Giáo viên và học viên đang trao đổi trong lớp học IELTS

Giới Thiệu Chương Trình Luyện Thi IELTS Cấp Tốc Tại Hà Nội

“Có công mài sắt, có ngày nên kim”, câu tục ngữ ông bà ta dạy luôn đúng trong mọi trường hợp, đặc biệt là hành trình chinh phục IELTS đầy gian nan. Bạn đang khao khát đạt band điểm IELTS mơ ước nhưng chưa tìm được lộ trình phù hợp? Hãy để Luyện Thi IELTS Hà Nội đồng hành cùng bạn!

Chương Trình Luyện Thi IELTS – Chìa Khóa Mở Cánh Cửa Thành Công

Giới Thiệu Chương Trình

Chương trình luyện thi IELTS tại Luyện Thi IELTS Hà Nội được thiết kế bài bản, phù hợp với mọi đối tượng, từ người mới bắt đầu đến người muốn nâng cao band điểm.

Giáo viên và học viên đang trao đổi trong lớp học IELTSGiáo viên và học viên đang trao đổi trong lớp học IELTS

Mô Tả Chi Tiết

• Khóa học IELTS Foundation: Dành cho người mới bắt đầu, giúp bạn xây dựng nền tảng vững chắc về Ngữ pháp, Từ vựng, Phát âm và 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.
  • Khóa học IELTS Intensive: Phù hợp với học viên muốn nâng band điểm trong thời gian ngắn, tập trung luyện đề và kỹ năng làm bài thi hiệu quả.
  • Khóa học IELTS Online: Linh hoạt, tiện lợi, giúp bạn học mọi lúc, mọi nơi với giáo trình độc quyền và hệ thống bài tập đa dạng.

Lợi Ích Khi Tham Gia

• Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, am hiểu lộ trình thi IELTS và phương pháp giảng dạy hiệu quả.
  • Giáo trình được biên soạn bài bản, cập nhật liên tục theo format đề thi mới nhất.
  • Môi trường học tập năng động, sáng tạo, thúc đẩy sự tiến bộ của học viên.

Cô Lan Anh, cựu học viên tại Luyện Thi IELTS Hà Nội, chia sẻ: ” Nhờ chương trình học bài bản và sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô, mình đã tự tin đạt được band điểm 7.0 IELTS. Mình rất biết ơn Luyện Thi IELTS Hà Nội!”

Bảng Giá Khóa Học IELTS

Khóa học Thời lượng Học phí
IELTS Foundation 3 tháng 10.000.000 VNĐ
IELTS Intensive 2 tháng 12.000.000 VNĐ
IELTS Online Linh hoạt 8.000.000 VNĐ

Lưu ý: Học phí có thể thay đổi tùy thời điểm. Vui lòng liên hệ để biết thông tin chi tiết.

Bắt Đầu Hành Trình Chinh Phục IELTS Ngay Hôm Nay!

Bạn đã sẵn sàng hiện thực hóa giấc mơ du học, định cư hay thăng tiến trong sự nghiệp? Hãy để Luyện Thi IELTS Hà Nội chắp cánh ước mơ của bạn!

Hình ảnh học viên đang học tập tại trung tâm luyện thi IELTS Hà NộiHình ảnh học viên đang học tập tại trung tâm luyện thi IELTS Hà Nội

Liên hệ ngay:

• Số điện thoại: 0372960696
  • Địa chỉ: Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

Câu Hỏi Thường Gặp

Học IELTS online có hiệu quả không?

Học IELTS online mang lại hiệu quả cao nếu bạn lựa chọn được trung tâm uy tín với giáo trình chất lượng và phương pháp giảng dạy hiện đại.

Học IELTS trong bao lâu thì đạt được kết quả?

Thời gian học IELTS phụ thuộc vào nhiều yếu tố như trình độ ban đầu, khả năng tiếp thu, mục tiêu band điểm và cường độ học tập của mỗi người.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về các khóa học IELTS phù hợp? Hãy tham khảo bài viết “Học IELTS Online Ngoc Bach

Kết Luận

Chinh phục IELTS là một hành trình đầy thách thức nhưng cũng vô cùng bổ ích. Hãy để Luyện Thi IELTS Hà Nội đồng hành cùng bạn, từng bước chạm đến thành công!

Đừng quên theo dõi website Luyện Thi IELTS Hà Nội để cập nhật những thông tin hữu ích nhất về kỳ thi IELTS nhé!