Trung tâm luyện thi IELTS đông người

Ngày thi IELTS 2019: Hành trình chinh phục IELTS đầy cảm xúc

“Trời ơi, lo quá, không biết Ngày Thi Ielts 2019 mình đăng ký có đông người thi không nhỉ? Nghe nói đông quá chấm điểm khó hơn phải không?”. Bạn có đang hoang mang như bạn Lan – một “chiến binh” IELTS năm 2019? Thật ra, ai đi thi cũng mong muốn có một kỳ thi suôn sẻ và đạt được kết quả như ý. Vậy hãy cùng “Luyện thi IELTS Hà Nội” tìm hiểu về hành trình chinh phục IELTS năm 2019 nhé!

Kỳ thi IELTS 2019: Bước ngoặt của thế hệ “toàn cầu hóa”

Năm 2019 chứng kiến một làn sóng mạnh mẽ của các bạn trẻ Việt Nam vươn ra thế giới. Giấc mơ du học, làm việc quốc tế, hay đơn giản là khẳng định bản thân với tấm bằng IELTS danh giá chưa bao giờ “hot” đến thế. Hàng loạt trung tâm luyện thi IELTS mọc lên như nấm sau mưa, từ Cầu Giấy sầm uất đến tận Thanh Xuân yên tĩnh, đều chật kín các bạn học viên miệt mài ôn luyện.

Trung tâm luyện thi IELTS đông ngườiTrung tâm luyện thi IELTS đông người

Lịch thi IELTS 2019: Đa dạng và linh hoạt

Để đáp ứng nhu cầu “khổng lồ” ấy, lịch thi IELTS năm 2019 được tổ chức thường xuyên với tần suất dày đặc, bao gồm cả hình thức thi trên giấy và thi trên máy tính. Các bạn có thể dễ dàng tra cứu lịch thi IELTS 2019 chi tiết trên trang web chính thức của IDP hoặc British Council.

Đề thi IELTS 2019: Thử thách và cơ hội

Nhiều bạn chia sẻ, đề thi IELTS năm 2019 có phần “xoáy” hơn vào các vấn đề xã hội nóng hổi, đòi hỏi thí sinh không chỉ nắm vững kiến thức ngôn ngữ mà còn phải có kiến thức xã hội rộng và tư duy phản biện sắc bén. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để các bạn thể hiện bản lĩnh và sự am hiểu của mình.

“Cẩm nang” bỏ túi cho “chiến binh” IELTS 2019

Vậy làm thế nào để tự tin bước vào kỳ thi IELTS 2019 và đạt kết quả cao? Bên cạnh việc học tập chăm chỉ, bạn cần:

1. Luyện tập thường xuyên: Hãy biến việc luyện thi IELTS thành thói quen hàng ngày. Bạn có thể tham gia các lớp học, tự học tại nhà hoặc thực hành online.
  2. Nâng cao vốn từ vựng: Từ vựng là “vũ khí” lợi hại giúp bạn “ăn điểm” trong tất cả các kỹ năng.
  3. Làm quen với các dạng bài thi: Hãy luyện tập nhuần nhuyễn các dạng bài thi IELTS để tránh bỡ ngỡ khi bước vào phòng thi.
  4. Giữ vững tâm lý: Tâm lý tự tin là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của bạn.

Học viên tự tin bước vào phòng thi IELTSHọc viên tự tin bước vào phòng thi IELTS

Bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về đề thi IELTS 2019?

Hãy xem ngay bài viết Đề thi THPT tiếng Anh 2019 pdf để có cái nhìn tổng quan và bổ ích nhé!

Bí kíp “tâm linh” cho ngày thi IELTS

Người Việt ta vốn coi trọng yếu tố tâm linh. Trước ngày thi IELTS, nhiều bạn trẻ thường đi chùa cầu may, xin chữ “trí tuệ” hoặc “đỗ đạt”. Dù khoa học hay tâm linh, điều quan trọng nhất vẫn là sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tinh thần tự tin của bạn.

Bạn Lan sau khi ôn luyện chăm chỉ và giữ vững tâm lý đã đạt được band điểm IELTS 7.0. Giờ đây, Lan đang học tập tại một trường đại học danh tiếng ở Úc và chia sẻ rằng: “Kỳ thi IELTS 2019 là bước ngoặt lớn trong cuộc đời mình”.

Bạn đã sẵn sàng chinh phục IELTS?

Hãy liên hệ ngay với “Luyện Thi IELTS Hà Nội” theo số điện thoại 0372960696 hoặc email [email protected] để được tư vấn lộ trình học tập hiệu quả nhất. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục IELTS!

Bạn có muốn biết thêm về kinh nghiệm thi IELTS 2019?

Hãy khám phá thêm Đáp án đề thi IELTS 11/5/2019 để học hỏi từ những người đi trước.

Chúc các bạn thành công trên con đường chinh phục IELTS!