Kết quả thi IELTS tháng 1 năm 2018 TP HCM: Hành trình chinh phục IELTS đầy cảm xúc

“Có công mài sắt có ngày nên kim” – Câu tục ngữ ông cha ta để lại luôn đúng trong mọi trường hợp, đặc biệt là với hành trình chinh phục IELTS đầy chông gai. Chắc hẳn bạn đang rất nóng lòng muốn biết kết quả thi IELTS tháng 1 năm 2018 tại TP HCM, và câu chuyện của một bạn thí sinh dưới đây có thể sẽ là nguồn động lực lớn lao cho bạn đấy!

Chuyện kể về hành trình chinh phục IELTS

Nguyễn Văn A, một chàng trai trẻ đến từ quận Bình Thạnh, TP HCM, đã ấp ủ giấc mơ du học từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. IELTS chính là chiếc chìa khóa để A hiện thực hóa ước mơ của mình. Thế nhưng, hành trình chinh phục IELTS của A không hề dễ dàng.

A đã từng thi IELTS 2 lần nhưng kết quả đều không như mong muốn. Áp lực từ gia đình, bạn bè và chính bản thân khiến A tưởng chừng như muốn bỏ cuộc. Thế nhưng, được sự động viên từ gia đình và bạn bè, A quyết tâm đăng ký khóa học IELTS tại một trung tâm luyện thi uy tín ở quận 10, TP HCM.

Bí kíp chinh phục IELTS của Nguyễn Văn A

Sau nhiều nỗ lực, A đã đạt được kết quả IELTS đáng ngưỡng mộ: 7.5 overall. Bí quyết của A chính là sự kiên trì, nỗ lực và phương pháp học tập hiệu quả. A chia sẻ: “Mình đã thay đổi hoàn toàn phương pháp học tập. Mình tập trung vào việc nâng cao kỹ năng nghe – nói – đọc – viết một cách toàn diện thay vì chỉ chăm chăm vào ngữ pháp và từ vựng như trước đây.”

Lời khuyên từ chuyên gia

Theo chuyên gia luyện thi IELTS Nguyễn Thị B, giảng viên tại trung tâm IELTS C (tên trung tâm được thay đổi), việc nắm vững phương pháp học tập đóng vai trò then chốt trong việc chinh phục IELTS. Cô B nhấn mạnh: “Học viên cần xác định rõ điểm mạnh, điểm yếu của bản thân để có chiến lược học tập phù hợp. Bên cạnh đó, việc luyện tập thường xuyên và tiếp xúc với tiếng Anh hàng ngày cũng là yếu tố quan trọng giúp nâng cao trình độ.”

Kết quả thi IELTS tháng 1 năm 2018 TP HCM: Niềm vui vỡ òa

Quay trở lại với câu chuyện của A, sau 3 tháng miệt mài ôn luyện, A đã tự tin bước vào kỳ thi IELTS tháng 1 năm 2018 tại TP HCM. Và rồi, ngày nhận kết quả cũng đến. Niềm vui như vỡ òa khi A nhìn thấy số điểm 7.5 trên bảng điểm.

“Mình đã rất hạnh phúc và xúc động. Kết quả này là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình trong suốt thời gian qua.” – A chia sẻ.

Thành công không dành cho người dễ bỏ cuộc

Câu chuyện của A là minh chứng rõ ràng cho câu nói “Thành công không đến với những kẻ lười biếng”. Hành trình chinh phục IELTS tuy gian nan nhưng không phải là không thể.

Bạn cũng có thể đạt được kết quả IELTS như mong muốn nếu có đủ sự quyết tâm, kiên trì và phương pháp học tập đúng đắn. Hãy để Luyện Thi IELTS Hà Nội đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục IELTS!

Liên hệ ngay với chúng tôi!

Để được tư vấn lộ trình học IELTS phù hợp và hiệu quả nhất, hãy liên hệ ngay với Luyện Thi IELTS Hà Nội theo số điện thoại: 0372960696.

Chúng tôi có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiện đại, cam kết giúp bạn đạt được mục tiêu IELTS của mình. Địa chỉ trung tâm: Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội. Luyện Thi IELTS Hà Nội – Nơi chắp cánh ước mơ IELTS!