Bảng giá thi IELTS chi tiết năm 2019

Lệ Phí Thi IELTS Năm 2019: Thông Tin Cần Biết Cho Thí Sinh

“Tiền nào của nấy”, câu nói cửa miệng của mẹ tôi mỗi khi tôi đòi mua thứ gì đó đắt tiền lại văng vẳng bên tai mỗi khi tôi quyết định đăng ký thi IELTS. Chẳng phải tự dưng mà ông bà ta lại đúc kết như vậy, bởi lẽ chất lượng thường đi đôi với chi phí. Vậy nên việc tìm hiểu Lệ Phí Thi Ielts Năm 2019 là điều vô cùng quan trọng để đảm bảo bạn nhận được dịch vụ xứng đáng với số tiền mình bỏ ra.

Lệ phí thi IELTS năm 2019: Có gì khác biệt?

Năm 2019 chứng kiến nhiều biến động về kinh tế – xã hội, và hiển nhiên, lệ phí thi IELTS cũng không nằm ngoài “vòng xoáy” ấy.

Bảng giá thi IELTS năm 2019:

Hình thức thi Lệ phí (VNĐ)
IELTS Academic 4.750.000
IELTS General Training 4.750.000
IELTS UKVI (Academic) 5.950.000
IELTS UKVI (General Training) 5.950.000
IELTS Life Skills (A1) 3.950.000
IELTS Life Skills (B1) 3.950.000

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi tùy theo thời điểm và đơn vị tổ chức thi.

Bảng giá thi IELTS chi tiết năm 2019Bảng giá thi IELTS chi tiết năm 2019

Vì sao lệ phí thi IELTS năm 2019 có sự thay đổi?

Theo chuyên gia Nguyễn Thị Lan Anh, giảng viên trường Đại học Ngoại Ngữ Hà Nội, có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến lệ phí thi IELTS năm 2019, bao gồm:

• Biến động tỷ giá ngoại tệ: Do lệ phí thi IELTS được tính theo đồng đô la Mỹ, nên biến động tỷ giá ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí khi quy đổi ra VNĐ.
  • Lạm phát: Tình hình lạm phát chung trên toàn cầu cũng góp phần đẩy giá cả dịch vụ nói chung và lệ phí thi IELTS nói riêng tăng lên.
  • Nâng cấp dịch vụ: Để nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thí sinh, các đơn vị tổ chức thi có thể điều chỉnh lệ phí.

Kinh nghiệm “vàng” khi tìm hiểu lệ phí thi IELTS:

Để tránh hoang mang trước “ma trận” thông tin về lệ phí thi IELTS, bạn nên lưu ý những điều sau:

• Lựa chọn nguồn thông tin chính thống: Ưu tiên tham khảo thông tin từ website chính thức của IDP hoặc British Council, hoặc liên hệ trực tiếp với các trung tâm khảo thí IELTS uy tín.
  • So sánh lệ phí giữa các đơn vị: Mỗi đơn vị tổ chức thi có thể có mức lệ phí khác nhau. Việc so sánh giúp bạn lựa chọn được đơn vị phù hợp với khả năng tài chính.
  • Cập nhật thông tin thường xuyên: Lệ phí thi IELTS có thể thay đổi, vì vậy hãy thường xuyên cập nhật thông tin mới nhất.

Cô gái đang tìm kiếm thông tin lệ phí thi IELTS trên laptopCô gái đang tìm kiếm thông tin lệ phí thi IELTS trên laptop

Câu chuyện của bạn Minh Anh: “Mất tiền oan” vì không tìm hiểu kỹ lệ phí thi IELTS

Minh Anh, một bạn thí sinh đã chia sẻ câu chuyện “dở khóc dở cười” của mình khi đăng ký thi IELTS. Vì chủ quan, Minh Anh không tìm hiểu kỹ thông tin về lệ phí mà tin tưởng vào lời quảng cáo “giá rẻ bất ngờ” của một trung tâm “ma”. Kết quả là Minh Anh đã “tiền mất tật mang” khi phải đóng thêm nhiều khoản phí phát sinh không rõ ràng.

Câu chuyện của Minh Anh là bài học cho thấy việc tìm hiểu kỹ thông tin về lệ phí thi IELTS quan trọng như thế nào.

Luyện thi IELTS hiệu quả, tiết kiệm chi phí tại Luyện Thi IELTS Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ luyện thi IELTS uy tín, chất lượng với mức học phí hợp lý? Luyện Thi IELTS Hà Nội tự hào là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn!

• Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm: Với phương pháp giảng dạy hiện đại, tập trung vào phát triển kỹ năng toàn diện, chúng tôi cam kết giúp bạn chinh phục mục tiêu IELTS mong muốn.

• Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi: Không gian học tập thoải mái, trang thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm học tập hiệu quả nhất.

• Khóa học đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu: Từ khóa học IELTS cơ bản đến khóa học IELTS cấp tốc, luyện thi IELTS Online,… chúng tôi đều có thể đáp ứng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết:

• Địa chỉ: 260 Cầu Giấy, Hà Nội

Hãy để Luyện Thi IELTS Hà Nội đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục IELTS!

Khám phá thêm:

Giảng viên đang giảng dạy cho các bạn sinh viên tại trung tâm luyện thi IELTS Hà NộiGiảng viên đang giảng dạy cho các bạn sinh viên tại trung tâm luyện thi IELTS Hà Nội

Kết luận:

Tìm hiểu kỹ về lệ phí thi IELTS năm 2019 là bước chuẩn bị không thể thiếu trước khi bạn bước vào hành trình chinh phục IELTS. Chúc bạn sớm đạt được kết quả mong muốn!