh tự đánh giá và rút kinh nghiệm.

Công Dụng “Thần Kỳ”

• Nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp: Giúp bạn tự tin “bắn” tiếng Anh như gió.
  • Luyện tập kỹ năng làm bài: Đọc hiểu, viết luận không còn là nỗi ám ảnh.
  • Làm quen với cấu trúc đề thi: Giảm bỡ ngỡ, tăng khả năng xử lý tình huống trong phòng thi.

Ưu Điểm Vượt Trội

• Ngắn gọn, súc tích: Chỉ 215 trang, kiến thức cô đọng, dễ tiếp thu.
  • Bám sát đề thi: Giúp học sinh ôn luyện hiệu quả, tự tin đạt điểm cao.
  • Giá thành hợp lý: Phù hợp với túi tiền của học sinh, sinh viên.

Hình ảnh sách ôn tập kì thi thpt tiếng anh 215 trangHình ảnh sách ôn tập kì thi thpt tiếng anh 215 trang

Giải Đáp Thắc Mắc

Sách có phù hợp với mọi đối tượng học sinh?

Sách được biên soạn dành cho học sinh đang ôn thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh, từ cơ bản đến nâng cao.

Làm thế nào để sử dụng sách hiệu quả?

Nên kết hợp học lý thuyết, làm bài tập và xem kỹ phần đáp án để đạt hiệu quả tốt nhất.

Bảng Giá

STT Tên Sách Giá Dự Kiến Giá Rẻ Nhất
1 Sách Ôn Tập Kì Thi THPT Tiếng Anh 215 Trang 150.000 VNĐ Liên hệ

Lưu Ý

• Nên lựa chọn những địa chỉ bán sách uy tín.
  • Kết hợp sử dụng sách với các phương pháp học tập khác để đạt hiệu quả cao nhất.

Chinh Phục IELTS Cùng Luyện Thi IELTS Hà Nội

“Sách Ôn Tập Kì Thi THPT Tiếng Anh 215 Trang” như “bùa hộ mệnh”, giúp bạn tự tin bước vào phòng thi và đạt kết quả như mong đợi.

Bên cạnh đó, hành trình chinh phục IELTS của bạn sẽ thêm phần vững chắc khi đồng hành cùng Luyện Thi IELTS Hà Nội. Chúng tôi cung cấp các khóa học IELTS chất lượng, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và phương pháp giảng dạy hiện đại, giúp bạn đạt band điểm mong muốn.

Hình ảnh trung tâm luyện thi ielts hà nộiHình ảnh trung tâm luyện thi ielts hà nội

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua Số Điện Thoại: 0372960696, Email: [email protected] hoặc đến địa chỉ: 260 Cầu Giấy, Hà Nội.

Luyện Thi IELTS Hà Nội – Nơi chắp cánh ước mơ IELTS của bạn!