Học Phí Ames English IELTS: Giải Mã Bí Mật Cho Hành Trình Chinh Phục IELTS

“Tiền nào của nấy” – Câu nói cửa miệng của ông bà ta luôn đúng trong mọi trường hợp, đặc biệt là khi bạn đang tìm kiếm một khóa học IELTS chất lượng. Vậy cụ thể Học Phí Ames English Ielts như thế nào? Liệu chất lượng có đi đôi với giá thành? Hãy cùng chúng tôi “mổ xẻ” vấn đề này để tìm ra câu trả lời thỏa đáng nhất cho hành trình chinh phục IELTS của bạn nhé!

Ames English IELTS: Lựa chọn “đắt xắt ra miếng” hay “tiền mất tật mang”?

Chắc hẳn bạn đã nghe qua câu chuyện về anh chàng tên Minh, người đã “vung tiền” vào một trung tâm IELTS “hứa hẹn” điểm cao ngất ngưởng. Kết quả là sau 3 tháng học, trình độ tiếng Anh của Minh vẫn “dậm chân tại chỗ”, thi IELTS vẫn trượt “thảm hại”. Chuyện học phí cao ngất ngưởng nhưng chất lượng “lẹt đẹt” như trường hợp của Minh không phải là hiếm. Vậy nên, việc cân nhắc kỹ lưỡng học phí Ames English IELTS so với chất lượng giảng dạy là điều vô cùng quan trọng.

Học phí Ames English IELTS có gì đặc biệt?

• “Chất” từ giáo viên: Ames English tự hào sở hữu đội ngũ giáo viên Việt Nam và bản ngữ giàu kinh nghiệm, đạt chứng chỉ giảng dạy IELTS quốc tế.
  • Lộ trình “may đo”: Khác với những nơi dạy “đại trà”, Ames English thiết kế lộ trình học tập riêng biệt, phù hợp với trình độ và mục tiêu của từng học viên.
  • Môi trường “chuẩn quốc tế”: Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị hỗ trợ học tập tối tân, tạo môi trường học tập chuyên nghiệp và hiệu quả.

Học phí Ames English IELTS: Minh bạch – Linh hoạt – “Xắt ra miếng”

• Ames English cung cấp đa dạng khóa học IELTS, từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi nhu cầu và trình độ của học viên.
  • Mức học phí được công khai minh bạch trên website và fanpage, cam kết không phát sinh chi phí ẩn.
  • Học viên có thể lựa chọn hình thức đóng học phí linh hoạt, theo tháng hoặc trọn khóa, phù hợp với điều kiện tài chính.

Bảng giá chi tiết các khóa học IELTS tại Ames English

Khóa học Trình độ Thời lượng Học phí
IELTS Foundation 4.0 – 5.0 3 tháng 15.000.000 VNĐ
IELTS Intermediate 5.0 – 6.0 3 tháng 18.000.000 VNĐ
IELTS Advanced 6.0 – 7.5 3 tháng 21.000.000 VNĐ

Lưu ý:

• Học phí trên có thể thay đổi tùy thời điểm.
  • Ames English thường xuyên có các chương trình ưu đãi hấp dẫn.
  • Học viên có thể đăng ký kiểm tra trình độ và được tư vấn khóa học miễn phí.

Ames English: Đồng hành cùng bạn chinh phục IELTS

Nhiều người cho rằng, việc lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS cũng giống như “chọn mặt gửi vàng”. Hãy là người tiêu dùng thông minh, lựa chọn nơi có học phí Ames English IELTS phù hợp và chất lượng giảng dạy uy tín.

Hãy liên hệ ngay với Ames English để được tư vấn và hỗ trợ:

• Số điện thoại: 0372960696
  • Địa chỉ: 260 Cầu Giấy, Hà Nội.

Ames English – Nơi chắp cánh ước mơ IELTS của bạn!