Học bổng du học

Dạy Tiếng Anh Thi Vào Archimes: Hành Trình Chinh Phục Giấc Mơ Du Học

“Có công mài sắt có ngày nên kim”, câu tục ngữ ông bà ta dạy luôn đúng trong mọi trường hợp, và hành trình chinh phục IELTS để thi vào trường Đại học Kiến trúc Archimes cũng không phải ngoại lệ. Vậy làm sao để “mài” thật hiệu quả, biến ước mơ du học thành hiện thực? Hãy cùng khám phá bí quyết với Luyện thi IELTS Hà Nội nhé!

Nắm Bắt Yêu Cầu Tiếng Anh Của Archimes

Ngưỡng Đầu Vào Cho Từng Chuyên Ngành

Giống như việc xây nhà cần bản vẽ chi tiết, chinh phục IELTS cần mục tiêu rõ ràng. Archimes yêu cầu trình độ tiếng Anh khác nhau tùy theo ngành học:

• Kiến trúc, Quy hoạch vùng & Đô thị: IELTS tối thiểu 6.0
  • Các ngành khác: Trao đổi trực tiếp với trường để nắm thông tin chính xác nhất.

IELTS – Chìa Khóa Mở Cánh Cửa Du Học

IELTS là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế uy tín, được Archimes và nhiều trường đại học trên thế giới công nhận. Một điểm số IELTS ấn tượng không chỉ giúp bạn đủ điều kiện nhập học mà còn là lợi thế cạnh tranh khi xét học bổng.

Học bổng du họcHọc bổng du học

Bật Mí Lộ Trình “Luyện Công” IELTS Hiệu Quả

Ông bà ta có câu “ván cũng phải chọn khuôn, người nên chọn thầy”, việc lựa chọn một trung tâm luyện thi IELTS uy tín là vô cùng quan trọng. Luyện thi IELTS Hà Nội tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo IELTS, với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiện đại, cam kết đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục IELTS.

Phương Pháp Đào Tạo “Chuẩn Không Cần Chỉnh”

• Cá nhân hóa lộ trình học tập: Giáo viên sẽ đánh giá trình độ đầu vào của bạn, từ đó thiết kế lộ trình học phù hợp nhất với năng lực và mục tiêu của bạn.
  • Phát triển toàn diện 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết được chú trọng luyện tập song song, kết hợp với việc bổ trợ ngữ pháp và từ vựng học thuật.
  • Môi trường học tập năng động, sáng tạo: Bạn sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích, giao lưu với người bản xứ và thực hành tiếng Anh trong các tình huống thực tế.

Lớp học IELTSLớp học IELTS

Luyện Thi IELTS Hà Nội – Đồng Hành Cùng Bạn Tới Thành Công

Đến với Luyện thi IELTS Hà Nội, bạn không chỉ được trang bị kiến thức, kỹ năng cần thiết mà còn được truyền cảm hứng và động lực học tập. Chúng tôi tin rằng, với sự nỗ lực của bản thân và sự hỗ trợ tận tâm từ đội ngũ Luyện thi IELTS Hà Nội, giấc mơ du học Archimes của bạn sẽ sớm thành hiện thực!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết:

• Số điện thoại: 0372960696
  • Địa chỉ: 260 Cầu Giấy, Hà Nội

Hành trình ngàn dặm bắt đầu từ bước chân đầu tiên. Hãy để Luyện Thi IELTS Hà Nội đồng hành cùng bạn chinh phục đỉnh cao IELTS và hiện thực hóa ước mơ du học Archimes!