Câu chuyện thành công IZONE

Học phí IELTS tại IZONE: Vén màn bí mật chinh phục IELTS cùng “vùng đất hứa”

“Tiền nào của nấy” – Câu nói cửa miệng của mẹ tôi mỗi khi tôi lăn tăn về giá cả của một thứ gì đó bỗng văng vẳng bên tai khi tôi tìm hiểu về học phí IELTS tại IZONE. Liệu có đúng là học phí tại đây tỷ lệ thuận với chất lượng, giúp tôi chạm tay tới ước mơ du học? Vô vàn câu hỏi như học phí bao nhiêu, có phù hợp với túi tiền sinh viên eo hẹp hay liệu có “bí kíp” nào để săn học bổng, lộ trình học có thực sự hiệu quả… cứ bủa vây lấy tôi. Hiểu được nỗi niềm đó, bài viết này sẽ cùng bạn vén màn bí mật về “vùng đất hứa” IZONE, giúp bạn tự tin chinh phục IELTS!

IZONE – Chiếc chìa khóa vàng mở cánh cửa IELTS?

IZONE – Hành trình từ con số 0 đến 8.0 IELTS

Bạn có biết câu chuyện về anh chàng sinh viên năm 3, loay hoay với IELTS suốt 2 năm trời nhưng điểm số vẫn lẹt đẹt ở mức 5.0? Anh đã gần như từ bỏ giấc mơ du học Úc. Nhưng rồi, anh chàng tình cờ biết đến IZONE qua lời giới thiệu của một người bạn. Bằng phương pháp học tập độc đáo và sự hỗ trợ tận tâm từ đội ngũ giáo viên, chỉ sau 3 tháng, anh đã xuất sắc đạt 7.0 IELTS, tự tin giành lấy tấm vé du học. Câu chuyện ấy như một minh chứng sống động cho thấy IZONE thực sự là “lò luyện” IELTS hiệu quả, giúp nhiều bạn trẻ hiện thực hóa giấc mơ của mình.

Câu chuyện thành công IZONECâu chuyện thành công IZONE

Học phí IELTS tại IZONE: Đắt hay xắt ra miếng?

Học phí IELTS tại IZONE được thiết kế linh hoạt, phù hợp với nhu cầu và trình độ của từng học viên. Thay vì áp dụng một mức giá chung chung, IZONE có đa dạng các khóa học, từ cơ bản đến nâng cao, từ online đến offline, từ lớp học ít người đến lớp học 1 kèm 1.

Bảng giá học phí Ielts tại IZONE

Khóa học Hình thức Thời lượng Học phí (VNĐ)
IELTS Foundation Online 2 tháng 6.000.000
IELTS Intermediate Offline 3 tháng 12.000.000
IELTS Advanced Offline 3 tháng 15.000.000
IELTS 1 kèm 1 Online/Offline Linh hoạt 800.000/ buổi

Lưu ý: Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, học phí có thể thay đổi tùy thời điểm. Để nhận được báo giá chính xác nhất, bạn vui lòng liên hệ hotline: 0372960696 hoặc truy cập website: [Địa chỉ website]

Vì sao học phí tại IZONE lại “nhỉnh” hơn?

Nhiều người lầm tưởng học IELTS chỉ cần mua một kho tài liệu là đủ, nhưng thực tế không phải vậy. Học IELTS là một quá trình rèn luyện lâu dài, đòi hỏi sự kiên trì, nỗ lực và đặc biệt là phương pháp học tập hiệu quả. Vậy điều gì tạo nên sự khác biệt trong học phí IELTS tại IZONE?

• Đội ngũ “cầm cân nảy mực”: Giảng viên tại IZONE đều là những chuyên gia “lão làng” trong lĩnh vực IELTS, sở hữu chứng chỉ IELTS từ 8.0 trở lên cùng kinh nghiệm giảng dạy dày dặn.
  • Phương pháp học tập “chuẩn không cần chỉnh”: IZONE ứng dụng phương pháp học tập hiện đại, tập trung vào phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, giúp học viên tự tin “bung lụa” trong phòng thi.
  • Tài liệu “xịn sò”: IZONE cung cấp hệ thống tài liệu độc quyền, được biên soạn công phu, b sát với format đề thi IELTS thực tế.
  • Cơ sở vật chất “sang – xịn – mịn”: Không gian học tập tại IZONE được thiết kế hiện đại, tạo cảm hứng học tập cho học viên.

Phòng học hiện đại tại IZONEPhòng học hiện đại tại IZONE

Học IELTS tại IZONE: “Cú huých” tâm linh cho hành trình chinh phục IELTS

Người Việt Nam ta vốn trọng tâm linh. Trước khi bắt đầu một việc gì quan trọng, ai cũng mong muốn nhận được sự phù hộ, may mắn từ bề trên. Vậy, học IELTS tại IZONE có liên quan gì đến yếu tố tâm linh?

IZONE tọa lạc tại con phố Cầu Giấy – nơi được coi là “đất học” của Hà Nội, hội tụ linh khí, trí tuệ của cả đất nước. Việc học tập tại đây như được tiếp thêm động lực, tinh thần để vững tin trên con đường chinh phục IELTS. Hơn nữa, IZONE còn thường xuyên tổ chức các buổi chia sẻ kinh nghiệm từ những người đã thành công với IELTS, giúp học viên có thêm động lực và niềm tin vào bản thân.

“Giải mã” những thắc mắc thường gặp về học phí IELTS tại IZONE

Học phí đã bao gồm tài liệu chưa?

Câu trả lời là CÓ. Khi đăng ký khóa học tại IZONE, bạn sẽ được cung cấp miễn phí toàn bộ tài liệu học tập, bao gồm giáo trình, bài tập, đề thi thử…

IZONE có hỗ trợ học bổng không?

IZONE có rất nhiều chính sách học bổng hấp dẫn dành cho học viên có thành tích học tập tốt, hoàn cảnh khó khăn… Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trên website hoặc liên hệ trực tiếp với trung tâm để được tư vấn cụ thể.

Chinh phục IELTS cùng IZONE: Đầu tư xứng đáng cho tương lai

Có người từng nói: “Giáo dục là khoản đầu tư sinh lời nhất”. Việc đầu tư cho việc học IELTS cũng vậy. Số tiền bạn bỏ ra không chỉ đơn thuần là học phí mà còn là khoản đầu tư cho tương lai, cho những cơ hội rộng mở phía trước.

Hãy liên hệ ngay với IZONE – Số điện thoại: 0372960696, Email: [email protected] hoặc ghé thăm chúng tôi tại địa chỉ: 260 Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!