Lớp học IELTS sôi động tại Tuấn Quỳnh

Học Phí IELTS Tuấn Quỳnh: Chinh Phục IELTS Cùng Chuyên Gia

“Có công mài sắt, có ngày nên kim” – Câu tục ngữ ông cha ta để lại luôn đúng trong mọi hoàn cảnh, và hành trình chinh phục IELTS cũng không phải ngoại lệ. Để biến ước mơ IELTS thành hiện thực, bên cạnh nỗ lực của bản thân, việc tìm kiếm một trung tâm luyện thi uy tín với học phí phù hợp là điều vô cùng quan trọng. Vậy “Học Phí Ielts Tuấn Quỳnh” có gì đặc biệt? Hãy cùng khám phá ngay nhé!

Học IELTS tại Tuấn Quỳnh có gì đặc biệt?

Bạn Lê Mai, sinh viên năm 3 trường Đại học Ngoại Thương, từng chia sẻ: “Em đã loay hoay tự học IELTS suốt một năm trời mà điểm số vẫn dậm chân tại chỗ. Sau khi tham gia khóa học tại Tuấn Quỳnh, em mới nhận ra phương pháp học phù hợp quan trọng như thế nào.” Câu chuyện của Mai cũng là nỗi niềm chung của rất nhiều bạn trẻ trên con đường chinh phục IELTS. Vậy điều gì đã tạo nên sự khác biệt tại Tuấn Quỳnh?

Phương pháp giảng dạy đột phá, hiệu quả

Lớp học IELTS sôi động tại Tuấn QuỳnhLớp học IELTS sôi động tại Tuấn Quỳnh

Tại Tuấn Quỳnh, chúng tôi tin rằng mỗi học viên đều có tiềm năng riêng. Phương pháp giảng dạy của chúng tôi tập trung vào việc phát huy tối đa khả năng của từng cá nhân, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giúp học viên:

• Nắm vững kiến thức nền tảng, từ vựng, ngữ pháp đến kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
  • Phát triển tư duy phản biện, logic và khả năng diễn đạt mạch lạc, tự tin.
  • Làm quen với các dạng bài thi IELTS, rèn luyện kỹ năng làm bài hiệu quả.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm

Giáo viên chăm sóc học viên tại Tuấn QuỳnhGiáo viên chăm sóc học viên tại Tuấn Quỳnh

Giáo viên tại Tuấn Quỳnh đều là những chuyên gia IELTS giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về kỳ thi và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Hơn thế nữa, họ là những người thầy, người cô tận tâm, luôn đồng hành và hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập.

Môi trường học tập năng động, chuyên nghiệp

Không gian học tập tại Tuấn Quỳnh được thiết kế hiện đại, tạo cảm hứng và sự thoải mái cho học viên. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tổ chức các buổi workshop, seminar chia sẻ kinh nghiệm học IELTS hiệu quả, giúp học viên kết nối và học hỏi từ những người đi trước.

Bảng giá học phí IELTS Tuấn Quỳnh

“Tiền nào của nấy” – Chất lượng luôn đi đôi với giá trị. Tuy nhiên, Tuấn Quỳnh luôn nỗ lực mang đến cho học viên mức học phí hợp lý nhất, phù hợp với điều kiện của đa số người học.

Khóa học Thời lượng Học phí dự kiến (VNĐ) Ưu đãi đặc biệt
IELTS Foundation 2 tháng 8.000.000 Giảm 10% khi đăng ký nhóm 2 người
IELTS Intermediate 2,5 tháng 10.000.000 Tặng giáo trình độc quyền
IELTS Advanced 3 tháng 12.000.000 Miễn phí thi thử IELTS
IELTS Overall 6.5+ 3,5 tháng 14.000.000 Tặng khóa học online

Lưu ý:

• Học phí trên có thể thay đổi tùy thời điểm.
  • Tuấn Quỳnh thường xuyên có các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Học phí IELTS Tuấn Quỳnh – Đầu tư xứng đáng cho tương lai

Có thể nói, “Học phí IELTS Tuấn Quỳnh” không chỉ đơn thuần là con số, mà đó là sự đầu tư xứng đáng cho tương lai của bạn.

Cam kết đầu ra, hoàn trả học phí

Chứng chỉ hoàn thành khóa học IELTSChứng chỉ hoàn thành khóa học IELTS

Chúng tôi tự tin vào chất lượng đào tạo và cam kết đầu ra cho học viên. Nếu bạn không đạt được số điểm như cam kết, Tuấn Quỳnh sẽ hoàn trả học phí cho bạn.

Hỗ trợ học viên tận tình

Đội ngũ tư vấn của Tuấn Quỳnh luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của bạn về khóa học, học phí, lịch học… Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục IELTS.

Bạn đã sẵn sàng chinh phục IELTS cùng Tuấn Quỳnh?

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

• Địa chỉ: 260 Cầu Giấy, Hà Nội

Hoặc bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học IELTS của chúng tôi tại đây.

Đừng để IELTS trở thành rào cản trên con đường chinh phục thành công của bạn!