Dự đoán đề thi IELTS quý 2

Dự đoán đề thi IELTS quý 2 2018: Bỏ túi bí kíp chinh phục IELTS thần tốc

“Có công mài sắt, có ngày nên kim”, hành trình chinh phục IELTS cũng giống như việc mài một thanh sắt thô sơ thành một cây kim sắc bén. Để đạt được kết quả như mong muốn trong kỳ thi IELTS quý 2 2018, bên cạnh sự chăm chỉ, bạn cần có phương pháp học tập hiệu quả và những chiến lược làm bài “đỉnh cao”. Vậy làm thế nào để “luyện kim” thành công và “săn” điểm IELTS như ý? Hãy cùng Luyện thi IELTS Hà Nội khám phá bí kíp “thần thánh” qua bài viết dưới đây!

Dự đoán đề thi IELTS quý 2 2018: Xu thế và trọng tâm

Theo dõi sát sao các xu hướng ra đề thi IELTS là bước đệm quan trọng giúp bạn “đón đầu” format bài thi và đạt được kết quả tốt nhất. Vậy đâu là những dự đoán về đề thi IELTS quý 2 2018?

Xu hướng chung

Dựa trên phân tích đề thi các năm trước và xu hướng phát triển của kỳ thi IELTS, các chuyên gia Dự đoán đề Thi Ielts Quý 2 2018 sẽ tập trung vào các chủ đề quen thuộc với đời sống hàng ngày, các vấn đề xã hội nổi cộm và những lĩnh vực đang được quan tâm như giáo dục, môi trường, công nghệ,…

Ông Nguyễn Văn A, chuyên gia luyện thi IELTS tại trung tâm Luyện thi IELTS Hà Nội, nhận định: “Đề thi IELTS ngày càng chú trọng đánh giá khả năng vận dụng ngôn ngữ của thí sinh vào thực tế. Do đó, việc trau dồi vốn từ vựng phong phú và đa dạng chủ đề là vô cùng quan trọng.”

Trọng tâm nội dung

Bên cạnh việc nắm bắt xu hướng chung, bạn cần đặc biệt lưu ý đến những trọng tâm nội dung có khả năng xuất hiện trong đề thi IELTS quý 2 2018:

• Writing Task 2: Các dạng bài Argumentative Essay, Discussion Essay yêu cầu phân tích sâu vấn đề và đưa ra quan điểm cá nhân sẽ tiếp tục là trọng tâm.
  • Speaking Part 2 & 3: Các chủ đề xoay quanh cuộc sống cá nhân, gia đình, bạn bè, sở thích, du lịch, văn hóa,… dự kiến sẽ được khai thác triệt để.

Dự đoán đề thi IELTS quý 2Dự đoán đề thi IELTS quý 2

Bí kíp “vàng” chinh phục IELTS quý 2 2018

Để tự tin bước vào “cuộc chiến” IELTS và “rinh” về chứng chỉ quốc tế danh giá, bạn cần trang bị cho mình những “bí kíp” hữu ích sau:

Nâng cao trình độ ngôn ngữ toàn diện

“Nước chảy đá mòn”, việc học ngoại ngữ cũng vậy, cần sự kiên trì và phương pháp học tập khoa học. Hãy dành thời gian trau dồi cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết một cách toàn diện và bài bản.

Luyện tập với đề thi thật

“Trăm hay không bằng tay quen”, việc luyện tập thường xuyên với đề thi thật IELTS các năm trước sẽ giúp bạn làm quen với format bài thi, nâng cao kỹ năng quản lý thời gian và rèn luyện tâm lý vững vàng trong phòng thi.

Tham gia các khóa học luyện thi IELTS uy tín

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tự học, việc tham gia các khóa học luyện thi IELTS tại các trung tâm uy tín là giải pháp tối ưu. Tại đây, bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tiếp cận với phương pháp học tập hiệu quả và tài liệu luyện thi chất lượng.

Khóa học luyện thi IELTS tại Hà NộiKhóa học luyện thi IELTS tại Hà Nội

Luyện thi IELTS Hà Nội – Đồng hành cùng bạn chinh phục IELTS

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo IELTS, Luyện thi IELTS Hà Nội tự hào là địa chỉ tin cậy của hàng ngàn bạn học viên trên con đường chinh phục IELTS. Chúng tôi cam kết mang đến:

• Đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài giàu kinh nghiệm, tận tâm.
  • Phương pháp giảng dạy hiện đại, hiệu quả, tập trung phát triển toàn diện 4 kỹ năng.
  • Tài liệu luyện thi được cập nhật liên tục, bám sát format đề thi IELTS mới nhất.
  • Môi trường học tập năng động, chuyên nghiệp, tạo động lực cho học viên.

Hãy liên hệ ngay với Luyện Thi IELTS Hà Nội để được tư vấn chi tiết về các khóa học phù hợp và nhận ưu đãi hấp dẫn:

• Địa chỉ: 260 Cầu Giấy, Hà Nội

Đừng quên ghé thăm website của chúng tôi để khám phá thêm nhiều bài viết hữu ích về luyện thi IELTS:

Chúc bạn tự tin chinh phục kỳ thi IELTS quý 2 2018 và đạt được kết quả như mong muốn!