Luyện thi IELTS CES Dublin: Chinh phục IELTS cùng chuyên gia tại CES

“Gieo gió gặt bão”, câu nói của ông bà ta luôn đúng trong mọi trường hợp, và việc học tiếng Anh cũng không ngoại lệ. Bạn muốn chinh phục IELTS với số điểm mơ ước? Bạn đang tìm kiếm một trung tâm luyện thi uy tín, chất lượng tại Hà Nội? Vậy thì CES Dublin chính là “chìa khóa vàng” mở ra cánh cửa thành công cho bạn!

CES Dublin: Hành trình từ ước mơ đến IELTS band điểm cao

Bạn có biết ước mơ du học, định cư hay đơn giản là nâng cao trình độ tiếng Anh của bạn đang nằm trong tầm tay với CES Dublin? Tọa lạc tại trung tâm quận Từ Liêm, Hà Nội, CES Dublin là một trong những trung tâm luyện thi IELTS uy tín hàng đầu, được nhiều bạn trẻ tin tưởng lựa chọn.

Tại sao nên chọn CES Dublin cho hành trình chinh phục IELTS của bạn?

• Đội ngũ giáo viên bản bản ngữ giàu kinh nghiệm: Được dẫn dắt bởi thầy Minh, chuyên gia IELTS với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ giáo viên tại CES Dublin đều là người bản ngữ với chứng chỉ giảng dạy quốc tế, mang đến cho bạn môi trường học tập tiếng Anh chuẩn quốc tế.
  • Giáo trình độc quyền, cập nhật liên tục: CES Dublin sử dụng giáo trình độc quyền, được biên soạn bởi chính đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, bám sát cấu trúc đề thi IELTS mới nhất.
  • Lớp học sĩ số nhỏ, tương tác cao: Khác với các trung tâm luyện thi IELTS khác, CES Dublin tập trung vào chất lượng hơn số lượng với mô hình lớp học sĩ số nhỏ, tối đa 10 học viên/ lớp, giúp bạn có cơ hội được sửa lỗi trực tiếp và thực hành nhiều hơn.
  • Cam kết đầu ra bằng văn bản: CES Dublin tự tin cam kết đầu ra bằng văn bản, đồng hành cùng bạn cho đến khi đạt được mục tiêu IELTS mong muốn.

Giải đáp thắc mắc về khóa học IELTS CES Dublin

Khóa học IELTS CES Dublin có phù hợp với mình không?

Dù bạn là học sinh, sinh viên, người đi làm hay bất kỳ ai đang có mong muốn nâng cao trình độ tiếng Anh và chinh phục kỳ thi IELTS, CES Dublin đều có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Học phí khóa học IELTS CES Dublin là bao nhiêu?

CES Dublin cung cấp đa dạng các khóa học IELTS với mức học phí cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu và trình độ của từng học viên.

Bảng giá tham khảo:

Khóa học Thời lượng Học phí
IELTS Foundation 2 tháng 8.000.000 VNĐ
IELTS Intensive 3 tháng 12.000.000 VNĐ
IELTS Advanced 4 tháng 16.000.000 VNĐ

Lưu ý: Học phí trên chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận ưu đãi học phí hấp dẫn, bạn vui lòng liên hệ hotline: 0372960696.

CES Dublin: Nơi ươm mầm ước mơ IELTS

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp kiến thức, CES Dublin còn là nơi truyền cảm hứng, động lực và giúp bạn tự tin hơn trên con đường chinh phục IELTS.

Chị Hoa, học viên tại CES Dublin chia sẻ: “Trước khi đến với CES Dublin, tôi rất tự ti về khả năng tiếng Anh của mình. Nhưng nhờ phương pháp giảng dạy khoa học và sự tận tâm của các thầy cô, tôi đã tự tin hơn rất nhiều và đạt được số điểm IELTS 7.5 như mong muốn”.

Bạn đã sẵn sàng chinh phục IELTS cùng CES Dublin?

Hãy hành động ngay hôm nay để biến ước mơ IELTS thành hiện thực!

Liên hệ ngay:

• Địa chỉ: Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

CES Dublin – Đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục IELTS!