Bé gái học tiếng anh

Luyện Thi Nâng Cao Tiếng Anh Lớp 3 – Chìa Khóa Cho Tương Lai Rạng Rỡ

“Học tiếng Anh từ thuở còn thơ, lớn lên con sẽ bay cao bay xa”, câu nói của bà nội cứ văng vẳng bên tai mỗi khi tôi ngồi vào bàn học. Giờ đây, khi đã là phụ huynh, tôi càng thấu hiểu được tầm quan trọng của việc học tiếng Anh, đặc biệt là ở bậc tiểu học, giai đoạn vàng để con trẻ tiếp thu ngôn ngữ mới.

Bật Mí Lộ Trình Luyện Thi Nâng Cao Tiếng Anh Lớp 3 Hiệu Quả

Nắm Vững Nền Tảng

Giống như xây nhà, nền móng vững chắc thì ngôi nhà mới kiên cố. Tiếng Anh lớp 3 là bước đệm quan trọng, giúp các con củng cố kiến thức cơ bản về từ vựng, ngữ pháp và phát âm. Theo cô Lan Anh, giáo viên tiểu học tại trường Lê Quý Đôn, Hà Nội, “Việc ôn tập lại từ vựng, ngữ pháp đã học ở lớp 2 là vô cùng cần thiết. Phụ huynh có thể cho con tiếp xúc với tiếng Anh qua các bài hát, truyện tranh đơn giản để tạo hứng thú cho con.”

Bé gái học tiếng anhBé gái học tiếng anh

Luyện Thi Nâng Cao Tiếng Anh Lớp 3 Qua Bài Tập

Bài tập chính là “sân chơi” bổ ích để các con vận dụng kiến thức đã học. Đừng để con quá tải với bài tập, hãy lựa chọn những bộ đề thi đa dạng, bám sát chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tham Gia Các Khóa Học Luyện Thi Uy Tín

Tại Hà Nội, có rất nhiều trung tâm tiếng Anh uy tín như Language Link (Cầu Giấy), Apollo (Đống Đa), … với các khóa học luyện thi nâng cao dành riêng cho học sinh lớp 3. “Con trai tôi đã tiến bộ rõ rệt sau khi tham gia khóa học tại trung tâm Anh ngữ gần nhà,” chị Thu Hoài (Ba Đình, Hà Nội) chia sẻ.

Lớp học tiếng anh cho béLớp học tiếng anh cho bé

“Của Bền Do Người” – Lựa Chọn Khóa Học Phù Hợp Cho Con

Mỗi đứa trẻ là một cá thể riêng biệt với khả năng tiếp thu khác nhau. Vì vậy, việc lựa chọn khóa học phù hợp là vô cùng quan trọng. Cha mẹ nên ưu tiên các khóa học chú trọng phát triển toàn diện 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết, giúp con tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp thực tế.

Gợi ý Lộ Trình Ôn Luyện Tiếng Anh Lớp 3 Hiệu Quả

Để con bạn có một hành trang vững chắc bước vào lớp 4, hãy tham khảo ngay lộ trình ôn luyện tiếng Anh lớp 3 hiệu quả sau đây:

• Học kỳ 1: Ôn tập từ vựng, ngữ pháp cơ bản lớp 2, làm quen với các cấu trúc câu đơn giản.
  • Học kỳ 2: Nâng cao vốn từ vựng theo chủ đề, luyện tập viết đoạn văn ngắn, rèn luyện kỹ năng nghe nói qua các bài hát, video tiếng Anh.

Bảng Giá Tham Khảo Các Khóa Học Luyện Thi Nâng Cao Tiếng Anh Lớp 3

Khóa học Trung tâm Học phí (tháng)
SuperKids 3 Anh ngữ Apax 2.500.000 VND
Young Learners 3 Anh ngữ VUS 2.200.000 VND
Movers 3 Hội đồng Anh 3.000.000 VND

Lưu Ý Khi Chọn Lựa Trung Tâm Luyện Thi Cho Con

• Phương pháp giảng dạy: Ưu tiên các trung tâm áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, chú trọng tương tác, tạo hứng thú cho trẻ.
  • Đội ngũ giáo viên: Giáo viên bản ngữ hoặc giáo viên Việt Nam có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em.
  • Cơ sở vật chất: Lớp học khang trang, sạch sẽ, trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ tối đa cho việc học tập của trẻ.

Mẹ và bé học tiếng anhMẹ và bé học tiếng anh

Hãy Hành Động Ngay Hôm Nay!

“Cho con học tiếng Anh chính là trao cho con chiếc chìa khóa để mở ra cánh cửa đến với thế giới.” Đừng chần chừ nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline: 0372960696 hoặc email: [email protected] để được tư vấn miễn phí về các khóa học luyện thi nâng cao tiếng Anh lớp 3 tại Luyện Thi IELTS Hà Nội. Trung tâm tọa lạc tại 260 Cầu Giấy, Hà Nội, luôn sẵn sàng đồng hành cùng con bạn trên con đường chinh phục ngôn ngữ toàn cầu!