Phân tích đề thi tiếng Anh

Giải mã đề thi tiếng Anh 6 học kì 2 năm 2017: Cẩm nang “vượt vũ môn” cho sĩ tử nhí

“Cha mẹ nào cũng muốn con mình nên người,” câu nói ấy luôn đúng trong mọi thời đại. Và hành trình “nên người” của con trẻ luôn gắn liền với những kỳ thi cử, những nấc thang kiến thức đầu đời. Kỳ thi học kì 2 lớp 6 môn Tiếng Anh năm 2017 tuy đã qua, nhưng chắc hẳn vẫn còn nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh muốn ôn lại, rút kinh nghiệm cho chặng đường chinh phục tiếng Anh phía trước. Vậy hãy cùng “Luyện thi IELTS Hà Nội” khám phá cẩm nang “vượt vũ môn” đầy thú vị này nhé!

Đề thi tiếng Anh 6 học kì 2 năm 2017: Nhìn lại để tiến xa

Ông bà ta có câu “ôn cố tri tân”, việc nhìn lại đề thi cũ giúp chúng ta hiểu rõ cấu trúc, nội dung, bám sát chương trình sách giáo khoa, từ đó có chiến lược ôn tập hiệu quả.

Phân tích đề thi: “Bắt mạch” chương trình

Đề thi tiếng Anh 6 học kì 2 năm 2017 thường bao gồm các dạng bài tập quen thuộc như:

• Phần Nghe: Kiểm tra khả năng nghe hiểu thông qua các đoạn hội thoại ngắn, thông báo hoặc bài nghe ngắn.
  • Phần Đọc: Đánh giá kỹ năng đọc hiểu với các đoạn văn ngắn, bảng biểu, tranh ảnh.
  • Phần Viết: Yêu cầu học sinh hoàn thành các câu đơn giản, đoạn văn ngắn dựa trên tranh ảnh hoặc chủ đề cho sẵn.

Phân tích đề thi tiếng AnhPhân tích đề thi tiếng Anh

Bí kíp “lên đời” điểm số:

1. Nắm vững kiến thức nền tảng: “Nước chảy đá mòn”, kiến thức cơ bản như từ vựng, ngữ pháp chính là nền tảng vững chắc cho mọi kỹ năng. Hãy cùng con ôn tập lại từ vựng theo từng chủ đề trong sách giáo khoa, kết hợp luyện tập ngữ pháp qua các bài tập ngắn.
  2. Rèn luyện kỹ năng đều đặn: “Có công mài sắt có ngày nên kim”. Việc luyện nghe, đọc, viết thường xuyên là chìa khóa để nâng cao trình độ. Các bậc phụ huynh có thể cho con tiếp xúc với các nguồn tài liệu tiếng Anh phù hợp với lứa tuổi như truyện tranh, bài hát, video ngắn…
  3. Làm quen với dạng đề thi: Hãy giúp con làm quen với cấu trúc đề thi, thời gian làm bài, cách phân bổ thời gian hợp lý thông qua việc luyện tập với các đề thi thử.

Kinh nghiệm “thực chiến” từ chuyên gia

Cô Nguyễn Thu Hà, giáo viên tiếng Anh giàu kinh nghiệm tại trường THCS Cầu Giấy, Hà Nội chia sẻ: “Để học tốt tiếng Anh, các em cần có niềm yêu thích và sự kiên trì. Hãy biến việc học thành niềm vui thông qua các hoạt động ngoại khóa, trò chơi tương tác, xem phim ảnh…”.

Chuyên gia hướng dẫn luyện thi tiếng AnhChuyên gia hướng dẫn luyện thi tiếng Anh

“Luyện Thi IELTS Hà Nội” – Đồng hành cùng con chinh phục tiếng Anh

“Học phải đi đôi với hành”, việc ôn luyện hiệu quả sẽ giúp con tự tin bước vào phòng thi và đạt kết quả cao. Hãy để “Luyện Thi IELTS Hà Nội” đồng hành cùng con trên hành trình chinh phục tiếng Anh đầy thú vị này.

Chúng tôi cung cấp:

• Lộ trình học tập cá nhân hóa: Phù hợp với trình độ và mục tiêu của từng học viên.
  • Phương pháp giảng dạy hiện đại: Kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giúp con tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên và hiệu quả.
  • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm: Tận tâm, chuyên nghiệp, truyền cảm hứng và khơi dậy niềm đam mê tiếng Anh cho con.

Liên hệ ngay:

• Địa chỉ: 260 Cầu Giấy, Hà Nội

Hành trình chinh phục tiếng Anh của con luôn có “Luyện Thi IELTS Hà Nội” đồng hành. Chúc các con luôn tự tin và gặt hái nhiều thành công!