Cơ sở vật chất Apax Leaders

Học Phí IELTS Tại Apax Leaders: Lộ Trình và Chi Phí Tối Ưu Nhất

“Của bền tại người, của học tại thầy”. Chọn trung tâm luyện thi IELTS uy tín với học phí phù hợp là bước đầu tiên trên hành trình chinh phục IELTS của bạn. Vậy Học Phí Ielts Tại Apax Leaders có gì đặc biệt? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Học Phí IELTS Tại Apax Leaders: Phân Tích Từ A – Z

Apax Leaders: Uy Tín Xứng Tâm?

Apax Leaders là một trong những trung tâm tiếng Anh hàng đầu Việt Nam, được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy hiện đại và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, Apax Leaders cam kết mang đến cho học viên môi trường học tập tốt nhất.

Cơ sở vật chất Apax LeadersCơ sở vật chất Apax Leaders

Học Phí IELTS Tại Apax Leaders: Khám Phá Chi Tiết

Học phí IELTS tại Apax Leaders được thiết kế linh hoạt, phù hợp với nhu cầu và trình độ của từng học viên. Bảng giá chi tiết như sau:

Khóa học Trình độ Số buổi học Học phí dự kiến (VNĐ)
IELTS Foundation 4.0 – 5.0 60 Liên hệ
IELTS Pre-Intermediate 5.0 – 6.0 72 Liên hệ
IELTS Intermediate 6.0 – 7.0 84 Liên hệ
IELTS Advanced 7.0+ 96 Liên hệ

Lưu ý:

• Học phí có thể thay đổi tùy theo thời điểm và chương trình khuyến mãi.
  • Học viên có thể liên hệ trực tiếp với Apax Leaders để được tư vấn và nhận báo giá chính xác nhất.

Ưu Điểm Khi Luyện Thi IELTS Tại Apax Leaders

• Chất lượng giảng dạy hàng đầu: Đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, tận tâm và am hiểu tâm lý học viên.
  • Phương pháp học tập hiện đại: Áp dụng phương pháp học tập chủ động, tập trung vào phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.
  • Cơ sở vật chất hiện đại: Phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ học tập, tạo môi trường học tập thoải mái và hiệu quả.
  • Hỗ trợ học viên tận tình: Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học viên.

Học viên Apax LeadersHọc viên Apax Leaders

Kinh Nghiệm “Săn” Học Phí IELTS Ưu Đãi Tại Apax Leaders

Bên cạnh chất lượng đào tạo, học phí cũng là yếu tố được nhiều học viên quan tâm. Dưới đây là một số kinh nghiệm “săn” học phí IELTS ưu đãi tại Apax Leaders:

• Đăng ký sớm: Apax Leaders thường xuyên có chương trình ưu đãi học phí hấp dẫn cho học viên đăng ký sớm.
  • Theo dõi fanpage, website: Theo dõi fanpage và website của Apax Leaders để cập nhật thông tin về các chương trình khuyến mãi mới nhất.
  • Đăng ký theo nhóm: Đăng ký theo nhóm từ 2 người trở lên để nhận ưu đãi học phí hấp dẫn.

Lời Kết

Học phí IELTS tại Apax Leaders được đánh giá là hợp lý, tương xứng với chất lượng đào tạo và dịch vụ mà trung tâm cung cấp. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về học phí IELTS tại Apax Leaders.

Nếu bạn cần hỗ trợ, hãy liên hệ Số Điện Thoại: 0372960696, Email: [email protected] Hoặc đến địa chỉ: 260 Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết khác trên website Luyện Thi IELTS Hà Nội để có thêm thông tin bổ ích cho hành trình chinh phục IELTS của mình!