Bảng giá khóa học IELTS tại ILA

Học Phí Khóa Học IELTS Tại ILA: Tất Tần Tật Thông Tin Cần Biết

“Tiền nào của nấy” – câu nói cửa miệng của ông bà ta luôn đúng trong mọi trường hợp, đặc biệt là với việc đầu tư cho giáo dục. Vậy nên, khi lựa chọn khóa học IELTS tại ILA – một trong những trung tâm tiếng Anh hàng đầu, bạn hẳn đang băn khoăn: Học Phí Khóa Học Ielts Tại Ila là bao nhiêu? Liệu chất lượng có tương xứng? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết này!

Học Phí Khóa Học IELTS Tại ILA: Có Thật Sự “Đắt Xắt Ra Miếng”?

Chắc hẳn bạn đã nghe qua câu chuyện về chị bạn đồng nghiệp “lỡ dại” ham rẻ, đăng ký khóa học IELTS “trôi nổi” với mức học phí “hạt dẻ”. Kết quả là sau 3 tháng trời ròng rã, chị ấy vẫn loay hoay với những kiến thức cơ bản, điểm số IELTS dậm chân tại chỗ.

Ngược lại, cậu em họ của bạn sau khi “xuống tay” cho khóa học IELTS tại ILA với mức học phí cao hơn hẳn, chỉ sau 2 tháng đã tự tin chinh phục kỳ thi với số điểm ấn tượng.

Câu chuyện trên cho thấy, lựa chọn trung tâm uy tín, chất lượng như ILA chính là bạn đang đầu tư thông minh cho tương lai của mình. Vậy, học phí khóa học IELTS tại ILA cụ thể như thế nào?

Bảng giá khóa học IELTS tại ILABảng giá khóa học IELTS tại ILA

Bảng Giá Khóa Học IELTS Tại ILA

ILA cung cấp đa dạng các khóa học IELTS, phù hợp với từng trình độ và mục tiêu của học viên. Dưới đây là bảng giá chi tiết:

Khóa Học Trình Độ Thời Lượng Học Phí Dự Kiến
IELTS Foundation 3.0 – 4.5 72 giờ 15.000.000 VNĐ
IELTS Intermediate 4.5 – 5.5 72 giờ 16.000.000 VNĐ
IELTS Advanced 5.5 – 6.5 96 giờ 20.000.000 VNĐ
IELTS Intensive 6.5+ 96 giờ 25.000.000 VNĐ

Lưu ý:

• Học phí có thể thay đổi tùy theo chương trình khuyến mãi, chính sách của ILA tại từng thời điểm.
  • Bạn có thể liên hệ trực tiếp với ILA để được tư vấn và nhận báo giá chính xác nhất.

Vì Sao Nên Chọn Khóa Học IELTS Tại ILA?

Học phí khóa học IELTS tại ILA có thể nhỉnh hơn so với một số trung tâm khác, nhưng đổi lại, bạn sẽ nhận được những giá trị vượt trội:

• Chất lượng giảng dạy hàng đầu: Đội ngũ giáo viên ILA là những chuyên gia ngôn ngữ giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ giảng dạy IELTS quốc tế, am hiểu tâm lý và phương pháp giảng dạy hiệu quả.
  • Giáo trình độc quyền, cập nhật liên tục: Giáo trình tại ILA được biên soạn bài bản, bám sát cấu trúc đề thi IELTS mới nhất, giúp học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết.
  • Cơ sở vật chất hiện đại: ILA đầu tư hệ thống phòng học tiện nghi, trang thiết bị hiện đại, tạo môi trường học tập lý tưởng cho học viên.
  • Hỗ trợ tận tâm: ILA luôn đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học tập, từ việc tư vấn lộ trình học phù hợp đến giải đáp thắc mắc, hỗ trợ thi thử định kỳ.

Hình ảnh lớp học IELTS tại ILAHình ảnh lớp học IELTS tại ILA

ILA – Đồng Hành Cùng Bạn Chinh Phục IELTS

ILA có nhiều cơ sở tại các quận trung tâm Hà Nội như Hoàn Kiếm, Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa… giúp bạn dễ dàng lựa chọn địa điểm học thuận tiện.

Đừng chần chừ nữa, hãy liên hệ ngay với ILA qua hotline 0372960696 để được tư vấn chi tiết về học phí khóa học IELTS và nhận ưu đãi hấp dẫn! Hoặc bạn có thể ghé thăm cơ sở ILA tại Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội để được trải nghiệm môi trường học tập quốc tế tại đây.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các bài viết hữu ích khác trên website của chúng tôi:

ILA – Nơi ươm mầm ước mơ IELTS của bạn!