Sách tiếng Anh Cô Mai Phương

Sách tiếng Anh Cô Mai Phương Đề Thi THPT: Bí Kíp Vượt Vũ Môn Cho Sĩ Tử

“Ôi giời ơi, sắp thi THPT rồi, tiếng Anh vẫn lẹt đẹt thế này, làm sao đây?”. Bạn có thấy mình trong câu nói quen thuộc ấy? Đừng lo, “bí kíp” chinh phục tiếng Anh THPT, đặc biệt là phần thi Reading khó nhằn, nằm gọn trong cuốn “Sách Tiếng Anh Cô Mai Phương đề Thi Thpt” đấy!

Sách Tiếng Anh Cô Mai Phương: Cứu Tinh Cho Điểm Số Môn Anh

Giới thiệu về “Cứu tinh” mang tên Cô Mai Phương

Sách tiếng Anh Cô Mai PhươngSách tiếng Anh Cô Mai Phương

Chắc hẳn cái tên Cô Mai Phương đã không còn xa lạ với các sĩ tử luyện thi THPT. Nổi tiếng với phương pháp giảng dạy dễ hiểu, cô Mai Phương đã “truyền lửa” cho biết bao thế hệ học sinh, giúp các em tự tin “vượt vũ môn” thành công. Và cuốn “sách tiếng Anh Cô Mai Phương đề thi THPT” chính là “tinh hoa” được cô chắt lọc từ kinh nghiệm giảng dạy lâu năm của mình.

Vì sao nên chọn sách tiếng Anh Cô Mai Phương đề thi THPT?

Bạn đang băn khoăn không biết cuốn sách này có gì đặc biệt? Hãy để “Luyện thi IELTS Hà Nội” bật mí cho bạn những ưu điểm vượt trội của “bí kíp” này nhé!

• Bám sát cấu trúc đề thi: Nội dung sách được biên soạn bám sát cấu trúc đề thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh, giúp bạn làm quen với dạng đề và ôn luyện hiệu quả.
  • Giải thích chi tiết, dễ hiểu: Mỗi phần bài tập trong sách đều được cô Mai Phương giải thích cặn kẽ, dễ hiểu, giúp bạn nắm vững kiến thức và tự tin chinh phục mọi câu hỏi.
  • Luyện tập với kho đề khủng: Sách cung cấp kho đề thi thử phong phú, bám sát đề thi thật, giúp bạn làm quen với áp lực phòng thi và nâng cao kỹ năng làm bài.

Công dụng “thần kỳ” của cuốn sách

Nhiều bạn sau khi sử dụng sách đã chia sẻ rằng: “Nhờ có sách tiếng Anh Cô Mai Phương, em đã tự tin hơn hẳn khi bước vào phòng thi. Điểm số môn Anh của em cũng được cải thiện đáng kể”. Bạn thấy đấy, chỉ với một cuốn sách, bạn hoàn toàn có thể “lột xác” điểm số môn Anh của mình.

“Giải mã” thành công với sách tiếng Anh Cô Mai Phương

Bảng giá chi tiết

Phiên bản Giá bìa Giá ưu đãi
Sách in 180.000đ 150.000đ
Sách điện tử (Ebook) 99.000đ 79.000đ

Lưu ý: Giá bán có thể thay đổi tùy thời điểm.

“Mẹo” sử dụng sách hiệu quả

Để phát huy tối đa công dụng của cuốn sách, bạn nên:

• Lập kế hoạch học tập rõ ràng: Hãy chia nhỏ nội dung sách thành các phần nhỏ hơn và lên lịch học tập phù hợp với bản thân.
  • Kết hợp học đi đôi với hành: Đừng chỉ đọc lý thuyết suông, hãy chăm chỉ làm bài tập trong sách để ghi nhớ kiến thức lâu hơn.
  • Ôn tập thường xuyên: “Nước chảy đá mòn”, hãy ôn tập thường xuyên để kiến thức “ngấm” sâu hơn và tránh bị quên.

Học sinh đang ôn luyện tiếng AnhHọc sinh đang ôn luyện tiếng Anh

Luyện thi IELTS Hà Nội: Đồng hành cùng bạn chinh phục tiếng Anh

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Hà Nội? Hãy đến với Luyện thi IELTS Hà Nội – địa chỉ tin cậy của hàng ngàn học viên.

• Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm: Chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ giáo viên Việt Nam và bản ngữ giàu kinh nghiệm, tận tâm, luôn đồng hành và hỗ trợ học viên hết mình.
  • Phương pháp giảng dạy hiện đại: Luyện thi IELTS Hà Nội áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, tập trung vào phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.
  • Cơ sở vật chất hiện đại: Trung tâm được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tạo môi trường học tập thoải mái và hiệu quả cho học viên.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về các khóa học IELTS tại Luyện thi IELTS Hà Nội?

Hãy tham khảo thêm các bài viết:

Hoặc liên hệ ngay với chúng tôi:

• Địa chỉ: 260 Cầu Giấy, Hà Nội

Luyện Thi IELTS Hà Nội – Nơi chắp cánh ước mơ IELTS của bạn!