Lớp học IELTS tại SES

Giá Học IELTS Tại SES: Lựa Chọn Thông Minh Cho Hành Trình Chinh Phục IELTS

“Của bền tại người”, ông bà ta xưa nói cấm có sai. Đầu tư cho giáo dục, cho tri thức luôn là khoản đầu tư sinh lời nhất. Và hành trình chinh phục IELTS của bạn cũng vậy, lựa chọn một trung tâm uy tín, chất lượng với mức giá phù hợp là bước khởi đầu đầy thuận lợi. Vậy, “Giá Học Ielts Tại Ses” như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

SES – Nơi Ươm Mầm Ước Mơ IELTS

Giữa muôn vàn trung tâm tiếng Anh mọc lên như nấm sau mưa, SES vẫn luôn là cái tên được đông đảo học viên tin tưởng và lựa chọn. Vậy điều gì đã tạo nên thương hiệu của SES?

Chất Lượng Đào Tạo Hàng Đầu

• Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, am hiểu tâm lý học viên, đặc biệt có nhiều thầy cô là giám khảo IELTS chấm thi thật.
  • Giáo trình độc quyền, bám sát format đề thi IELTS mới nhất, được cập nhật liên tục.
  • Phương pháp giảng dạy hiện đại, chú trọng phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Môi Trường Học Tập Lý Tưởng

• Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, tạo cảm hứng học tập cho học viên.
  • Lớp học sĩ số nhỏ, tối đa 12 học viên/lớp, giúp giảng viên có thể theo sát và hỗ trợ từng học viên.

Dịch Vụ Hỗ Trợ Tận Tình

• Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học viên 24/7.
  • Hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập, từ việc đăng ký thi đến khi nhận được chứng chỉ IELTS.

Lớp học IELTS tại SESLớp học IELTS tại SES

Bảng Giá Học IELTS Tại SES

SES cung cấp đa dạng các khóa học IELTS phù hợp với mọi trình độ và mục tiêu của học viên. Mức giá học phí cũng được thiết kế linh hoạt, cạnh tranh và minh bạch.

Khóa Học Trình Độ Thời Lượng Học Phí
IELTS Foundation 4.0 – 5.0 60 giờ 10.000.000 VNĐ
IELTS Intermediate 5.0 – 6.0 60 giờ 12.000.000 VNĐ
IELTS Advanced 6.0 – 7.0 60 giờ 15.000.000 VNĐ
IELTS Intensive 7.0+ 80 giờ 20.000.000 VNĐ

Lưu ý:

• Học phí trên có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình ưu đãi.
  • Học viên có thể lựa chọn hình thức học offline tại trung tâm hoặc online trực tuyến.

Giá Trị Bạn Nhận Được Khi Học IELTS Tại SES

Học IELTS tại SES không chỉ đơn thuần là bạn chi trả học phí để nhận được kiến thức, mà hơn thế nữa, bạn còn nhận được:

• Sự tự tin và kỹ năng vững vàng để chinh phục kỳ thi IELTS.
  • Cơ hội học tập trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp, hiện đại.
  • Kết nối, giao lưu với cộng đồng học viên IELTS năng động, sáng tạo.
  • Hỗ trợ tối đa từ đội ngũ SES trên hành trình du học, làm việc, định cư của bạn.

Học viên SES nhận chứng chỉ IELTSHọc viên SES nhận chứng chỉ IELTS

SES – Đồng Hành Cùng Bạn Trên Con Đường Chinh Phục IELTS

Chắc hẳn bạn đã nghe câu “Đầu xuôi đuôi lọt”. Lựa chọn SES là bạn đã chọn cho mình một khởi đầu thuận lợi cho hành trình chinh phục IELTS. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với SES để được tư vấn và đăng ký khóa học phù hợp nhất!

Thông tin liên hệ:

• Địa chỉ: 260 Cầu Giấy, Hà Nội

Bên cạnh đó, đừng quên tham khảo thêm các bài viết hữu ích khác trên website của chúng tôi:

Chúc bạn sớm đạt được mục tiêu IELTS của mình!