Sinh viên Đại học Đà Nẵng nhận bằng tốt nghiệp

Kết Quả Thi Tiếng Anh B1 Đại Học Đà Nẵng

“Trời ơi, lo quá! Không biết kết quả thi tiếng Anh B1 Đại học Đà Nẵng lần này thế nào?” – Câu nói quen thuộc của biết bao bạn sinh viên Đà thành những ngày gần đây. Vẫn là cảm giác hồi hộp, nôn nao chờ đợi kết quả như ngày nào mình còn đi thi. Hiểu được tâm trạng đó, bài viết này sẽ giải đáp tất tần tật những thắc mắc của bạn về kỳ thi tiếng Anh B1 Đại học Đà Nẵng, cùng mình tìm hiểu nhé!

Kết quả thi tiếng Anh B1 Đại học Đà Nẵng có ý nghĩa gì?

Tấm vé thông hành cho tương lai

Kết quả thi tiếng Anh B1 không chỉ là con số, mà nó còn là “tấm vé thông hành” giúp bạn tự tin bước vào đời. Ông Nguyễn Văn A, chuyên gia ngôn ngữ tại trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng, chia sẻ: ” Tiếng Anh hiện nay không chỉ là một kỹ năng, mà nó gần như là yêu cầu bắt buộc đối với sinh viên. Kết quả thi tiếng Anh B1 tốt sẽ là lợi thế rất lớn cho các bạn khi xin việc sau này”.

Sinh viên Đại học Đà Nẵng nhận bằng tốt nghiệpSinh viên Đại học Đà Nẵng nhận bằng tốt nghiệp

Chìa khóa mở cánh cửa cơ hội

Nhiều bạn thắc mắc, liệu không có chứng chỉ B1 có được tốt nghiệp không? Câu trả lời là CÓ, tuy nhiên, chứng chỉ B1 sẽ là điểm cộng sáng giá trong mắt nhà tuyển dụng. Nó chứng minh khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo của bạn, mở ra cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn tại các công ty đa quốc gia, tập đoàn lớn.

Khi nào thì có kết quả thi tiếng Anh B1 Đại học Đà Nẵng?

Thông thường, kết quả thi sẽ được công bố sau khoảng 2-3 tuần kể từ ngày thi. Bạn có thể tra cứu kết quả theo các cách sau:

Tra cứu trực tuyến

Truy cập vào website chính thức của Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Đại học Đà Nẵng. Nhập số báo danh hoặc mã số sinh viên để tra cứu kết quả.

Tra cứu tại trường

Ghé thăm bảng tin của khoa/trường để xem danh sách kết quả thi.

Liên hệ trực tiếp

Liên hệ với Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học qua số điện thoại hoặc email để được hỗ trợ tra cứu kết quả.

“Bí kíp” chinh phục kỳ thi tiếng Anh B1 Đại học Đà Nẵng

Sách luyện thi IELTS tại Hà NộiSách luyện thi IELTS tại Hà Nội

Chuẩn bị thật tốt là chìa khóa thành công! Hãy tham khảo một số “bí kíp” sau để tự tin chinh phục kỳ thi bạn nhé:

• Nắm vững cấu trúc bài thi: Tìm hiểu kỹ cấu trúc, dạng bài, thời gian làm bài của từng phần thi.
  • Luyện tập thường xuyên: Luyện nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh mỗi ngày.
  • Tham gia các khóa học luyện thi uy tín: Lựa chọn khóa học phù hợp với trình độ và mục tiêu của bạn.

Kết Luận

Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin bổ ích về kết quả thi tiếng Anh B1 Đại học Đà Nẵng. Chúc các bạn đạt được kết quả tốt nhất!

Cần hỗ trợ luyện thi IELTS, hãy liên hệ:

• Số Điện Thoại: 0372960696
  • Địa chỉ: 260 Cầu Giấy, Hà Nội.