Lựa chọn trung tâm IELTS

Trung Tâm Chi Nhánh Thi Tiếng Anh IELTS: Lựa Chọn Tối Ưu Cho Hành Trình Chinh Phục IELTS

“Có công mài sắt có ngày nên kim”. Câu tục ngữ ấy luôn đúng trong mọi trường hợp, và hành trình chinh phục IELTS cũng không phải ngoại lệ. Để biến ước mơ IELTS thành hiện thực, bên cạnh sự nỗ lực của bản thân, việc lựa chọn một trung tâm chi nhánh thi tiếng Anh IELTS uy tín là vô cùng quan trọng. Vậy làm sao để tìm được “chân ái” giữa muôn vàn trung tâm như hiện nay?

đề thi reading ielts ngày 05 05 2018

Tầm Quan Trọng Của Việc Lựa Chọn Trung Tâm Chi Nhánh Thi Tiếng Anh IELTS Uy Tín

Giữa “rừng” trung tâm luyện thi IELTS mọc lên như nấm sau mưa, việc lựa chọn địa chỉ uy tín giống như tìm được “kim chỉ nam” dẫn lối bạn đến thành công. Trung tâm uy tín không chỉ cung cấp kiến thức chuyên môn bài bản mà còn mang đến môi trường học tập tích cực, lộ trình học tập phù hợp và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Tất cả những yếu tố đó sẽ là “bệ phóng” vững chắc cho hành trình chinh phục IELTS của bạn.

Tiêu Chí Lựa Chọn Trung Tâm Chi Nhánh Thi Tiếng Anh IELTS Phù Hợp

Vậy đâu là những tiêu chí để đánh giá một trung tâm chi nhánh thi tiếng Anh IELTS uy tín? Hãy cùng tham khảo những yếu tố quan trọng dưới đây:

• Giáo viên: Giáo viên là linh hồn của mọi lớp học. Hãy ưu tiên những trung tâm có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ giảng dạy IELTS quốc tế và đặc biệt là khả năng truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu, thu hút.
  • Chương trình đào tạo: Chương trình đào tạo cần bài bản, khoa học, cập nhật thường xuyên theo format đề thi mới nhất. Bên cạnh đó, trung tâm cần có lộ trình học tập rõ ràng, phù hợp với trình độ và mục tiêu của từng học viên.
  • Cơ sở vật chất: Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi sẽ là điểm cộng giúp bạn học tập hiệu quả hơn. Hãy ưu tiên những trung tâm có phòng học thoáng mát, trang thiết bị hỗ trợ học tập đầy đủ,
  • Học phí: Học phí là yếu tố quan trọng cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Hãy so sánh học phí của các trung tâm khác nhau, đồng thời xem xét chất lượng giảng dạy, dịch vụ đi kèm để có lựa chọn phù hợp nhất với túi tiền của bạn.
  • Địa điểm: Hãy lựa chọn trung tâm có địa chỉ thuận tiện cho việc di chuyển của bạn, tránh trường hợp địa chỉ quá xa, gây mất thời gian và công sức di chuyển.

Kinh Nghiệm “Vàng” Khi Lựa Chọn Trung Tâm Chi Nhánh Thi Tiếng Anh IELTS

Bên cạnh những tiêu chí trên, bạn có thể tham khảo thêm một số kinh nghiệm “xương máu” sau:

• Tham khảo ý kiến từ bạn bè, người thân: Hãy hỏi han bạn bè, người thân đã và đang học IELTS để có cái nhìn khách quan về các trung tâm khác nhau.
  • Tham gia lớp học thử: Hầu hết các trung tâm đều có lớp học thử miễn phí. Hãy tận dụng cơ hội này để trải nghiệm thực tế chất lượng giảng dạy, môi trường học tập.
  • Tìm hiểu kỹ về chính sách hỗ trợ học viên: Trung tâm uy tín luôn có chính sách hỗ trợ học viên tận tình, chu đáo, ví dụ như: bổ sung kiến thức miễn phí, tư vấn lộ trình học tập cá nhân hóa, hỗ trợ thi thử định kỳ…

Lưu Ý Quan Trọng Khi Lựa Chọn Trung Tâm Chi Nhánh Thi Tiếng Anh IELTS

Trong quá trình tìm kiếm, bạn có thể gặp phải những trung tâm “treo đầu dê bán thịt chó”. Để tránh “tiền mất tật mang”, hãy đặc biệt lưu ý những điểm sau:

• “Hứa lèo” điểm số: Không có trung tâm nào có thể đảm bảo bạn đạt được số điểm cụ thể. Hãy cảnh giác với những lời quảng cáo “có cánh” như “cam kết đầu ra”, “đạt điểm IELTS thần tốc”.
  • Học phí “siêu rẻ”: “Tiền nào của nấy”, học phí quá rẻ có thể là dấu hiệu của chất lượng giảng dạy kém, chương trình học sơ sài.
  • “Ép” học viên đăng ký khóa học: Trung tâm uy tín luôn tôn trọng quyết định của học viên, không sử dụng chiêu trò ép buộc học viên đăng ký khóa học.

Lựa chọn trung tâm IELTSLựa chọn trung tâm IELTS

Gợi ý một số trung tâm chi nhánh thi tiếng Anh IELTS uy tín tại Hà Nội

Để giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm, dưới đây là một số trung tâm chi nhánh thi tiếng Anh IELTS uy tín tại Hà Nội:

• British Council: Là đơn vị tổ chức kỳ thi IELTS uy tín hàng đầu thế giới, British Council có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo IELTS với đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, chương trình học chất lượng cao.

• IDP: IDP là một trong những đơn vị tổ chức kỳ thi IELTS lớn nhất thế giới. Trung tâm có cơ sở vật chất hiện đại, giáo viên có trình độ chuyên môn cao, chương trình học bám sát format đề thi.

• IELTS Fighter: IELTS Fighter là trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Việt Nam với đội ngũ giáo viên Việt Nam và bản ngữ giàu kinh nghiệm, chương trình học bài bản, phương pháp giảng dạy sáng tạo.

dđề thi ielts ở idp ngày 25-08-2018

Kết Luận

Việc lựa chọn trung tâm chi nhánh thi tiếng Anh IELTS uy tín là bước khởi đầu vô cùng quan trọng trên hành trình chinh phục IELTS của bạn. Hãy dành thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng, tham khảo ý kiến từ nhiều nguồn khác nhau để đưa ra quyết định sáng suốt nhất. Chúc bạn sớm đạt được mục tiêu IELTS của mình!

Học viên tham gia lớp học IELTSHọc viên tham gia lớp học IELTS

Bạn cần hỗ trợ? Hãy liên hệ:

Số Điện Thoại: 0372960696

Email: [email protected]

Hoặc đến địa chỉ: 260 Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.

Đừng quên để lại bình luận, chia sẻ bài viết hoặc khám phá thêm các nội dung hữu ích khác trên website của chúng tôi!