Giáo viên ILA giảng dạy IELTS

Học Phí ILA Khóa IELTS: Bóc Phốt Chi Tiết Từ A – Z

“Tiền nào của nấy” – Câu nói cửa miệng của ông bà ta luôn đúng trong mọi trường hợp, đặc biệt là khi bạn đang muốn đầu tư cho việc học tiếng Anh, cụ thể là chinh phục chứng chỉ IELTS. ILA với danh tiếng lâu năm luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người, nhưng liệu “Học Phí Ila Khóa Ielts” có thực sự xứng đáng? Hãy cùng bóc phốt chi tiết từ A-Z trong bài viết dưới đây!

Học Phí ILA Khóa IELTS: Vì Sao Lại Cao?

Chất Lượng Giảng Dạy: Điểm sáng Của ILA

Giáo viên ILA giảng dạy IELTSGiáo viên ILA giảng dạy IELTS

Học phí ILA khóa IELTS cao hơn mặt bằng chung một phần là do chất lượng giảng dạy. 100% giáo viên tại ILA đều là người bản xứ, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế CELTA/TESOL và kinh nghiệm dày dặn trong việc luyện thi IELTS. Họ không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn truyền cảm hứng và động lực cho học viên.

Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại: Nâng Cao Trải Nghiệm Học Tập

Cơ sở vật chất hiện đại tại ILACơ sở vật chất hiện đại tại ILA

ILA đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất với hệ thống phòng học hiện đại, trang thiết bị công nghệ cao và không gian học tập thoải mái, tạo điều kiện lý tưởng cho việc học tập hiệu quả.

Tài Liệu Học Tập Chính Thống: Cập Nhật Liên Tục

Tài liệu học tập tại ILA được biên soạn bài bản, bám sát cấu trúc đề thi IELTS và được cập nhật thường xuyên để phù hợp với xu hướng mới nhất. Điều này giúp học viên tiếp cận với nguồn kiến thức chính thống và hiệu quả.

Bảng Giá Khóa Học IELTS Tại ILA

Học phí ILA khóa IELTS có sự khác biệt tùy thuộc vào trình độ hiện tại của bạn, mục tiêu điểm số và loại khóa học bạn lựa chọn. Dưới đây là bảng giá tham khảo:

Khóa Học Trình Độ Mục Tiêu Học Phí (VNĐ)
IELTS Foundation 4.0 – 5.0 5.0 – 5.5 15.000.000 – 20.000.000
IELTS Intermediate 5.0 – 6.0 6.0 – 6.5 20.000.000 – 25.000.000
IELTS Advanced 6.0 – 7.0 7.0 – 7.5 25.000.000 – 30.000.000

Lưu ý:

• Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi tùy thời điểm.
  • Học viên có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về học phí và các chương trình ưu đãi tại website chính thức của ILA hoặc liên hệ trực tiếp với trung tâm.

ILA: Có Đáng Để “Đầu Tư”?

Học viên ILA nhận bằng IELTSHọc viên ILA nhận bằng IELTS

ILA là một trong những trung tâm luyện thi IELTS uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Tuy nhiên, việc lựa chọn ILA hay không còn phụ thuộc vào điều kiện tài chính và mục tiêu của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường học tập chuyên nghiệp, chất lượng cao và sẵn sàng đầu tư cho việc học, ILA là một lựa chọn xứng đáng.

Cần Hỗ Trợ Luyện Thi IELTS?

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline: 0372960696 hoặc email: [email protected] để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi hấp dẫn. Hoặc ghé thăm trung tâm tại địa chỉ: 260 Cầu Giấy, Hà Nội.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về các trung tâm luyện thi IELTS uy tín khác tại đây.

Chúc bạn chinh phục thành công chứng chỉ IELTS!