Đăng ký thi IELTS Việt Úc online

Đăng ký thi IELTS Việt Úc: Hướng dẫn chi tiết từ A-Z

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, ông bà ta thường nói vậy. Chuyện thi cử, ngoài kiến thức vững vàng thì thủ tục đăng ký cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nhất là với kỳ thi IELTS quốc tế, nhiều bạn trẻ không khỏi băn khoăn lo lắng. Nắm bắt được tâm lý đó, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đăng ký thi IELTS Việt Úc – một trong những đơn vị tổ chức thi uy tín nhất hiện nay – một cách chi tiết và dễ hiểu nhất.

IELTS Việt Úc – Sự lựa chọn hàng đầu của thí sinh

Trung tâm Anh ngữ Việt Úc (VAS) là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, IELTS Việt Úc đã đồng hành cùng hàng triệu thí sinh trên con đường chinh phục kỳ thi IELTS.

Tại sao nên chọn thi IELTS tại Việt Úc?

• Uy tín hàng đầu: IELTS Việt Úc là đối tác tin cậy của IDP – Hội đồng Úc, đảm bảo chất lượng kỳ thi theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại: Phòng thi được trang bị đầy đủ thiết bị nghe nhìn hiện đại, đảm bảo môi trường thi công bằng và thuận lợi cho mọi thí sinh.
  • Lịch thi linh hoạt: IELTS Việt Úc cung cấp lịch thi đa dạng, phù hợp với nhu cầu và điều kiện thời gian của từng thí sinh.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên tận tâm, hỗ trợ thí sinh chu đáo trong suốt quá trình đăng ký và thi.

Đăng ký thi IELTS Việt Úc onlineĐăng ký thi IELTS Việt Úc online

Hướng dẫn đăng ký thi IELTS Việt Úc

Đăng ký thi IELTS Việt Úc rất đơn giản, bạn có thể lựa chọn một trong hai hình thức sau:

1. Đăng ký trực tuyến

Bạn có thể đăng ký thi IELTS Việt Úc online một cách nhanh chóng và tiện lợi. Chỉ cần truy cập website của IELTS Việt Úc, điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn và thanh toán lệ phí thi.

Lưu ý:

• Chuẩn bị sẵn ảnh thẻ đúng chuẩn quốc tế.
  • Thanh toán lệ phí thi bằng thẻ Visa/Mastercard hoặc chuyển khoản ngân hàng.

2. Đăng ký trực tiếp

Bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của IELTS Việt Úc tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… để được tư vấn và hỗ trợ đăng ký.

Thông tin liên hệ:

• Địa chỉ: Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Địa chỉ cụ thể tùy thuộc vào từng cơ sở)
  • Website: https://ieltss.edu.vn/

Đăng ký thi IELTS Việt Úc trực tiếpĐăng ký thi IELTS Việt Úc trực tiếp

Những câu hỏi thường gặp khi đăng ký thi IELTS Việt Úc

1. Lệ phí thi IELTS Việt Úc là bao nhiêu?

Lệ phí thi IELTS Việt Úc được cập nhật thường xuyên trên website. Bạn có thể tham khảo thêm tại đây: https://ieltss.edu.vn/hoc-phi-ielts-o-ktdc/.

2. IELTS Việt Úc có tổ chức thi IELTS UKVI không?

Có, IELTS Việt Úc là đơn vị được ủy quyền tổ chức cả hai hình thức thi IELTS Academic và IELTS UKVI.

3. Sau khi đăng ký thi IELTS Việt Úc, tôi có thể thay đổi thông tin cá nhân hoặc lịch thi không?

Bạn có thể thay đổi thông tin cá nhân hoặc lịch thi theo quy định của IELTS Việt Úc. Tuy nhiên, việc thay đổi có thể phát sinh phí.

4. Kết quả thi IELTS Việt Úc có giá trị trong bao lâu?

Kết quả thi IELTS Việt Úc có giá trị trong vòng 2 năm kể từ ngày thi.

Luyện thi IELTS hiệu quả – Chinh phục mục tiêu điểm số

Để đạt được kết quả thi IELTS như mong muốn, bạn cần có một lộ trình luyện thi bài bản và hiệu quả.

• Xác định trình độ hiện tại: Làm bài test đầu vào để đánh giá trình độ và xác định điểm mạnh, điểm yếu của bản thân.
  • Lựa chọn tài liệu học phù hợp: Tham khảo các đầu sách uy tín như IELTS Book 2 hoặc các bộ đề thi IELTS gần nhất https://ieltss.edu.vn/de-thi-ielts-gan-nhat/ để làm quen với cấu trúc đề thi và rèn luyện kỹ năng.
  • Luyện tập thường xuyên: Dành thời gian luyện tập mỗi ngày, tập trung vào cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.
  • Tham gia các khóa học luyện thi IELTS: Các khóa học luyện thi IELTS tại các trung tâm uy tín sẽ giúp bạn củng cố kiến thức, nâng cao kỹ năng và làm quen với môi trường thi.

Luyện thi IELTS hiệu quảLuyện thi IELTS hiệu quả

Lời kết

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về cách đăng ký thi IELTS Việt Úc. Hãy chuẩn bị thật tốt và tự tin chinh phục kỳ thi IELTS bạn nhé! Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học luyện thi IELTS, vui lòng liên hệ hotline 0372960696 hoặc truy cập website https://ieltss.edu.vn/.