Lý do nên chọn Abit

Giá học IELTS tại Abit: Bước đệm vững chắc cho hành trình chinh phục IELTS

Chắc hẳn bạn đã nghe câu chuyện về anh chàng kỹ sư trẻ Nguyễn Văn A, người đã từng loay hoay với IELTS suốt thời gian dài. Anh A chia sẻ: “Mình từng nghĩ IELTS là một ngọn núi cao không thể vượt qua. Nhưng từ khi biết đến Abit, mình như tìm thấy con đường tắt dẫn đến đỉnh vinh quang.” Vậy điều gì đã khiến anh A thay đổi suy nghĩ 180 độ như vậy? Câu trả lời chính là chương trình học IELTS chất lượng với mức giá cực kỳ hợp lý tại Abit.

Khám phá chương trình học IELTS “đáng đồng tiền bát gạo” tại Abit

1. Tại sao nên chọn Abit là người bạn đồng hành trên con đường chinh phục IELTS?

Lý do nên chọn AbitLý do nên chọn Abit

Abit tự hào là một trong những trung tâm luyện thi IELTS uy tín hàng đầu tại Hà Nội, được đông đảo học viên tin tưởng lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội:

• Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm: 100% giáo viên tại Abit đều có chứng chỉ IELTS từ 8.0 trở lên, am hiểu sâu sắc các tiêu chí chấm điểm của IELTS và phương pháp giảng dạy hiệu quả.
  • Lộ trình học tập cá nhân hóa: Mỗi học viên khi đến với Abit sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào và tư vấn lộ trình học phù hợp nhất với năng lực và mục tiêu của bản thân.
  • Giáo trình độc quyền, cập nhật liên tục: Giáo trình tại Abit được biên soạn bài bản, bám sát cấu trúc đề thi IELTS mới nhất, cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để đạt điểm cao trong kỳ thi.
  • Môi trường học tập năng động, hiệu quả: Abit chú trọng xây dựng môi trường học tập tương tác cao, khuyến khích học viên chủ động tham gia vào các hoạt động thảo luận, tranh biện và thực hành ngôn ngữ.

2. Bảng giá học IELTS tại Abit

Abit cung cấp đa dạng các khóa học IELTS phù hợp với mọi nhu cầu và trình độ của học viên. Dưới đây là bảng giá chi tiết các khóa học IELTS tại Abit:

Khóa học Trình độ Thời lượng Học phí
IELTS Foundation 3.0 – 4.5 60 giờ 8.000.000 VNĐ
IELTS Intermediate 4.5 – 6.0 80 giờ 10.000.000 VNĐ
IELTS Advanced 6.0 – 7.5 100 giờ 12.000.000 VNĐ
IELTS Intensive 7.0+ 120 giờ 15.000.000 VNĐ

3. Lưu ý “vàng” khi lựa chọn khóa học IELTS tại Abit

Lưu ý khi lựa chọn khóa họcLưu ý khi lựa chọn khóa học

• Xác định rõ mục tiêu IELTS: Bạn cần biết mình cần đạt bao nhiêu điểm IELTS để phục vụ cho mục đích học tập, công việc hay định cư.
  • Cân nhắc về thời gian và tài chính: Hãy lựa chọn khóa học có thời lượng và học phí phù hợp với điều kiện của bản thân.
  • Tìm hiểu kỹ về nội dung khóa học: Hãy chắc chắn rằng nội dung khóa học đáp ứng được nhu cầu và giúp bạn cải thiện các kỹ năng IELTS cần thiết.
  • Tham khảo ý kiến từ cựu học viên: Kinh nghiệm từ những người đã từng học tại Abit sẽ là nguồn thông tin hữu ích giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn.

Abit – Nơi ươm mầm ước mơ IELTS

Abit ươm mầm ước mơAbit ươm mầm ước mơ

Với phương châm “Nỗ lực của bạn – Thành công của chúng tôi”, Abit luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho học viên những chương trình đào tạo IELTS chất lượng, hiệu quả với mức giá cạnh tranh nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Hà Nội với mức giá hợp lý, Abit chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Hãy liên hệ ngay với Abit qua số điện thoại 0372960696 hoặc email [email protected] để được tư vấn chi tiết về các khóa học IELTS và nhận ưu đãi hấp dẫn. Hoặc ghé thăm chúng tôi tại địa chỉ 260 Cầu Giấy, Hà Nội để trải nghiệm môi trường học tập năng động và hiệu quả tại Abit.

Bạn có muốn biết thêm về các chủ đề IELTS hấp dẫn khác? Hãy cùng khám phá ngay:

Đừng quên để lại bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về khóa học IELTS tại Abit hoặc chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích nhé!