Đề Thi Quốc Gia Môn Tiếng Anh 2017: Hành Trình Chinh Phục IELTS Bắt Đầu Từ Đây!

“Trường làng nào, thầy giáo nào dạy mà học trò giỏi thế?”. Câu nói tưởng chừng đơn giản ấy lại ẩn chứa bao nỗi niềm của các sĩ tử trước ngưỡng cửa đại học. Năm 2017, đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh gây xôn xao dư luận bởi độ khó “cấp độ IELTS” khiến không ít sĩ tử hoang mang. Vậy, có phải chinh phục đỉnh cao IELTS cũng “khó như thi đại học”?

Giải Mã “Bí Kíp” Từ Đề Thi Quốc Gia 2017: Khó Hay Dễ?

Nhiều chuyên gia giáo dục nhận định, đề thi năm ấy có cấu trúc và nội dung tiệm cận với format IELTS, đặc biệt là ở phần Đọc hiểu và Viết luận. Bài thi yêu cầu thí sinh không chỉ nắm vững kiến thức ngữ pháp, từ vựng mà còn phải có khả năng tư duy phản biện, phân tích và diễn đạt vấn đề một cách logic, mạch lạc.

Tuy nhiên, “khó hay dễ” còn phụ thuộc vào trình độ và sự chuẩn bị của mỗi người. Đối với những bạn có nền tảng tiếng Anh vững chắc, thường xuyên luyện tập với các đề thi IELTS, đây có thể là cơ hội để “bứt phá”, giành điểm cao. Ngược lại, không ít bạn học lệch, học tủ lại cảm thấy “sốc” trước độ khó của đề.

Từ Đề Thi Quốc Gia Đến IELTS: Cần Chuẩn Bị Gì?

Thực tế, đề thi THPT Quốc gia và IELTS có những điểm tương đồng nhất định về format và kỹ năng kiểm tra. Vì vậy, kinh nghiệm ôn thi đại học có thể là “bước đệm” hữu ích cho hành trình chinh phục IELTS của bạn.

Nắm Chắc Ngữ Pháp Và Mở Rộng Vốn Từ Vựng

Ngữ pháp là nền tảng, từ vựng là “vũ khí” giúp bạn tự tin “chiến đấu” với mọi kỳ thi tiếng Anh. Hãy hệ thống lại ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao, đồng thời trau dồi vốn từ vựng theo chủ đề thường gặp trong IELTS như giáo dục, môi trường, công nghệ,…

Rèn Luyện Kỹ Năng Làm Bài Hiệu Quả

Làm quen với cấu trúc đề thi, phân bổ thời gian hợp lý, áp dụng các mẹo làm bài hiệu quả là những yếu tố quan trọng giúp bạn “ăn điểm” trong kỳ thi IELTS.

Tham Gia Khóa Học Luyện Thi IELTS Uy Tín

Một khóa học chất lượng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy khoa học, lộ trình học tập cá nhân hóa sẽ là “kim chỉ nam” giúp bạn rút ngắn thời gian ôn luyện, đạt kết quả cao trong kỳ thi IELTS.

“Luyện võ” IELTS Ở Đâu Hiệu Quả Tại Hà Nội?

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ luyện thi IELTS uy tín tại Hà Nội? Hãy đến với Luyện Thi IELTS Hà Nội! Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy hiện đại, lộ trình học tập cá nhân hóa, chúng tôi cam kết đồng hành cùng bạn chinh phục mục tiêu IELTS.

Liên hệ ngay Hotline: 0372960696 để được tư vấn chi tiết!

Địa chỉ: Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm các bài viết hữu ích khác trên website của chúng tôi như:

Đừng quên để lại bình luận, chia sẻ bài viết hoặc liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào nhé! Chúc các bạn học tốt và sớm chinh phục thành công chứng chỉ IELTS!