Hình ảnh sinh viên hạnh phúc khi du học không cần IELTS

Du Học Không Cần IELTS 2019: Chuyện Thật Hay Chỉ Là Ảo Vọng?

“Con nhà người ta đi du học hết rồi kìa!”, câu nói cửa miệng của ba má cứ văng vẳng bên tai khiến bạn sốt sắng, muốn xách vali lên và đi ngay tắp lự. Nhưng ngặt nỗi, IELTS như một rào cản sừng sững, thi hoài, thi mãi vẫn chưa đạt được điểm số như ý muốn. Phải chăng giấc mơ du học đành gác lại? Đừng vội nản chí, bởi vì Du Học Không Cần Ielts 2019 là hoàn toàn CÓ THỂ!

Du học không cần IELTS: Cơ hội rộng mở cho mọi ước mơ

Bạn có biết, rất nhiều trường đại học trên thế giới, đặc biệt là ở các quốc gia như Mỹ, Úc, Canada, Anh,… đã và đang áp dụng chính sách tuyển sinh “mở” hơn, không yêu cầu chứng chỉ IELTS? Điều này như “cơn mưa rào” tưới mát biết bao tâm hồn khao khát được học tập và trải nghiệm môi trường quốc tế.

Vậy du học không cần IELTS 2019 có những hình thức nào?

1. Tham gia khóa học tiếng Anh tại trường: Thay vì “vật lộn” với IELTS, bạn có thể đăng ký khóa học tiếng Anh do chính trường đại học bạn muốn theo học cung cấp. Vừa trau dồi khả năng ngoại ngữ, vừa làm quen với môi trường học tập mới, “một công đôi việc”, quá tuyệt vời phải không nào?

2. Chứng minh trình độ tiếng Anh bằng các chứng chỉ khác: TOEFL, TOEIC, PTE Academic,… đều là những “ứng cử viên” sáng giá có thể thay thế IELTS. Mỗi chứng chỉ có cấu trúc bài thi và tiêu chí chấm điểm riêng, bạn có thể lựa chọn loại phù hợp với năng lực của bản thân.

3. Ứng tuyển vào các chương trình học bằng tiếng Việt: Nghe có vẻ khó tin, nhưng sự thật là có không ít trường đại học trên thế giới giảng dạy bằng tiếng Việt, đặc biệt là các trường ở khu vực Đông Nam Á.

Hình ảnh sinh viên hạnh phúc khi du học không cần IELTSHình ảnh sinh viên hạnh phúc khi du học không cần IELTS

Chinh phục giấc mơ du học: Bí kíp nằm ngay trong tầm tay!

Nghe đến đây, chắc hẳn bạn đang rất háo hức và muốn biết làm thế nào để “săn” được học bổng du học không cần IELTS phải không? Hãy cùng khám phá những “bí kíp” sau đây nhé:

1. Nâng cao trình độ tiếng Anh: Vững vàng bản lĩnh, tự tin hội nhập

Dù không cần IELTS, bạn vẫn cần chứng minh khả năng tiếng Anh của mình. Hãy chăm chỉ luyện tập, trau dồi từ vựng, ngữ pháp và đặc biệt là kỹ năng giao tiếp. Tham gia học tiếng anh ielts workshop có thể giúp bạn cải thiện khả năng ngôn ngữ một cách hiệu quả.

2. Tìm hiểu kỹ thông tin về trường và chương trình học: Chọn mặt gửi vàng

Mỗi trường đại học sẽ có những yêu cầu riêng về trình độ tiếng Anh. Hãy tìm hiểu kỹ thông tin trên website của trường hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận tuyển sinh để được tư vấn cụ thể.

3. Chuẩn bị hồ sơ xin học bổng kỹ lưỡng: Ấn tượng đầu tiên luôn quan trọng

Hồ sơ xin học bổng là “chìa khóa” giúp bạn mở cánh cửa du học. Hãy đầu tư thời gian và công sức để hoàn thiện hồ sơ một cách chỉn chu, chuyên nghiệp và ấn tượng nhất.

Hình ảnh chuẩn bị hồ sơ xin học bổng du họcHình ảnh chuẩn bị hồ sơ xin học bổng du học

4. Luyện tập kỹ năng phỏng vấn: Tỏa sáng bản thân, chinh phục giấc mơ

Phỏng vấn là cơ hội để bạn thể hiện bản thân và thuyết phục hội đồng tuyển sinh. Hãy luyện tập trả lời các câu hỏi thường gặp một cách tự tin, lưu loát và thể hiện rõ động lực, mục tiêu học tập của bản thân.

Du học không cần IELTS 2019: Còn chần chừ gì nữa?

Du học không còn là giấc mơ xa vời, ngay cả khi bạn chưa có IELTS. Hãy biến ước mơ thành hiện thực bằng cách trang bị cho mình hành trang kiến thức vững vàng, kỹ năng tiếng Anh tốt và sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Chúc bạn thành công!

Bạn muốn tìm hiểu thêm về các chương trình học phí ielts kỳ nguyên hoặc học ielts kim nhung? Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0372960696, email: [email protected] hoặc đến trực tiếp địa chỉ 260 Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn chi tiết.