Phân tích đề thi tiếng Anh 2018

Bí Kíp Chinh Phục Đề Thi Tốt Nghiệp THPT Tiếng Anh 2018 Violet

“Trăm hay không bằng tay quen”, câu tục ngữ ấy luôn đúng trong mọi trường hợp, đặc biệt là với đề thi tốt nghiệp THPT tiếng Anh. Bạn có nhớ cảm giác hồi hộp khi đối diện với đề thi năm 2018 trên Violet không? Hôm nay, hãy cùng Luyện thi IELTS Hà Nội “ôn xưa luyện võ” và khám phá bí kíp chinh phục “nấc thang” quan trọng này nhé!

Phân Tích Chi Tiết Đề Thi Tốt Nghiệp THPT Tiếng Anh 2018 Violet

Đề thi năm 2018 trên Violet được mệnh danh là “vừa sức” nhưng cũng đầy “cạm bẫy”. Để “bách chiến bách thắng”, chúng ta cần hiểu rõ “đối thủ” của mình:

Cấu Trúc Đề Thi: Không Dễ Mà Lại Cũng Không Khó!

• Phần Trắc Nghiệm: Bao gồm ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp, đọc hiểu với độ khó tăng dần.
  • Phần Viết: Yêu cầu viết một đoạn văn và một bài luận ngắn, kiểm tra khả năng sử dụng ngôn ngữ và tư duy logic.

Những Lỗi “Chết Người” Cần Tránh:

Theo cô Nguyễn Thị Minh Tâm, giáo viên luyện thi IELTS kỳ cựu tại Hà Nội, nhiều bạn “vồ đầu vào điểm số” mà quên mất những lỗi cơ bản:

• Quên kiểm tra lại thông tin cá nhân: “Cẩn tắc vô áy náy”, đừng để mất điểm oan uổng vì những sai sót nhỏ nhặt này nhé!
  • Quản lý thời gian kém: Hãy phân bổ thời gian hợp lý cho từng phần, tránh tình trạng “đầu voi đuôi chuột”.

Phân tích đề thi tiếng Anh 2018Phân tích đề thi tiếng Anh 2018

Bí Kíp “Luyện Công” Hiệu Quả: Từ “Tấm Giấy Trắng” Đến “Cao Thủ” IELTS

Giờ thì bạn đã hiểu rõ “địch”, hãy cùng tôi “luyện công” để trở thành “cao thủ” IELTS:

1. Nắm Vững Ngữ Pháp & Từ Vựng: Nền Móng Vững Chắc, Ngôi Nhà Bền Vững

• Học theo chủ đề: Hãy bắt đầu với những chủ đề quen thuộc như gia đình, trường học,…
  • Luyện tập thường xuyên: “Practice makes perfect” – Hãy luyện tập đều đặn với các bài tập, đề thi thử.

2. Rèn Luyện Kỹ Năng Đọc Hiểu: Mở Ra Cánh Cửa Hiểu Biết Thế Giới

• Đọc đa dạng tài liệu: Báo chí, truyện ngắn, tiểu thuyết,… sẽ giúp bạn tiếp cận nhiều phong cách viết và vốn từ đa dạng.
  • Phân tích cấu trúc bài đọc: Xác định ý chính, từ khóa để nắm bắt nội dung một cách hiệu quả.

3. “Unlock” Kỹ Năng Viết: Từ “Mù Tịt” Đến “Bút Sắc”

• Học cách lập dàn ý: Dàn ý rõ ràng sẽ giúp bài viết mạch lạc, logic hơn.
  • Tham khảo bài mẫu: Hãy học cách sử dụng từ vựng, ngữ pháp và cách triển khai ý từ các bài viết điểm cao.

Học tiếng Anh hiệu quảHọc tiếng Anh hiệu quả

Luyện Thi IELTS Hà Nội – Đồng Hành Cùng Bạn Trên Con Đường Chinh Phục IELTS

Bạn đang loay hoay tìm kiếm phương pháp học hiệu quả? Hãy đến với Luyện Thi IELTS Hà Nội, chúng tôi sẽ giúp bạn:

• Xóa tan nỗi lo “mù mờ” về IELTS: Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp lộ trình học bài bản, phù hợp với từng trình độ.
  • “Unlock” tiềm năng tiếng Anh của bạn: Phương pháp giảng dạy sáng tạo, tập trung vào thực hành giúp bạn tự tin sử dụng tiếng Anh trong mọi tình huống.

Bạn đã sẵn sàng chinh phục giấc mơ IELTS? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0372960696 hoặc email: [email protected]. Hoặc ghé thăm trung tâm tại địa chỉ: 260 Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

Kết Luận

“Đường dài mới biết ngựa hay”, hành trình chinh phục IELTS tuy không dễ dàng nhưng cũng đầy bổ ích. Hãy trang bị cho mình kiến thức vững vàng, phương pháp học hiệu quả và đừng quên Luyện Thi IELTS Hà Nội luôn đồng hành cùng bạn!