Luyện thi nói IELTS 2019

Nâng Tầm Tiếng Anh: Bí Kíp Thi Nói Giỏi Năm 2019

“Trăm hay không bằng tay quen”, ông bà ta nói cấm có sai bao giờ. Đặc biệt với kỹ năng Nói tiếng Anh, luyện tập thường xuyên chính là chìa khóa vàng để bạn tự tin “bắn” tiếng Anh như gió. Vậy làm thế nào để nâng tầm kỹ năng Nói và “rinh” điểm cao trong kỳ thi IELTS 2019? Hãy cùng khám phá cẩm nang luyện thi Nói IELTS hiệu quả trong bài viết dưới đây!

Bí Kíp Luyện Thi Nói Tiếng Anh “Siêu Đỉnh” 2019

Phân Tích Chiến Lược: Từ “Gà Mờ” Thành “Cao Thủ” IELTS Speaking

Nhiều bạn lo sợ phần thi Nói IELTS vì tâm lý “sợ sai”, “ngại giao tiếp”. Hiểu được điều đó, chuyên gia Nguyễn Thị Minh Tâm, giảng viên tại trung tâm Anh ngữ Halo English, Hà Nội, tác giả cuốn “IELTS Speaking – Hành Trình Chinh Phục 9.0”, chia sẻ: “Sai lầm lớn nhất của nhiều bạn là chỉ chăm chú vào ngữ pháp mà quên mất yếu tố tự tin và lưu loát.”

Luyện thi nói IELTS 2019Luyện thi nói IELTS 2019

Vậy làm thế nào để “phá bỏ rào cản” và chinh phục IELTS Speaking?

Giải Mã Bí Mật: Bước Chân Vào Thế Giới IELTS Speaking

Hãy tưởng tượng bạn là một chiến binh dũng cảm, bước vào đấu trường IELTS Speaking với một tâm thế tự tin và quyết tâm. Để trở thành “chiến binh” bất khả chiến bại, bạn cần:

• Nắm vững “bí kíp” format bài thi: Nắm rõ cấu trúc 3 phần của bài thi Nói IELTS 2019 như “nắm rõ bản đồ chiến trận”.
  • Xây dựng nền tảng vững chắc: Trau dồi vốn từ vựng phong phú, đa dạng chủ đề, kết hợp luyện tập phát âm chuẩn như “tôi luyện vũ khí” trước khi ra trận.
  • Thực hành thường xuyên: Luyện tập trả lời các đề thi IELTS Speaking mẫu, mô phỏng tình huống thực tế để nâng cao sự tự tin và phản xạ nhanh nhạy.

Lộ Trình “Thần Tốc”: Từ 0 Đến 7.0+ IELTS Speaking

• Giai đoạn 1: Mở rộng vốn từ: Tập trung vào các chủ đề thường gặp trong IELTS Speaking như gia đình, công việc, du lịch, môi trường… Hãy ghé thăm các hiệu sách trên đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội để tìm kiếm tài liệu phù hợp.
  • Giai đoạn 2: Luyện tập phát âm: Hãy “copy” cách phát âm của người bản xứ thông qua việc nghe nhạc, xem phim, sử dụng các ứng dụng luyện phát âm.
  • Giai đoạn 3: Luyện phản xạ: Tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh, giao tiếp với bạn bè, giáo viên hoặc người nước ngoài để nâng cao khả năng phản xạ và sự tự tin.

Lưu Ý “Vàng”:

• Tự tin là chìa khóa: Hãy luôn giữ tinh thần tự tin, thoải mái trong suốt buổi thi.
  • Thể hiện khả năng giao tiếp: Hãy thể hiện khả năng sử dụng ngôn ngữ linh hoạt, sử dụng ngôn ngữ cơ thể để truyền tải thông điệp một cách hiệu quả.
  • “Practice makes perfect”: Luyện tập thường xuyên là chìa khóa thành công.

Học tiếng Anh giao tiếp tại Hà NộiHọc tiếng Anh giao tiếp tại Hà Nội

Bạn Cần Hỗ Trợ?

Hãy liên hệ ngay với Luyện Thi IELTS Hà Nội – người bạn đồng hành tin cậy trên con đường chinh phục IELTS!

Chúc bạn tự tin và thành công!