Lớp học IELTS tại IDP

Học IELTS Ở IDP: Bật Mí Lộ Trình Chinh Phục IELTS Thần Tốc

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” – ông bà ta dạy cấm có sai bao giờ. Học IELTS cũng vậy, ngoài việc cày cuốc sách vở, tìm cho mình một trung tâm luyện thi uy tín như IDP cũng là một yếu tố tâm linh quan trọng góp phần mang đến sự tự tin và may mắn cho hành trình chinh phục IELTS của bạn. Vậy Học Ielts ở Idp có gì đặc biệt? Hãy cùng chúng tôi khám phá xem sao nhé!

Học IELTS ở IDP: Tại Sao Không?

IDP là cái tên đã quá đỗi quen thuộc với cộng đồng luyện thi IELTS. Được thành lập bởi chính Đại học Melbourne danh tiếng, IDP như một “lão đài tri thức” uy nghi, trở thành điểm tựa vững chắc cho biết bao thế hệ học viên Việt Nam hiện thực hóa giấc mơ IELTS.

1. Chất Lượng Đào Tạo “Chuẩn Quốc Tế”

Chẳng phải ngẫu nhiên mà IDP được mệnh danh là “ông trùm” trong làng luyện thi IELTS. Với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ giáo viên bản ngữ “chất lừu” có chứng chỉ giảng dạy IELTS quốc tế, IDP cam kết mang đến cho bạn một môi trường học tập chuyên nghiệp, hiệu quả, và “chuẩn không cần chỉnh”.

Lớp học IELTS tại IDPLớp học IELTS tại IDP

2. Tài Liệu “Xịn Xò”, Luyện Đề “Thả Ga”

Đến với IDP, bạn sẽ được “tắm mình” trong kho tài liệu “khổng lồ” với vô số bài tập, đề thi thử được cập nhật liên tục theo sát cấu trúc đề thi thật. Đặc biệt, IDP còn có hệ thống luyện thi trực tuyến hiện đại, giúp bạn “luyện đề thả ga”, đánh giá trình độ và theo dõi sự tiến bộ của bản thân một cách dễ dàng.

3. Lịch Học Linh Hoạt, Phù Hợp Mọi Đối Tượng

Bạn là “cú đêm” hay “chim sớm”? Bạn là học sinh, sinh viên hay người đi làm b 바쁜? Đừng lo, IDP có đa dạng các khóa học với lịch học linh hoạt, phù hợp với mọi nhu cầu và điều kiện của bạn.

4. Cơ Hội Giao Lưu, Kết Nối Cộng Đồng

Tham gia các khóa học tại IDP, bạn sẽ có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm từ những người bạn cùng chí hướng. Biết đâu đấy, bạn sẽ tìm được “tri kỷ” trên hành trình chinh phục IELTS của mình thì sao?

Sinh viên học IELTS tại IDPSinh viên học IELTS tại IDP

Bảng Giá Học IELTS Tại IDP

Khóa học Thời lượng Học phí dự kiến
IELTS Foundation 60 giờ 10.000.000 VND
IELTS Pre-Intermediate 80 giờ 13.000.000 VND
IELTS Intermediate 100 giờ 16.000.000 VND
IELTS Upper-Intermediate 120 giờ 19.000.000 VND
IELTS Advanced 140 giờ 22.000.000 VND

Lưu ý:

• Học phí có thể thay đổi tùy theo chương trình khuyến mãi và thời điểm đăng ký.
  • IDP thường xuyên có các chương trình ưu đãi học phí hấp dẫn, bạn nhớ “săn” ngay kẻo lỡ nhé!

Học IELTS Ở IDP: Những Lưu Ý “Nhỏ Mà Có Võ”

• Xác định mục tiêu rõ ràng: Trước khi “dấn thân” vào bất kỳ khóa học nào, hãy xác định rõ mục tiêu IELTS của bạn là gì để lựa chọn khóa học phù hợp nhất.
  • Nỗ lực và kiên trì: “Thành công không đến với kẻ lười biếng”, học IELTS cũng vậy, bạn cần phải nỗ lực và kiên trì rèn luyện mỗi ngày thì mới mong đạt được kết quả như ý.
  • Tích cực giao tiếp: Đừng ngại ngần, hãy tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh mọi lúc mọi nơi để nâng cao khả năng phản xạ và tự tin của bản thân.

“Luyện Công” IELTS Tại IDP: Bước Đệm Vững Chắc Cho Tương Lai Rạng Ngời

Với những ưu điểm vượt trội, IDP xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho hành trình chinh phục IELTS của bạn. Hãy để IDP chắp cánh cho ước mơ du học, định cư hay thăng tiến trong sự nghiệp của bạn soar high!

Bạn cần hỗ trợ? Hãy liên hệ Số Điện Thoại: 0372960696, Email: [email protected] Hoặc đến địa chỉ: 260 Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về kinh nghiệm học IELTS hiệu quả? Đừng bỏ lỡ bài viết tiếp theo của chúng tôi!