Thi Thử IELTS Ở Hội Đồng Anh: Bí Kíp “Vượt Vũ Môn” Cho Ngày Thi Chính Thức

“Cứ đi thi thử là y như rằng run như cầy sấy, chả biết đến lúc thi thật có giữ được bình tĩnh không nữa!” – Bạn có thấy mình trong lời than thở quen thuộc ấy? Đúng vậy, kỳ thi IELTS với bao áp lực điểm số, chứng chỉ như thanh gươm Damocles treo lơ lửng, khiến không ít “chiến binh” IELTS phải “khóc thét” tìm kiếm giải pháp. Và “bí kíp” được nhiều cao thủ IELTS truyền tai nhau chính là trải nghiệm Thi Thử Ielts ở Hội đồng Anh.

Lợi Ích “Vàng” Khi Tham Gia Thi Thử IELTS Tại Hội Đồng Anh

Nào, hãy cùng “mổ xẻ” xem, điều gì khiến việc thi thử IELTS ở Hội Đồng Anh lại “thần thánh” đến vậy?

1. Tái Hiện “Chân Thực” Không Gian Thi IELTS Chính Thức

Bước vào phòng thi thử ở Hội đồng Anh, bạn sẽ được “thấm” ngay bầu không khí thi cử “chuẩn không cần chỉnh”: giám khảo “bằng xương bằng thịt”, áp lực thời gian “nghẹt thở”, đề thi “na ná” bản gốc,… Tất cả như một màn “tổng duyệt” hoàn hảo, giúp bạn làm quen với “chiến trường” IELTS thực sự.

“Lần đầu đi thi thử, tim tôi đập như trống đánh, toát hết cả mồ hôi. Nhưng rồi cũng quen dần, đến lúc thi thật lại thấy bình tĩnh hơn hẳn” – anh Quân, cựu du học sinh Úc chia sẻ.

2. “Bắt Bệnh” Lỗ Hổng Kiến Thức, Kỹ Năng

Đề thi thử tại Hội đồng Anh được thiết kế bám sát cấu trúc, nội dung đề thi thật, giúp bạn “soi” rõ điểm mạnh, điểm yếu của bản thân. Từ đó, bạn có thể điều chỉnh chiến lược học tập hiệu quả, tập trung “luyện công” cho những phần còn “lỏng chân”.

“Nhờ thi thử, tôi phát hiện ra mình yếu kỹ năng Paraphrasing trong bài thi Writing. Thế là tôi dành thêm thời gian luyện tập phần này và kết quả thi thật khả quan hơn hẳn!” – chị Hoa, người đã đạt 7.5 IELTS overall, cho biết.

3. Nâng Cao Khả Năng Quản Lý Thời Gian

“Chạy đua” với thời gian là thử thách “khó nhằn” trong kỳ thi IELTS. Tham gia thi thử, bạn sẽ được “huấn luyện” kỹ năng phân bổ thời gian hợp lý cho từng phần thi, tránh tình trạng “đầu voi đuôi chuột” đáng tiếc.

4. Gia Tăng Sự Tự Tin

Vượt qua bài thi thử với kết quả khả quan như một “liều doping” tinh thần, tiếp thêm cho bạn sự tự tin, lạc quan để “bứt phá” trong kỳ thi thật. Ngược lại, nếu kết quả chưa như ý, bạn cũng đừng vội nản lòng. Hãy coi đó là động lực để “cày cuốc” chăm chỉ hơn nữa.

Bảng Giá Thi Thử IELTS Tại Hội Đồng Anh

Loại Bài Thi Giá Tham Khảo
IELTS Academic 1.500.000 VNĐ
IELTS General Training 1.500.000 VNĐ

Lưu ý:

• Giá thi có thể thay đổi tùy thời điểm. Bạn nên truy cập website Hội đồng Anh hoặc liên hệ trực tiếp để biết thông tin chính xác nhất.

Mẹo “Săn” Lịch Thi Thử IELTS Hội Đồng Anh “Siêu Tốc”

Để “giành” ngay một “vé” thi thử IELTS tại Hội Đồng Anh, bạn có thể:

• Đăng ký trực tiếp trên website Hội đồng Anh.

• Liên hệ trực tiếp với Hội đồng Anh qua hotline.

• Ghé thăm văn phòng Hội đồng Anh tại Hà Nội:

• 20 Thụy Khuê, Tây Hồ
    • Melia Hanoi, 44B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm

“Chốt” Lại Nào!

Thi thử IELTS ở Hội đồng Anh là “bước đệm” vững chắc trên con đường chinh phục IELTS. Hãy đăng ký ngay hôm nay để “thử lửa” và nâng cao khả năng “chiến đấu” của bản thân nhé!

Bạn còn thắc mắc về việc luyện thi IELTS Speaking? Hãy tham khảo bài viết Phân tích đề thi IELTS Speaking để “bỏ túi” thêm nhiều bí kíp hữu ích!

Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với hotline 0372960696 hoặc đến địa chỉ Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội để được tư vấn chi tiết về khóa học IELTSlịch thi thử IELTS phù hợp nhất! Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.