Học từ vựng tiếng Anh

Bí Kíp Luyện Thi HSG Tiếng Anh 12 TPHCM: Từ “Gà Trống Núi” Thành “Cao Thủ” IELTS

“Trăm hay không bằng tay quen”, câu tục ngữ ông bà ta dạy luôn đúng, nhất là với môn Tiếng Anh. Các sĩ tử ôn thi học sinh giỏi Tiếng Anh 12 TPHCM ơi, các bạn đã sẵn sàng “luyện tay” để chinh phục đỉnh cao chưa? Đừng lo, bài viết này sẽ là “kim chỉ nam” giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực!

Luyện nội dung, “bổ não” từ vựng: Từ “gà mờ” thành “chuyên gia”

Bạn có biết, đề thi HSG Tiếng Anh 12 TPHCM không chỉ kiểm tra ngữ pháp khô khan mà còn đánh giá khả năng tư duy, phân tích và sử dụng ngôn ngữ linh hoạt của bạn. Vậy nên, việc “bổ não” từ vựng đa dạng, phong phú là bước cực kỳ quan trọng.

“Cày nát” sách là chưa đủ, hãy “tắm mình” trong Tiếng Anh

Đừng chỉ chăm chăm vào sách giáo khoa, hãy “tắm mình” trong môi trường Tiếng Anh bằng cách đọc báo, xem phim, nghe nhạc,… Chú trọng ghi chú từ vựng theo chủ đề, kết hợp hình ảnh minh họa để ghi nhớ dễ dàng hơn.

Học từ vựng tiếng AnhHọc từ vựng tiếng Anh

Luyện tập, luyện tập và luyện tập!

Học đi đôi với hành, đừng quên luyện tập thường xuyên bằng cách làm bài tập, viết luận, nói chuyện với bạn bè bằng Tiếng Anh.

Chinh phục Ngữ pháp: Từ “mớ bòng bong” thành “bài bản”

Ngữ pháp là nền tảng vững chắc cho mọi kỹ năng Tiếng Anh. Đừng để những cấu trúc ngữ pháp phức tạp trở thành “nỗi ám ảnh” của bạn.

“Giải mã” ngữ pháp, từng bước vững chắc

Hãy hệ thống lại kiến thức ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao, tập trung vào các dạng bài thường gặp trong đề thi HSG.

Thực hành “thần tốc” với đề thi thật

Tìm và luyện tập với các đề thi HSG Tiếng Anh 12 TPHCM những năm trước để làm quen dạng đề, cấu trúc bài thi và rèn luyện kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả.

Luyện đề thi HSG Tiếng AnhLuyện đề thi HSG Tiếng Anh

Bí kíp tâm linh: “Thần chú” may mắn cho sĩ tử

Người xưa có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, trước ngày thi, bạn có thể đến Văn miếu Quốc Tử Giám để cầu may mắn, hoặc đơn giản là giữ tinh thần thoải mái, tự tin.

Luyện thi IELTS Hà Nội – Đồng hành cùng bạn chinh phục đỉnh cao

Bạn muốn nâng tầm trình độ Tiếng Anh, chinh phục kỳ thi IELTS với số điểm mơ ước? Hãy đến với Luyện thi IELTS Hà Nội – địa chỉ tin cậy của hàng ngàn học viên.

Liên hệ ngay:

Số Điện Thoại: 0372960696
Địa chỉ: 260 Cầu Giấy, Hà Nội

Chúng tôi có đội ngũ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy hiện đại, cùng môi trường học tập năng động, sáng tạo. Luyện Thi IELTS Hà Nội cam kết đồng hành cùng bạn chinh phục mọi thử thách!

Tham khảo thêm:

Giá học IELTS ở Bộ Ngoại Giao TPHCM

Chúc các bạn ôn luyện hiệu quả và đạt kết quả cao trong kỳ thi HSG Tiếng Anh 12 TPHCM!